7 cách dỗ bạn trai khi giận siêu hiệu quả

Đánh giá bài viết

Giận hờn, cãi vã là những điều không thể tránh khỏi trong tinh yêu. Vậy khi hai người cãi nhau làm thế nào để dỗ bạn trai nhanh nhất? Làm sao để dỗ bạn trai  hết giận và vui vẻ như ban đầu? Hãy cùng bỏ túi ngay 7 cách dỗ bạn trai khi giận siêu nhanh, siêu hiệu quả sau mỗi khi hai người giận hờn, cãi vã.

cách dỗ bạn trai khi giận qua tin nhắn

Nhận lỗi và nói lời xin lỗi.

Khi hai người cãi nhau nếu do lỗi của chính mình thì bạn không nên đỏng đảnh đợi anh ý xin lỗi. Tốt nhất hãy dịu dàng nhận lỗi một cách chân thành nhất, nếu ngại thì có thể thực hiện cách nhắn tin dỗ bạn trai khi giận trước khi xin lỗi trực tiếp.

cách dỗ bạn trai

Đồng thời khi xin lỗi hãy cho chàng thấy sự quan tâm của bạn với chàng. Đảm bảo chắc chắn mọi mâu thuẫn sẽ được giải quyết nhanh chóng và dễ dàng.

Bạn tuyệt đối không được không được cố chấp khi nhận sai hoặc khi xin lỗi mà vẫn giữ lập trường như thể mình không sai. 

cách dỗ bạn trai hết giận

Bởi nếu bạn làm vậy sẽ càng khiến chàng thêm thất vọng và chán nản về bạn hơn mà thôi. Do đó, hãy luôn đưa ra lời xin lỗi chân thành nhất để có thể chạm đến cảm xúc của chính chàng.

cách dỗ người yêu là con trai

Hãy nấu một bữa ăn mà anh ấy thích.

Người xưa vẫn có câu muốn nắm được trái tim của một người đàn ông thì trước tiên phải nắm được dạ dày của họ. Chính vì thế, để có thể làm chàng hết giận ngoài cách dỗ bạn trai khi giận qua tin nhắn với những lời yêu thương thì việc chuẩn bị bữa ăn với đầy đủ hương sắc các món mà chàng thích là điều hết sức cần thiết.

cách dỗ bạn trai khi dỗi

 Biện pháp trên, không chỉ là cách dỗ bạn trai khi giận hiệu quả mà nó còn khiến tình cảm của hai người được thăng hoa hơn. Giúp chàng dễ dàng cảm nhận được tấm lòng và tình cảm của chính bạn.

cách dỗ bạn trai khi buồn

 Ngoài ra để mang lại hiệu quả cao hơn nữa, thì bạn cũng nên chú ý đến việc tạo dựng không gian cho bữa ăn đó. Đặc biệt, một không gian lãng mạn sẽ khiến chàng dễ xiêu lòng và cảm động hơn.

cách dỗ bạn trai hết dỗi

“Đánh lạc hướng” sự giận dữ của chàng.

Nếu hai người cãi nhau đỉnh điểm vì một vấn đề nào đó, Thay vì cứ cãi vã và tranh luận một cách gay gắt thì bạn nên bình tĩnh và đánh lạc hướng bằng cách chuyển chủ đề một cách khéo léo.

cách để dỗ bạn trai

 Điều này không chỉ làm giảm mâu thuẫn mà nó còn là bí quyết giúp hai người bình tĩnh hơn. Từ đó dễ kiểm soát cảm xúc và hạn chế tình huống xấu có thể xảy đến cũng như cách để dỗ bạn trai nhanh hơn.

cách nhắn tin dỗ bạn trai khi giận

Dùng khổ nhục kế là nước mắt.

Nước mắt luôn là một trong vũ khí lợi hại nhất của phái đẹp. Chính vì thể, trong trường hợp đã dùng nhiều cách dỗ người yêu là con trai mà vẫn không xua hết giận dỗi của chàng thì bạn có thể sử dụng vũ khí này

làm sao để dỗ bạn trai

. Đảm bảo 100% khi người mình yêu rơi nước mắt, chàng trai nào cũng trở nên luống cuống và dễ dàng tha thứ cho đối phương hơn.Tuy nhiên bạn cũng cần phải nhớ, nước mắt tuy lợi hại nhưng nó cũng có mặt hạn chế của mình.

