Câu thần chú bùa yêu – Bí kíp giữ gìn hạnh phúc

Đánh giá bài viết

Câu thần chú bùa yêu – Bí kíp giữ gìn hạnh phúc

Câu thần chú bùa yêu ngày càng được sử dụng nhiều trong cuộc sống vì nó giúp hai con người gắn kết với nhau hơn. Đối với những người chưa thực sự có được hạnh phúc hoặc phát sinh các vấn đề không đáng có thì nên sử dụng thần chú để tình cảm được khăng khít hơn. Đồng thời, câu thần chú cần phải được dùng đúng cách thì mới phát huy được hiệu quả tối đa.

những câu thần chú bùa yêu.

1. Tác dụng của câu thần chú bùa yêu

Như chúng ta đều biết, bùa yêu có thể g tạo nên một thứ tình cảm đặc biệt, gắn kết hai con người lại với nhau. 

câu chú bùa yêu.

Đồng thời, giúp cho họ trở nên gắn kết, quyến luyến không thể rời xa. Trước đây, bùa được làm từ các loại nguyên liệu như hoa lá, cành cây, rễ cây, … còn hiện tại bùa có thể làm từ họ tên, một cốc nước, một chiếc áo, …

câu thần chú của bùa yêu.

Tuy nhiên, bất kể bùa được làm từ gì thì những câu thần chú bùa yêu là không thể thiếu. Mỗi loại bùa sẽ có một câu thần chú cụ thể để giúp chúng phát huy tác dụng tối đa. 

cau than chu giai bua ngai

Nội dung câu thần chú dễ đọc, dễ nhớ và được lưu truyền từ thời cổ chí kim. Bên cạnh đó, câu chú bùa yêu cũng được ví như những lời nguyền thiêng liêng. 

các câu thần chú bùa yêu.

Bởi vậy, nếu bạn sử dụng bùa với mục đích xấu hãm hại người khác sẽ phải hứng chịu hậu quả nặng nề và trả giá đắt cho việc làm của mình. 

câu chú bùa yêu lỗ ban

2. Những câu thần chú bùa yêu hiệu nghiệm nhất

Tùy thuộc vào từng loại bùa khác nhau sẽ có những câu thần chú riêng, trong quá trình luyện bùa thầy bùa sẽ đọc thần chú. 

những câu bùa chú yêu.

Có thể coi thần chú như lời thỉnh cầu đến với thần linh mong họ giúp đỡ để lá bùa được hiệu quả. Một số câu thần chú của bùa yêu có thể nhắc đến như

thần chú luyện bùa yêu.

2.1. Câu thần chú bùa yêu 1

Trong lúc đang làm lễ, các thầy bùa sẽ đọc câu thần chú “Ka mã tăn hả pa wã tăn hả vĩ pá wã tăn hả tăn hả tăn hị tăn hả” 5 lần liên tiếp. Bên cạnh đó, người muốn làm bùa cần phải đặt toàn bộ tâm trí thì các đấng linh thiêng mới nghe thấy thỉnh cầu để trợ giúp.

2.2. Cầu thần chú của bùa yêu 2

Câu thần chú này thường được các thầy bùa yêu Mường sử dụng với mục đích gắn kết tình cảm đang có nguy cơ rạn nứt. Câu thần chú cần được đọc 7 lần khi làm lễ:

Nà mô pụt thá da – Ma chăc ma nôn kôt – phụt som cốt dôt răc sà nê ha – tha chét nem tá – má sú da hen ná khụ ú mí dê – Rôn hây ma ha khụ…..tên tôi …tuổi con gì…. sa qua há – À kha cha dá à kha cha hit – Chit tí chit tăng – Băng khăng pí dăng ma há.

2.3. Câu thần chú số 3

Câu thần chú luyện bùa yêu sẽ có hiệu nghiệm nhất vào giờ Hợi hoặc giờ Tý khi màn đêm buông xuống. Người làm bùa sẽ đặt hình nộm của người mình thích lên bờ tường, thắp hương và đọc thần chú 9 lần.

 Câu thần chú sẽ là: “Cằm câu pấu mác phung lấn khoẳn – Cằm câu pấu mác mặn lấn ăn – Cằm câu pấu báo đai lừm me – Cằm câu pấu báo ké lừm rườn – Mừ mí hăn câu mừ hảy – Mừ hăn câu nả phằng khua mà thú – Thương câu nắc. Rặc câu lai”.

3. Lưu ý khi đọc thần chú bùa yêu

Để những câu bùa chú yêu có thể phát huy được công dụng tối đa, người đọc cần lưu ý một số điều sau:

Khi đọc thần chú cần phải to, rõ ràng, không được gấp vì có thể ảnh hưởng đến sự hiệu nghiệm. Câu thần chú chỉ mang tính chất tham khảo vì người thường dùng cũng không có tác dụng gì. 

Người đọc luôn phải có sự thành tâm, tuyệt đối không dùng các câu thần chú bùa yêu vào những mục đích xấu xa. Nên tìm các thầy bùa cao tay để luyện và đọc thần chú thì bùa mới có hiệu quả tốt nhất. 

Người thường không nên đọc thần chú và làm bùa lung tung vì có thể bị phản tác dụng. Các câu thần chú bùa yêu sẽ khác với những cau than chu giai bua ngai nên không được nhầm lẫn.

4. Nên làm bùa yêu ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ làm bùa yêu nhưng không phải thầy nào làm cũng hiệu nghiệm. Bởi thực chất, bùa yêu có hiệu quả hay không còn phụ thuộc nhiều vào câu thần chú bùa yêu. 

Những người thầy giỏi sẽ có thể khiến câu thần chú phát huy tác dụng và các vị thần linh có thể nghe được lời thỉnh cầu.

Thầy Cao Sài được biết đến là một trong những thầy bùa giỏi và nổi tiếng nhất nhì. Thầy đã giúp được rất nhiều người tìm được hạnh phúc và cứu vãn được nhiều cuộc hôn nhân đang trên đà đổ vỡ. 

Bên cạnh đó, do sinh sống ở vùng núi hẻo lánh nên thầy có khả năng liên hệ được với các thế lực tâm linh. 

Trên đây là những thông tin về câu thần chú làm bùa yêu và thầy làm bùa giỏi hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu làm bùa để có được hạnh phúc hãy liên hệ với thầy Cao Sài để chia sẻ câu chuyện và nhờ giúp đỡ.

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0818215966 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: buayeucaosai@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeucaosai/

Leave a Reply