6 câu thần chú chồng nghe lời vợ mê mẩn làm mọi điều vợ muốn

Đánh giá bài viết

Từ ngày xưa các cụ đã có câu “Thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn” nên một gia đình hạnh phúc, thuận vợ thuận chồng luôn là điều mơ ước của chị em. Tuy nhiên, hiện nay vẫn còn một số gia đình chồng vô tâm, gia trưởng hoặc nghe lời mẹ rồi quay qua đánh đập, nghi ngờ vợ. Điều này, khiến các chị em vô cùng mệt mỏi và tìm đến thần chú chồng nghe lời vợ. Vậy thần chú đó là gì?

chồng không nghe lời vợ phải làm sao

Luôn là người phụ nữ lắng nghe và thấu hiểu

Luôn quan tâm chồng

Chồng không nghe lời vợ phải làm sao? Hãy luôn là người phụ nữ biết lắng nghe và thấu hiểu. Người vợ chỉ cần nhìn vào nét mặt, ánh mắt của chồng cũng có thể hiểu nửa kia của mình muốn nói gì, nghĩ gì. 

chồng phải nghe lời vợ

Để có thể làm được điều này, hai vợ chồng phải luôn dành thời gian để tâm sự, chia sẻ với nhau về cuộc sống, công việc. Đây cũng là một cách để chồng nghe lời vợ mà chị em chỉ cần tinh ý một chút là có thể làm được.

thần chú chồng nghe lời vợ

Chị em thường nghĩ phải làm thế nào để chồng phải nghe lời vợ? Để làm được điều này, người vợ chỉ cần đặt mình vào vị trí của chồng để hiểu hơn về những điều anh ấy muốn để thấu hiểu.

mẹo để chồng nghe lời vợ

 Đây chính là câu thần chú chồng nghe lời vợ để có cuộc sống hạnh phúc, tốt đẹp hơn.

Chia sẻ với chồng cảm xúc và suy nghĩ của mình

cách làm cho chồng nghe lời vợ

Chia sẻ cảm xúc với chồng

Một trong những mẹo để chồng nghe lời vợ theo hay câu thần chú chồng nghe lời vợ là hãy chia sẻ những tâm tư, tình cảm, cảm xúc của mình để chồng có thể lắng nghe. 

bí quyết chồng nghe lời vợ

Bạn cần chia sẻ thường xuyên thì chồng khó máy cũng sẽ nghe và làm theo những gì bạn nói mà thôi.Bạn lo lắng làm gì để chồng nghe lời vợ một cách tốt nhất?

Theo lời khuyên các chuyên gia tâm lý thì bạn cũng cần lắng nghe những suy nghĩ, cảm xúc và luôn bên chàng khi anh ấy cần. Đây được xem là một trong các câu thần chú chồng nghe lời vợ đến chết mê chết mệt. Vì thế, để chồng nghe lời bạn chỉ cần tranh thủ thời gian nằm thủ thỉ là được.

làm bùa cho chồng nghe lời vợ

Tuyệt đối không vô lễ hoặc cằn nhằn

bí quyết để chồng nghe lời vợ

Tuyệt đối không cằn nhằn

Cánh đàn ông cực kỳ ghét típ người phụ nữ cằn nhằn, cáu gắt, vô lễ với chồng, gia đình chồng. Vì thế, một trong những câu thần chú 

bí quyết để chồng nghe lời vợ

chồng nghe lời vợ là không bao giờ bộc lộ bản tính chán ghét đó nhé bởi nó sẽ khiến chồng ngày càng xa cách bạn.Nếu hàng ngày chồng phải nghe những lời cằn nhằn hay những câu nói hỗn hào thì

bí quyết để chồng nghe lời vợ

lâu dần chồng bạn sẽ không muốn ở nhà. Do vậy để gia đình luôn hạnh phúc, chồng lúc nào cũng luôn cưng chiều chị em nên tránh than vãn, cằn nhằn trước mặt chồng. Đây là cách làm cho chồng nghe lời vợ mà chúng tôi khuyên bạn nên thử áp dụng.

