7+ cách giữ người yêu lâu dài cho tình yêu trọn vẹn, hạnh phúc bền lâu

Đánh giá bài viết

Tình yêu luôn là thứ tình cảm thi vị khiến bao cặp đôi sum vầy rồi hợp tan cũng không ít. Chính vì lẽ đó, khi tìm thấy cho mình một người yêu lý tưởng ai cũng muốn giữ chặt bên người, nhưng liệu có làm được? Bạn có biết có những cặp đôi chia tay là cả một quá trình những điều nhỏ nhặt góp lại hay không? Hãy cùng học cách giữ người yêu lâu dài để hạnh phúc bền lâu, tình yêu trọn vẹn.

Làm thế nào để có tình yêu bền chặt, hạnh phúc?

7 + Cách để giữ tình yêu của người yêu được lâu dài Quan tâm, chia sẻ và lắng nghe với đối phương

cách giữ người yêu,

Cách giữ người yêu được xem là quen thuộc nhưng ít ai có thể thực hiện trọn vẹn chính là sự quan tâm, chia sẻ và lắng nghe đối phương. Trong tình yêu việc thể hiện quan tâm bằng hành động, chia sẻ với nhau những ngọt bùi khó khăn và cùng nhau lắng nghe cuộc sống là 

 cách giữ người yêu bên mình

Bạn phải dành thời gian cùng quan tâm nhau, biết tìm hiểu sở thích, biết động viên chia sẻ hay bày tỏ quan điểm rõ ràng đối với mỗi hoạt động của đối phương. 

cách giữ người yêu khi chia tay,

Mỗi hành động nhỏ thông qua việc quan sát sắc mặt người yêu, đội mũ bảo hiểm cho nhau, hay chỉ là vòng tay ôm khi gặp gỡ cũng khiến tình yêu thêm bền chặt. Đây là cách giữ người yêu  đơn giản mà hiệu quả nhất bạn cần phải nhớ rõ.

 cách để giữ người yêu lâu dài

 Tuy nhiên, bạn cũng nên xác định rõ ràng quan tâm chứ không phải là kiểm soát, chia sẻ chứ không phải xả cục tức và than vãn, lắng nghe không có nghĩa là chỉ im lặng.

, làm thế nào để giữ người yêu lâu dài,

Cách giữ người yêu lâu dài – Luôn làm đẹp mình để trở lên hoàn hảo hơn

Cách giữ người yêu thông minh nhất chính là làm đẹp chính mình.

 cách giữ người yêu lâu dài

 Hãy tạo cho bản thân hình ảnh hoàn hảo cả thể xác lẫn tâm hồn để tình yêu trọn vẹn và hạnh phúc. Bạn chắc hẳn đã từng nghe qua rất nhiều những câu chuyện họ chia tay vì cô gái mập lên xấu xí, nàng chia tay vì chàng không model…. 

Luôn làm bản thân đẹp hơn cả tâm hồn lẫn ngoại hình

Vì thế, cách giữ người yêu lâu dài bạn đừng quên làm đẹp mình để hình ảnh bản thân trở lên hoàn hảo hơn. 

 cách giữ người yêu luôn yêu mình dài lâu,

Bạn hãy dành thời gian chăm sóc bản thân, chọn cho mình style phù hợp và cũng đừng quên làm đẹp tâm hồn nữa nhé!

 cách giữ người yêu khi muốn chia tay,

Cùng nhau lập kế hoạch tương lai

Bạn có biết bạn gái thường cảm thấy không “an toàn” khi người yêu chẳng bao giờ chịu nói đến tương lai. Tương lai có thể là đám cưới, tương lai có thể là những kế hoạch của 1 – 2 tháng tới, hay chỉ đơn giản là kế hoạch cho một chuyến du lịch cùng nhau, cho những dự định công việc sắp tới. 

cách giữ người yêu thông minh,

Đây chính là bí kíp giữ tình yêu lâu dài tiếp theo.

Việc cùng nhau lập kế hoạch cho nhau cảm giác an toàn và cũng là cách để giữ người yêu lâu dài nhất. Cùng nhau xuất hiện trong các kế hoạch mang đến cho đối phương cảm giác được yêu thương, đóng vai trò là người quan trọng trong nhau.

 cách làm bùa giữ người yêu,

Đừng bao giờ cố thay đổi đối phương theo cách của mình

Làm thế nào để giữ người yêu lâu dài? Cách để giữ một tình yêu lâu dài thầy đề cập tiếp theo chính là hãy tôn trọng và không thay đổi người yêu mình. 

Một trong những điều bạn nên loại bỏ trong suy nghĩ của mình chính là đừng bao giờ cố thay đổi đối phương. Bạn có thể góp ý những việc không đúng nhưng không được can thiệp quá sâu vào tính cách, vào quyết định của đối phương.

Đừng cố thay đổi đối phương theo ý mình

Điều này khiến người yêu cảm thấy ngột ngạt, cảm thấy mình không được tôn trọng. 

Hãy yêu họ vì họ là chính họ chứ đừng biến người mình yêu trở thành cái bóng mà mình xây dựng nên đây chính là cách giữ người yêu lâu dài bạn cần nắm rõ. Đây là cách giữ người yêu luôn yêu mình dài lâu mà bạn không nên bỏ qua.