 Vì vậy nếu thực sự không cần thiết thì bạn không nên dùng đến cách này. Bởi nếu sử dụng thường xuyên chỉ khiến chàng trai cảm thấy áp lực và mệt mỏi hơn thôi. Từ đó mối quan hệ của hai người càng trở nên khó cứu vãn.

Ôm từ phía sau chàng khi cãi vã.

Bạn đã bao giờ nghe thấy sức mạnh của một cái ôm chưa? Thông thường nếu mệt mỏi, nếu chán nản hay tồi tệ chỉ cần một cái ôm của người thương cũng khiến ta thêm tĩnh tâm và nhẹ nhàng nhàng, thả lỏng hơn.

 Chính vì thế, khi trót làm anh ấy giận hãy nhẹ nhàng ôm lấy anh ấy từ phía sau. Đảm bảo một cái ôm ấm áp sẽ  là cách dỗ bạn trai khi dỗi hiệu quả.

Tạo bất ngờ cho anh ấy bằng một lá thư tay.

Nếu bạn cần tìm phương pháp để có thể nói lên nỗi lòng chân thành và sâu sắc nhất thì một lá thư tay chính là lựa chọn tuyệt vời. 

Nó không chỉ là lá thư tìm về với quá khứ, giúp chàng nhớ lại những kỷ niệm của hai người mà nó còn là thông điệp để thể hiện sự chân thành của chính bạn trong cách dỗ bạn trai khi buồn

 Để từ đó 2 người biết trân quý hơn những gì đã cùng nhau xảy ra và gắn kết tình cảm hiệu quả hơn.Khi viết thư tay cho chàng, tốt nhất ngoài việc nhắc đến kỷ niệm đẹp hai người đã từng trải qua bạn cũng nên viết ra lời xin lỗi chân thành thất.

 Đồng thời phải chỉ ra cái sai của mình là gì? Bạn nhận thấy mình sai thế nào? Bạn mong muốn sửa đổi ra sao?… Đảm bảo cách dỗ bạn trai hết dỗi này sẽ khiến chàng tha thứ cho bạn liền.

Có cử chỉ lãng mạn

Nếu hai người giận nhau thì trao cho nhau những cử chỉ lãng mạn là một trong những cách dỗ bạn trai hết giận nhanh chóng và hiệu quả nhất. 

Bởi cũng như con gái, bất kỳ chàng trai nào cũng sẽ dễ xiêu lòng trước những cử chỉ lãng mạn của nửa còn lại.Vì thế, khi cãi nhau bạn có thể làm tặng cho chàng một đĩa CD thay lời xin lỗi hoặc khiến anh ấy bất ngờ vì một buổi hẹn hò của riêng 2 người đầy lãng mạn.

 Hoặc đơn giản hơn là cùng anh ấy xem một bộ phim mà anh ấy thích…Trên đây là những cách dỗ bạn trai khi giận siêu hiệu quả đã được nhiều người áp dụng và thành công.

 Hy vọng với những chia sẻ trên bạn đã có được cho mình một list bí quyết hoàn hảo giúp chinh phục chàng trong mọi cuộc yêu. Đảm bảo tình cảm của hai người sẽ ngày càng mặn lồng và gắn kết hơn.

 Dùng bùa của thầy Cao sài

Khi bạn đã dùng tất cả các biện pháp trên mà không thể níu kéo người yêu được, thì tốt nhất liên hệ trực tiếp thầy bùa nổi tiếng miền tây xứ Nghệ Cao sài để nhờ giúp. Bùa yêu của thầy Cao sài đã giúp được nhiều cặp đôi về lại yêu thương và kết hôn. Vì đã được kiểm nghiệm trong thực tế nhiều năm nay nên bạn hoàn toàn yên tâm dùng nhá!

Kết luận:  Nếu bạn thật sự cần giúp , thì hãy liên hệ thầy bùa yêu cao sài để được giúp níu kéo lại người mình yêu thương nhé !

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0818215966 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: buayeucaosai@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeucaosai/

Leave a Reply