5 cách giải xui bằng muối đen đến đâu đều được hóa giải

Đánh giá bài viết
giải vận đen bằng muối

Thời gian gần đây bạn liên tục gặp phải xui xẻo từ công việc và cuộc sống. Bạn đã trở nên kiệt quệ về tinh thần và tài chính nên cần tìm đến phương pháp giải đen. 

giải vận đen bằng muối

 Vậy, hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn phương pháp giải xui bằng muối ngay dưới đây. Bạn hãy tham khảo và vận dụng thực hiện để hóa giải mọi xui rủi, để cuộc sống luôn vui vẻ và hạnh phúc hơn.

1. Rắc muối – giải xui bằng muối đơn giản nhất

cách xua đuổi vận đen bằng muối

Rắc muối trước cửa nhà giải xui

Giải vận đen bằng muối đơn giản nhất bạn phải kể đến rắc muối giải hạn. Phương pháp này được nhiều người thực hiện và đánh giá cao. 

cách hoá giải vận đen bằng muối

Mọi xui rủi trong cuộc sống đều được hóa giải nhanh chóng bằng phương pháp này.Để hóa giải mọi vận đen, nhiều người chọn rắc muối trước cửa nhà. Bởi, theo phong thủy, cửa nhà là nơi những luồng khí đi vào nhà. 

giải vận xui bằng muối

Những luồng khí này ảnh hưởng trực tiếp đến sự may mắn của gia chủ. Do đó, khi bạn gặp xui nghĩa là luồng khí mang năng lượng kém tích cực đang đi vào nhà. Và, bạn sẽ gặp nhiều vận hạn.

cách giải xui xẻo bằng muối

 Vì vậy, nên chọn giải xui bằng muối này để hóa giải luồng khí không tốt.

Khi bạn rắc muối trước cửa nhà nghĩa là bạn đang đẩy luồng khí âm không tốt. 

cách giải vận xui bằng muối

Muối sẽ hóa giải mọi vận đen giúp các thành viên trong gia đình gặp nhiều may mắn. Đồng thời, muối sẽ giúp luồng khí tốt vào nhà, giúp gia đình trở nên đầm ấm, các thành viên khỏe mạnh.

2. Ném muối giải xui

Ném muối giải xui được nhiều người thực hiện

Cách giải vận đen bằng muối tiếp theo chúng tôi muốn gợi ý đến bạn phải kể đến ném muối. 

Bởi, quan niệm dân gian cho rằng, khi ném muối qua vai nghĩa là bạn đang ném đi những xui rủi, những buồn phiền trong cuộc sống ở lại phía sau.

Đồng thời, trong tương lai bạn sẽ gặp được nhiều điều tốt đẹp hơn. Trong tất cả các cách giải vận xui bằng muối ném muối luôn là cách đơn giản nhất hiện nay. 

Theo đó, bạn chỉ cần lấy một nắm muối và ném qua phần vai trái của mình. Với cách ném muối này bạn sẽ hóa giải được mọi xui xẻo đang đeo đuổi.

Với cách giải xui bằng muối này bạn cần lưu ý rằng: Đối với nam giới cần dùng tay trái để thực hiện.

 Nếu là nữ giới bạn cần dùng tay phải để ném. Bạn không nên lẫn lộn giữa các tay khiến việc giải đen không đạt hiệu quả cao.

3. Tắm muối giải đen

Sử dụng muối tắm giải xui

Tắm muối là cách xua đuổi vận đen bằng muối được nhiều người vận dụng thực hiện. Phương pháp giải xui bằng muối này không chỉ đơn giản mà còn mang đến hiệu quả cao. 

Bởi, quan niệm xưa cho rằng, tắm muối có tác dụng giúp bạn gọt rửa hoàn toàn mọi xui xẻo, để có cuộc sống tốt đẹp hơn. 

Nước muối được đánh giá cao bởi tính sát khuẩn. Muối có tác dụng tẩy tế bào chết giúp da trở nên sạch hơn. 

Muối còn có tác dụng thanh lọc cơ thể, loại bỏ mọi độc tố để giúp bạn có được tinh thần thoải mái hơn. 

Tắm muối luôn là cách đơn giản để xóa bỏ mọi vận đen. Do đó, vào cuối tháng hay ngày rằm, các thành viên trong gia đình sẽ chọn tắm muối để xóa bỏ mọi đen đủi.

4. Làm lọ thủy tinh muối để giải xui

Lọ thủy tinh muối giải xui

Giải xui bằng muối có nhiều cách. Trong đó, làm lọ thủy tinh muối là phương thức được nhiều người lựa chọn hơn cả. 

Bởi, phương pháp này luôn mang đến hiệu quả cao.Với cách hoá giải vận đen bằng muối này, người thực hiện chỉ cần sử dụng một lọ thủy tinh sạch sau đó cho muối vào ngang với miệng lọ.

 Tiếp theo, bạn đặt 6 đồng xu cổ trên thành miếng và ngửa đồng xu về mặt phải lên. Cuối cùng, bạn cần đổ nước sạch vào lọ muối và sử dụng tấm vải đỏ lót trên thành miệng. 

Sau khi đã làm lọ thủy tinh muối để giải xui bạn hãy đặt lọ tại nơi kín đáo tính theo cung tài lộc.

 Cung này giúp bạn làm ăn tiến tới, gặp nhiều may mắn hơn. Đối với những người mong bình an hãy đặt lọ thủy tinh muối tính theo cung gia đạo.

 Đồng thời, cách giải xui xẻo bằng muối ở trên chỉ thực hiện trong năm. Vào năm mới bạn nên thay thế lọ thủy tinh mới khác để đạt hiệu quả cao nhất.

5. Lau nhà bằng nước muối hóa giải xui xẻo

Sử dụng nước muối để lau nhà giải xui

Giải vận xui bằng muối cuối cùng chúng tôi muốn gợi ý đến bạn phải phải kể đến lau nhà bằng nước muối. 

Khi nghe qua phương pháp giải xui bằng muối này nhiều người sẽ cảm thấy lạ. Tuy nhiên, hiệu quả đạt được vô cùng cao.

Để giải xui bằng muối bạn cần hòa tan muối vào bộ đựng cây lau nhà sau đó dùng cây lau nhà thấm nước muối lau sạch sàn.

 Với cách thực hiện này, mọi vận đen được xóa bỏ nhanh chóng. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian và công sức đề thực hiện.

 Ngoài ra, phương pháp này còn giúp bạn vệ sinh sạch sẽ không gian sống. Có rất nhiều phương pháp giải xui bằng muối được đưa ra. 

Bạn có thể áp dụng các cách chúng tôi chia sẻ ở trên để thực hiện. Tuy nhiên, nếu muốn đạt hiệu quả giải xui nhanh chóng bạn có thể liên hệ cùng với thầy bùa Cao Sài để được hỗ trợ. 

Cao Sài sẽ mang đến cho bạn những chiếc bùa giải xui linh nghiệm nhất. Đồng thời, thầy bùa Cao Sài sẽ mang đến cho bạn các phương pháp hóa giải xui xẻo và cách sử dụng đơn giản nhất.

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0818215966 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: buayeucaosai@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeucaosai/

Leave a Reply