Chia sẻ 3 cách làm bùa yêu giữ chồng hiệu quả nhất

Đánh giá bài viết

Ngày nay, khi cuộc sống hôn nhân gia đình có nhiều biến động và vợ chồng đang trên đà phải ly di. Lúc này để có thể vun đắp và gìn giữ hạnh phúc gia đình nhiều người đã lựa chọn các cách làm bùa yêu giữ chồng. Đây là loại bùa giúp cho người chồng lúc nào cũng chỉ nghĩ đến vợ, yêu thương vợ con hết mức. Có rất nhiều cách để làm bùa mọi người có thể làm bùa bằng hình ảnh, bằng tóc hay họ tên.

cách làm bùa yêu giữ chồng tại nhà

2.1. Cách làm bùa yêu giữ chồng bằng tóc

Cách làm bùa giữ chồng đầu tiên được rất nhiều người lựa chọn đó chính là sử dụng tóc của người chồng và vợ để luyện với nhau. Cách làm này khá đơn giản tuy nhiên nó lại mất nhiều thời gian hơn những phương pháp khác.

cách làm bùa giữ chồng

 Thông thường phải mất tới 49 ngày bùa này có thể luyện ra. Bùa yêu bằng tóc chỉ được thực hiện khi không làm hại bất cứ ai và không phá hạnh phúc của bất cứ một người nào. 

cách tự làm bùa yêu giữ chồng

Bùa có tác dụng gìn giữ hạnh phúc gia đình khi có chồng ngoại tình không còn tình cảm với vợ nữa. Để làm bùa yêu này bạn cần phải chuẩn bị tóc của người chồng gồm 7 sợi và 9 sợi của vợ. 

cách làm bùa yêu để giữ chồng

Tuyệt đối không được lấy nhiều hơn hay ít hơn số lượng quy định. Tiếp đến là ghi thông tin họ tên và năm sinh ra tờ giấy nhỏ. Cả hai được bỏ vào túi vải nhỏ rồi đọc thần chú. Tiếp đến treo túi vải lên xà nhà và đến ngày bùa có tác dụng thì chồng sẽ tự nhiên về với vợ.

2.2. Cách làm bùa yêu giữ chồng bằng họ tên

Cách tự làm bùa yêu giữ chồng đơn giản tiếp theo là sử dụng họ tên. Để làm bùa bạn cần phải ghi đầy thủ thông tin họ tên, năm sinh, địa chỉ của người làm bùa cùng đối tượng bỏ bùa. 

Thầy bùa sẽ đọc thần chú để luyện bùa. Loại bùa này làm rất nhanh hiệu quả nhưng lại có nhược điểm dễ sai. Bởi, có thể thông tin sẽ trùng với người khác. 

Chính vì vậy, các thầy bùa thường kết hợp cung với hình ảnh để đảm bảo sự chính xác tuyệt đối. Trong trường hợp người làm bùa hay người bị bỏ bùa có nhiều tên gọi thì hãy lấy tên theo giấy tờ khai sinh. 

Cần phải ghi đúng và đầy đủ thông tin để có thể luyện bùa nhắm cho đúng đối tượng. Trong trường hợp nếu thiếu thông tin của người làm bà thì  vẫn có thể làm được bùa tuy nhiên bùa sẽ bị phân tán ra những người có cùng thông tin. 

Vì vậy, sẽ giảm tác dụng của bùa. Vậy nên, mọi người cần phải ghi đầy đủ và đúng mọi thông tin để đảm bảo bùa được luyện ra chính xác nhất.

2.3.Cách làm bùa yêu giữ chồng bằng hình ảnh

Cách làm bùa yêu để giữ chồng tiếp theo được nhiều người lựa chọn đó chính là sử dụng bằng hình ảnh. Bùa này sẽ giúp chồng bạn yêu thương và chiều chuộng nhiều hơn nữa không còn nghĩ đến người thứ 3.

 Bùa giữ chồng bằng hình ảnh sẽ thật sự có hiệu quả khi mục đích của người làm bùa không phải để phá hoại gia đình người khác. Cùng với đó việc làm bùa phải chuẩn bị thành tâm và đầy đủ lễ cúng.

Để làm bùa các bạn cần phải chuẩn bị một số vật dụng và đồ lễ cúng như sau:

  • Hình ảnh rõ nét của đối tượng muốn yểm bùa.
  • Giấy màu đỏ.
  • Hoa với nam là 7 loại và nữ là 9 loại.
  • 12 con chim bồ câu sống.
  • Gà luộc 1 con.
  • Xôi 1 đĩa.
  • 1 con lợn luộc có cả chân.
  • Hoa quả, bánh kẹo, trầu cau, nến rượu trắng.

Sau khi chuẩn bị xong thì cần phải mời thầy yểm bùa về nhà để giúp bạn luyện bùa. Thông thường thầy bùa sẽ lấy một ít tiết chim bồ câu để viết tên người làm bùa lên giấy. Sau khi lấy máu xong thì để chim bay đi. 

Rồi thầy tiến hành đọc thần chú và ngậm ngụm rượu trắng lên giấy đỏ giấy giấy đó bọc hình ảnh, móng tay, tóc (nếu có) của người bị yểm bùa lại. Và chỉ sau thời gian ngắn sẽ có tác dụng.

Tuy nhiên, người làm bùa cần phải mang theo bên mình đặc biệt vào những ngày tốt như 5,13,23. Đồng thời, nếu vợ chồng tạm thời mỗi người một nơi thì hãy đến với chồng vào những ngày tốt đó. 

Nếu đã đem theo bùa bên mình thì khi đứng trước mặt chồng bạn chỉ cần nhìn thằng vào mắt chồng mà không cần nói điều gì là người chồng sẽ tự động quay về với bạn. 

Đó là 3 cách làm bùa yêu giữ chồng phổ biến hiện nay được nhiều người lựa chọn bởi chúng đơn giản mà mang lại hiệu quả cao. Có nhiều người luôn băn khoăn rằng cách làm bùa yêu giữ chồng tại nhà mà không cần đến thầy có được không?

 Câu trả lời là không bất cứ một loại bùa nào cũng cần phải có thầy mới có thể luyện được. Hơn thế nữa, mỗi thầy đều có cách luyện riêng dựa vào nhiều yếu tố. 

Vì vậy, nếu mọi người có nhu cầu làm bùa yêu giữ chồng thì hãy tìm đến những thầy cao tay để bùa nhanh phát huy tác dụng. Một trong số những thầy được nhiều người tin tưởng lựa chọn nhất đó chính là thầy Cao Sài. 

Với nhiều năm kinh nghiệm thầy đã trở thành thầy bùa giỏi nhất Việt Nam hiện nay. Vì vậy, mọi người có nhu cầu tìm các cách làm bùa yêu giữ chồng thì hãy liên hệ ngay với thầy Cao Sài.

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0818215966 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: buayeucaosai@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeucaosai/

Leave a Reply