để chồng nghe lời vợ

Hòa hợp với chồng trong “chuyện ấy”

Nếu bạn đang có suy nghĩ sự hòa hợp về chuyện chăn gối là điều không cần thiết, không liên quan đến hạnh phúc gia đình thì hãy từ bỏ suy nghĩ ấy ngay lập tức.

 Một trong những bí quyết chồng nghe lời vợ chồng nghe lời vợ là sử dụng “chuyện ấy” để dạy chồng. Đây được xem là chiêu khôn nhất của các bà vợ hiện nay. Tuy nhiên, khi sử dụng cách này

phong thủy để chồng nghe lời vợ

 để chồng nghe lời bạn phải thật sự khéo léo, tế nhị. Nếu không sẽ không được như ý muốn mà còn khiến chồng chán ghét mình.

 Đây là ba quyết để chồng nghe lời vợ là người phụ nữ thông minh trong việc giữ chồng bằng việc hòa hợp về tâm hồn lẫn thể xác.

Giữ thể diện cho chồng

Giữ thể diện cho chồng

Đối với cách mày râu thì thể diện vô cùng quan trọng, nếu lòng tự trọng của họ bị chà đạp thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra. 

Nếu bạn biết giữ thể diện cho chồng trước mọi người thì bạn sẽ luôn được chồng yêu thương, chiều chuộng. 

Đây được xem là thần chú chồng nghe lời vợ mà các chị em phụ nữ thường hay áp dụng. Vì thế, bạn hãy là một người vợ luôn giữ sĩ diện cho chồng mọi lúc mọi nơi nhé.

Bùa yêu của thầy Cao Sài

Một trong những thần chú chồng nghe lời vợ được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay là sử dụng bùa yêu của thầy Cao Sài . Vậy làm bùa cho chồng nghe lời vợ là


của thầy Cao Sài như thế nào? Bởi 5 cách mà chúng tôi giới thiệu trên chỉ giúp thắt chặt thêm tình cảm vợ chồng. Nếu tình cảm vợ chồng đã hết , sắp ly hôn hay đã ly dị mà muốn chồng quay lại và nghe lời. 

Khi đến tình trạng này cách duy nhất bạn có thể sử dụng là bùa yêu của thầy Cao Sài thầy cao sài làm bùa cho chồng nghe lời vơj có tác dụng trực tiếp lên người chồng và cũng tác động trực tiếp lên người vợ.

 Khi được bỏ bùa nghe lời vợ người chồng sẽ luôn nghe theo những gì vợ mình nói mà không nghe bất kỳ ý kiến bên ngoài nào. Đây là một trong những cách mà nhiều chị em phụ nữ chọn làm bùa cho chồng nghe lời vợ

Bùa yêu giúp chồng nghe lời bạn

Bùa yêu của thầy Cao Sài an toàn cho người sử dụng, hiệu quả nhất hiện nay mà các bà vợ có thể lựa chọn. Bùa yêu của thầy Cao Sài  sẽ có tác dụng từ 1 đến 2 tháng sau khi sử dụng. 

Cứ 10 người sử dụng bùa yêu của thầy Cao Sài thì có đến 9 người đánh giá cao hiệu quả về phong thuỳ để chồng nghe lời vợ Bởi sau khi sử dụng bùa yêu chồng họ đã quay về nhà, yêu thương và nghe lời vợ. 

Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng bùa yêu của thầy Cao Sài để chồng luôn nghe lời mình nhé!Trên đây là 6 câu thần chú chồng nghe lời vợ bạn có thể áp dụng để luôn có một gia đình hạnh phúc. 

Đặc biệt là chồng lúc nào cũng nghe lời và cưng chiều mình hết mực. Nếu bạn đang muốn chồng nghe lời mình bằng bùa yêu hãy liên hệ với thầy Cao Sài để được tư vấn nhé!

Kết luận: 

Nếu bạn thật sử cần giúp , thì hãy liên hệ thầy bùa yêu cao sài để được giúp níu kéo lại người mình yêu thương nhé !

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0818215966 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: buayeucaosai@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeucaosai/

Leave a Reply