1001+ Cách níu kéo khi bạn trai muốn chia tay bạn không nên bỏ qua

Đánh giá bài viết

Mặc dù chia tay nhưng bạn vẫn còn dành tình cảm rất nhiều cho người cũ? Bạn muốn hàn gắn tình cảm giữa hai người nhưng lại chưa biết làm cách nào để có được kết quả tốt nhất? Những cách níu kéo khi bạn trai muốn chia tay dưới đây chắc chắn sẽ là gợi ý thông minh nhất giúp bạn lấy lại được tình yêu và mối quan hệ bền chặt giữa hai người.

làm sao để níu kéo bạn trai

Con trai sau khi chia tay có muốn quay lại?

Để tìm ra cách níu kéo bạn trai khi chia tay bạn cần xác định được con trai sau khi chia tay có muốn quay lại? Đây là thắc mắc của rất nhiều các cô gái khi gặp phải đổ vỡ trong tình yêu, khi chàng muốn chia tay nhưng bản thân vẫn còn tình cảm sâu đậm và muốn  níu giữ. 

cách níu kéo bạn trai khi chia tay

Trong tình cảm, dù là tình yêu hay mối quan hệ vợ chồng thì việc va chạm, giận dỗi là điều không thể tránh khỏi. Do hiểu lầm hoặc trong lúc nóng giận hai người có thể dễ dàng đi đến quyết định chia tay.

cách níu kéo khi bạn trai muốn chia tay

Bạn trai bạn có muốn quay trở lại, hàn gắn mối quan hệ trước kia của hai người hay không còn tùy thuộc vào tình cảm, mức độ hiểu lầm giữa hai người. Nếu hai người có thời gian bên nhau ngắn, tình cảm hời hợt và chưa có quá nhiều kỷ niệm sâu đậm thì chắc chắn việc quay lại sẽ vô cùng khó khăn.

níu kéo bạn trai

Đối với những cặp đôi đã có tình yêu, trải nghiệm gắn bó với nhau trong thời gian dài thì việc nối lại tình cảm sẽ có cơ hội lớn hơn.

cách níu kéo tình yêu của chàng

 Hai bạn có quá nhiều kỷ niệm, hòa hợp trong cuộc sống  và cảm thấy không thể sống thiếu nhau thì việc bạn trai muốn quay lại để vun vén tiếp tình cảm là điều hiển nhiên.

Nếu tình cảm của hai bạn đủ sâu đậm chàng chắc chắn muốn hàn gắn

Tuy nhiên, dù muốn quay lại hay chia xa thì điều này cần có sự cố gắng của cả hai. Để tìm được 1 người hiểu mình, hòa hợp và xây dựng 1 tình yêu đẹp không hề đơn giản vì thế hãy tìm cách níu kéo khi bạn trai muốn chia tay nếu bạn vẫn còn tình cảm. 

làm gì để níu kéo khi chàng muốn chia tay

Vậy bạn cần làm gì để níu kéo khi chàng muốn chia tay? Tham khảo 1 số cách níu kéo khi bạn trai muốn chia tay dưới đây bạn sẽ đạt được mong muốn của mình.

làm gì khi bạn trai muốn chia tay

Cách níu kéo bạn trai

Làm sao để níu kéo bạn trai khi tình cảm của hai người đang trên bờ vực đổ vỡ? Cách níu kéo tình yêu của chàng có thực sự đơn giản không? Trên thực tế, để hàn gắn và níu kéo bạn trai là 1 vấn đề không hề đơn giản.

khi chàng muốn chia tay

 Bạn cần có 1 quá trình và sự cố gắng để người đó hiểu, thông cảm và có thể quay trở lại vun đắp tình yêu. Dưới đây là các cách để níu kéo bạn trai bạn có thể vận dụng để tìm lại tình yêu đích thực của đời mình.

khi con trai muốn chia tay

Nhận biết sớm dấu hiệu chàng muốn chia tay

Để có thể kịp thời hâm nóng tình cảm, níu giữ trái tim chàng thì việc nhận biết sớm dấu hiệu chàng muốn chia tay là điều quan trọng đầu tiên. 

khi con trai muốn chia tay

Nhận biết sớm điều này sẽ giúp việc níu kéo và vun đắp tình cảm giữa hai người có kết quả tốt hơn. Dưới đây là 1 số dấu hiệu bạn trai muốn chia tay bạn có thể tham khảo:

 • Chàng không còn gọi điện, nhắn tin hay giành thời gian cho bạn
 • Chàng thường tỏ ra cáu gắt và hai bạn liên tục xảy ra tranh cãi, không tìm được tiếng nói chung
 • Người ấy không còn quan tâm đến sở thích hay cảm xúc của bạn
 • Bạn trai thường xuyên quên những ngày kỷ niệm của hai bạn
 • Hai bạn mặc dù gặp nhau thường xuyên nhưng ít nói chuyện, ít chia sẻ

Dù rất yêu nhưng bạn không nên khóc lóc, vội vàng níu kéo khiến chàng mệt mỏi

Không nên vội vàng níu kéo khi chàng muốn chia tay

Bạn phải làm gì khi bạn trai muốn chia tay? Nhiều cô gái vội vàng làm mọi cách, không từ thủ đoạn để chàng trở về bên mình liệu có phải là phương thức thông minh?