Thay vì cằn nhằn, chỉ trích hãy cùng nhau giải quyết sai lầm

Cách giữ người yêu  khi muốn chia tay chính là ngồi xuống giải quyết vấn đề thay vì cằn nhằn chỉ trích sai lầm của nhau. Bởi lẽ, càng bới móc bạn càng cảm thấy mệt mỏi, vết rạn nứt càng lớn trong tâm hồn mỗi người cho tới khi không thể hàn gắn sẽ tự chia xa.

Vì thế, muốn giữ tình yêu lâu bền thì khi đối phương sai, hãy bình tĩnh cùng phân tích xem có đáng hay không để cãi lộn. Bạn cần chia sẻ và cùng chịu trách nhiệm thay vì oán trách nhau sẽ làm cho người mình yêu bên mình mãi mãi.

Chia sẻ thẳng thắn thay vì chịu đựng một mình trong mối quan hệ

Cách giữ người yêu luôn yêu mình dài lâu bạn nhất định phải nhớ chính là chia sẻ thẳng thắn thay vì chịu đựng.

 Nếu bạn cảm thấy không hài lòng, bạn cảm thấy bản thân thiếu đi sự quan tâm của người yêu, bạn thấy việc làm của đối phương khiến mình tổn thương. Lúc này, đừng chỉ chịu đựng một mình, hãy ngồi xuống cùng trao đổi thẳng thắn với người yêu để  hiểu nhau rõ hơn.

 Hành động này sẽ khiến bạn thấy thoải mái, sự tức giận không phải ôm quá lâu trở thành rào cản trong tình cảm giữa 2 người dẫn đến rạn nứt.

Cách giữ tình yêu lâu dài Cho nhau một khoảng trời tự do riêng

Làm thế nào để giữ tình yêu lâu dài? Có rất nhiều cặp đôi chán chường rồi chia tay chỉ vì bị kiểm soát quá chặt. Họ không còn cảm giác được tự do khiến tình cảm bị phai nhòa. Vì thế, cách giữ người yêu lâu dài chính là bạn nên cho đối phương cảm giác tự do, cho họ một khoảng trời riêng.

Hãy cho nhau một khoảng trời tự do riêng

Bạn đừng lúc nào cũng kè kè bên cạnh, kiểm soát từng bữa ăn, giấc ngủ. Cả bạn và người yêu đều cần có khoảng trời tự do riêng, có bạn bè và gia đình để cuộc sống trở lên sinh động, không gò bó.

Muốn giữ tình yêu lâu bền bạn và người yêu phải thực sự hiểu nhau, biết quan tâm và lo lắng cho nhau. Trên đây chỉ là một vài cách giữ người yêu lâu dài bạn có thể tham khảo. 

Bạn hãy yêu chân thành bằng cả trái tim mình để có được mối quan hệ dài lâu, trọn vẹn nhất. Hoặc thông minh hơn là hãy tìm hiểu về cách làm bùa giữ người yêu nhé!

Dùng bùa yêu thầy Cao Sài 

Làm thế nào để giữ được tình yêu lâu dài? Bí quyết cuối cùng, cũng chính là cách tốt nhất là dùng bùa yêu.

 “Bùa yêu thầy  Sài  cách giữ tình yêu lâu bền đơn giản, hiệu quả nhanh, an toàn và đã được kiểm chứng thực tế. Khi đã giúp rất nhiều người giữ được hạnh phúc trong nhiều năm nay.”

Làm  bùa yêu  sẽ giúp người ấy quyến luyến, luôn nghĩ về tình yêu với bạn, tình yêu hai người được giữ chặt. Cách giữ gìn tình yêu lâu bền bằng bùa yêu được thầy Pá vi kiểm nghiệm nhiều năm nay, và rất nhiều người đã được giúp. Nên bạn hoàn toàn yên tâm để dùng.

Chia sẻ câu chuyện giữ người yêu nhờ bùa thầy Cao Sài :

Con chào thầy  Sài  con và anh này yêu nhau thật lòng nghiêm túc gần ba năm, nhưng nay gặp trắc trở bọn con chia tay. Nhưng anh đó là người tốt, và con cũng là người luôn an toàn thuỷ chung. Con biết bọn con là phù hợp cho nhau, con sẵn sàng thay đổi tính xấu để vun vén hạnh phúc của bọn con. 

Con muốn thỉnh bùa yêu từ thầy, bùa lành tính để mong bọn con có thể quay lại yêu thương nhau lâu dài, chứ không hề có ý xấu gì hại anh ấy. Như vậy thì thầy có thể giúp con luôn được không và cần chuẩn bị thủ tục gì? Mong thầy cho con biết sớm, con cảm ơn!”

Kết luận:

 Các cách giữ người yêu lâu dài thầy đã đề cập ở trên sẽ giúp giữ tình yêu lâu bền mãi mà không sợ chia ly vì bất kỳ lý do gì. Tuỳ từng hoàn cảnh mà có thể lựa chọn một hoặc nhiều cách cùng lúc. Song bùa yêu vẫn là bí kíp giữ tình yêu lâu dài hiệu quả nhất hiện nay và đã được kiểm chứng. Để có được bùa tốt nhất vui lòng liên hệ trực tiếp thầy Cao Sài 

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0818215966 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: buayeucaosai@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeucaosai/

:

Leave a Reply