Dấu hiệu bị bỏ bùa yêu bằng kinh nguyệt và cách hóa giải

Đánh giá bài viết

Hiện nay có rất nhiều loại bùa yêu được làm từ nhiều vật dẫn khác nhau như: ảnh, tóc, móng tay, muối, đồ ăn, lá cây,… (bùa lành). Bên cạnh đó cũng có các loại bùa “dơ” như: máu kinh nguyệt – đây được xếp vào loại bùa hại người. Vậy dấu hiệu bị bỏ bùa yêu bằng kinh nguyệt là gì, cách hóa giải bùa như thế nào ?

Cách làm bùa yêu bằng kinh nguyệt

Từ xa xưa đã tồn tại nhiều thứ bùa oái ăm với các vật dẫn là những thứ không sạch sẽ – những loại bùa này được gọi là bùa “dơ”

bùa yêu bằng kinh nguyệt

 Một trong những loại bùa yêu “dơ” điển hình nhất đó chính là bùa yêu bằng kinh nguyệt hoặc máu của con khỉ khi vừa sinh con. 

Bùa yêu bằng kinh nguyệt được xếp vào loại bùa xấu

Cho đến ngày nay, bùa yêu bằng máu kinh nguyệt được sử dụng phổ biến nhất. Đây được xếp vào loại bùa xấu, hại người và người làm bùa rất có thể bị bùa “quật” lại.

bùa yêu bằng máu kinh

Cách bỏ bùa yêu bằng kinh nguyệt cũng rất đơn giản, chỉ cần dùng máu kinh nguyệt hoặc đem băng vệ sinh đốt sau đó hòa với canh, đồ uống để người muốn yểm bùa uống. Kèm theo đó, lúc hòa vật dẫn là máu kinh nguyệt thì người làm bùa phải đọc thần thú.

bùa yêu bằng máu kinh nguyệt

Khi người bị yểm bùa ăn hoặc uống phải đồ có hòa máu kinh nguyệt thì sẽ răm rắp nghe theo lời người yểm bùa và yêu một cách mù quáng. Thời gian bùa phát huy tác dụng có thể rất nhanh là sau vài ngày hoặc có thể tới vài tháng tùy theo sự cao tay của thầy yểm bùa.

Bùa từ máu kinh nguyệt có thể đem băng vệ sinh đốt sau đó hòa với đồ ăn, thức uống

Ngoài ra, tác dụng phát huy của bùa bằng máu kinh cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Ví dụ như: Ai là người bỏ bùa? Lượng máu nhiều hay ít? Thể lực của người đàn ông tốt hay không?…

cách bỏ bùa yêu bằng kinh nguyệt

Cách bỏ bùa yêu bằng kinh nguyệt khá dễ dàng và cho công dụng rất nhanh. Chính vì vậy cũng có nhiều người lợi dụng để làm chuyện xấu hại người. Nếu không giải trừ sớm có thể khiến người bị yểm bùa bị thần kinh thậm chí tử vong.

bùa yêu bằng kinh nguyệt phụ nữ

Dấu hiệu bị bỏ bùa yêu bằng kinh nguyệt phụ nữ

Khi bị yểm bùa yêu bằng máu kinh của phụ nữ thì người bị bỏ bùa sẽ có những dấu hiệu thể hiện rõ nét rất dễ nhận biết:

Tính khí thất thường: 

bùa yêu từ máu kinh nguyệt
  • Tâm tính người bị yểm bùa rất dễ nóng nảy, cáu không rõ lý do và khó kiểm soát hành vi cũng như lời nói của chính bản thân mình. 
  • Đây là dấu hiệu dễ nhận biết nhất thể hiện qua sự giao tiếp hàng ngày.
  • Bên cạnh đó còn có thể xuất hiện các dấu hiệu như co giật. 

Người bị yểm bùa lúc nào tâm trí cũng nghĩ đến người yểm bùa 

Biểu hiện qua sắc mặt: 

  • Người bị bỏ bùa yêu bằng kinh nguyệt thường có nét mặt và sắc tố làn da rất khó coi. 
  • Da mặt những người bị yểm bùa không được hồng hào như bình thường, mặt tái nhợt và thiếu sức sống và đôi mắt thờ thẫn.
bùa yêu làm từ máu kinh nguyệt

Tăng ham muốn với người bỏ bùa: 

  • Khi bị yểm bùa yêu bằng máu kinh nguyệt phụ nữ thì người yểm bùa sẽ có nhu cầu quan hệ tình dục đối với người bỏ bùa tăng cao. 
  • Lúc nào trong tâm trí cũng nhớ đến người yểm bùa, không muốn rời xa,  không được gặp nhau thì khó chịu, bứt rứt và lúc nào cũng suy nghĩ đến chuyện quan hệ.