 Mặc dù vẫn còn nặng lòng và muốn níu giữ tình cảm giữa hai người tuy nhiên bạn không nên quá vội vàng  Khi chàng giận và muốn chia tay bạn nên để hai người có khoảng thời gian cách xa nhau, giành thời gian suy nghĩ về mối quan hệ của cả hai

. Điều này không chỉ giúp chàng bình tĩnh và suy nghĩ lại nó cũng sẽ giúp bạn có thời gian để điều chỉnh cảm xúc và tìm ra cách để níu kéo tình cảm của hai người.Khi bạn trai nói chia tay bạn tuyệt đối không nên khóc lóc, van xin 

vì điều đó không chỉ hạ thấp giá trị của bản thân mà còn khiến cho chàng trở nên áp lực và mệt mỏi. Cách níu kéo khi bạn trai muốn chia tay tốt nhất là hãy bình tĩnh và giành cho nhau những khoảng trời riêng để suy nghĩ và đưa ra quyết định thông minh nhất.

Tìm cách tháo gỡ những hiểu lầm và thông cảm cho nhau

Bạn trai đòi chia tay do rất nhiều nguyên nhân khác nhau như: 

 • Hai người không tìm được tiếng nói chung
 • Hai người có hiểu lầm và không thể tháo gỡ
 • Do bản thân bạn trai không tin tưởng vào tình yêu của bạn 
 • Do người ấy có người thứ 3 hoặc tình cảm của hai bạn bị gia đình phản đối
 •  sự khó khăn trong công việc, cuộc sống….

Khi bạn trai muốn chia tay bạn cần tìm ra lý do cụ thể. Từ những lý do đó bạn mới có thể đưa ra cách níu kéo khi bạn trai muốn chia tay tốt nhất như:

 • Hai bạn nên dành thời gian để nói chuyện và tháo gỡ những hiểu lầm giữa hai người.
 • Thông cảm với những suy nghĩ của chàng và từ đó có sự điều chỉnh trong hành động, lời nói của bản thân để vun vén tình cảm giữa hai người.

Níu giữ tình yêu đúng cách bạn sẽ tìm lại được hạnh phúc

 • Bạn hãy luôn xinh đẹp, tự tin và đừng quá bi lụy vào tình cảm đấy chính là cách níu giữ bạn trai tốt nhất.
 • Hãy giúp chàng nhớ lại những kỉ niệm đẹp cả hai đã trải qua để chàng nhận thấy được giá trị của tình cảm.
 • Lắng nghe và thấu hiểu những suy nghĩ của chàng để xây dựng 1 tình yêu đẹp hơn, bền vững hơn.

Khi con trai muốn chia tay là do rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Là một người phụ nữ thông minh, bạn cần tìm ra lý do tan vỡ để từ đó tìm ra cách níu giữ tình cảm hai người nhưng vẫn khiến chàng tôn trọng. Sau những sóng gió của tình yêu, khi quay lại bên nhau, tình cảm của hai người sẽ bền chặt và khăng khít hơn.

Trên đây là 1 số cách níu kéo khi bạn trai muốn chia tay bạn có thể tham khảo. Một tình yêu đẹp cần trải qua thời gian thử thách, cần có sự thông cảm cũng như sự hy sinh của cả hai. Bạn hãy biết cách dung hòa cá tính của bản thân, hiểu hơn những mong muốn của nửa kia- đấy chính là cách xây dựng một tình byêu bền vững nhất. 

 Dùng bùa của thầy Cao sài

Khi bạn đã dùng tất cả các biện pháp trên mà không thể níu kéo người yêu được, thì tốt nhất liên hệ trực tiếp thầy bùa nổi tiếng miền tây xứ Nghệ Cao sài để nhờ giúp.

 Bùa yêu của thầy Cao sài đã giúp được nhiều cặp đôi về lại yêu thương và kết hôn. Vì đã được kiểm nghiệm trong thực tế nhiều năm nay nên bạn hoàn toàn yên tâm dùng nhá!

Kết luận:  Nếu bạn thật sử cần giúp , thì hãy liên hệ thầy bùa yêu cao sài để được giúp níu kéo lại người mình yêu thương nhé !

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0818215966 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: buayeucaosai@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeucaosai/

Leave a Reply