Không thể tập trung:

Người bị bỏ bùa không thể tập trung khi làm việc

  • Khi bị bỏ bùa bằng kinh nguyệt thì ý thức người bị yểm bùa cũng bị ảnh hưởng rất nặng, luôn nghe lời người yểm bùa dù đúng hay sai. 
  • Khi trúng bùa yêu từ máu kinh nguyệt thì hệ thần kinh người bị yểm buag bị ảnh hưởng vì vậy khi làm việc không thể tập trung, tính cách cũng thay đổi thất thường.

Cách hóa giải bùa yêu làm từ máu kinh nguyệt

Bỏ bùa bằng kinh nguyệt có vật dẫn là rất mất vệ sinh và hậu quả vô cùng ghê sợ. Tốt nhất hãy để tình cảm thuận theo lẽ tự nhiên, xuất phát từ sự chân thành thì mới bền lâu. Nếu không may bị trúng bùa yêu từ máu kinh nguyệt thì có thể áp dụng những cách hóa giải dưới đây:

bùa bằng máu kinh

Giải bùa yêu từ máu kinh bằng trứng gà

Trứng gà là một trong những cách hóa giải bùa yêu được làm bằng kinh nguyệt dễ dàng nhất. Bạn hãy luộc trứng gà sau đó bóc vỏ và lăn trứng lên lưng người bị bỏ bùa sau đó lăn tiếp khắp người.

Trứng gà là một trong những cách giảm tác dụng bùa yêu đơn giản nhất

Chú ý lăn theo vòng tròn và khi trứng nguội thì nhúng vào nước nóng rồi mới thực hiện tiếp. Sau khi lăn trứng gà xong, bạn sẽ thấy lòng đỏ trứng đổi màu. Tuy nhiên, trứng gà chỉ có thể tạm thời làm giảm hiệu lực của bùa chứ không thể giải bùa yêu làm từ máu kinh nguyệt.

bùa bằng kinh nguyệt

Nhờ thầy hóa giải bùa yêu 

Để hóa giải bùa yêu triệt để thì cách hiệu quả nhất đó chính là tìm đến các thầy bùa cao tay nhờ giúp đỡ. Trong đó có thể kể đến thầy Cao sài  – một trong những thầy rất nổi tiếng hiện nay. 

bùa bằng kinh nguyệt

Vật lễ hóa giải không quá rườm rà, bạn chỉ cần có lòng thành là thầy sẽ giúp đỡ. Tuy nhiên, để không mất thời gian đi lại và chuẩn bị những vật dụng liên quan của người bị yểm bùa thì bạn hãy liên hệ với thầy trước để đỡ mất công về lấy. Bạn có thể liên hệ với thầy qua số điện thoại: 0i818 215966. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý nhắn tin để hẹn lịch với thầy tránh gọi điện nhé. 

Qua bài viết, hy vọng sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về những dấu hiệu bị bỏ bùa yêu từ máu kinh nguyệt phụ nữ cũng như cách hóa giải. Đối với những bạn chẳng may trúng phải bùa yêu bằng máu kinh hãy nhanh chóng tìm cách hóa giải bởi càng để lâu sẽ càng ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần.

Dùng bùa của thầy Cao sài

Khi bạn bị bỏ bùa bằng máu kinh  thì tốt nhất liên hệ trực tiếp thầy bùa nổi tiếng miền tây xứ Nghệ Cao sài để nhờ giúp.

 thầy Cao sài đã giúp được nhiều  người bị bỏ bùa kinh nguyêtj  mục đích để cuớp chồng hoặc vợ  hay hãm hại …… Vì đã được kiệm nghiệm trong thực tế nhiều năm nay nên bạn hoàn toàn yên tâm và tin tưởn nhé !

Kết luận: 

 Nếu bạn thật sử cần giúp giai bùa , thì hãy liên hệ thầy bùa yêu cao sài để được giúp hoá giải bùa làm bằng máu kinh giúp  nhé !

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0818215966 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: buayeucaosai@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeucaosai/

Leave a Reply