Bỏ túi một số cách làm người yêu hết giận khi yêu xa

Đánh giá bài viết

Trong tình yêu, những lần giận hờn, cãi vã là chuyện hết sức bình thường và hầu hết cặp đôi nào cũng phải trải qua khi yêu. Chỉ cần một người chịu “xuống nước” trước và nhường nhịn là mọi chuyện sẽ được giải quyết. Tuy nhiên, đối với các cặp đôi yêu xa thì mọi chuyện lại khác. Họ đã phải chịu nhiều sự thiệt thòi khi yêu thì khi giận hờn sẽ khó để làm lành. Vậy cách làm người yêu hết giận khi yêu xa hiệu quả là gì?

cách làm con gái hết giận khi yêu xa

1. Nhắn tin và gọi điện xin lỗi khi người yêu giận

Cách làm người yêu hết giận bằng tin nhắn hoặc một cuộc gọi rất hiệu quả và được nhiều người áp dụng thành công khi yêu xa. 

Cách làm bạn gái hết giận khi yêu xa

Bởi hai người không được ở bên cạnh nhau, lúc giận dỗi cũng không thể gặp để dỗ dành. Do đó, những cuộc gọi và tin nhắn là hết sức cần thiết. 

Cách làm người yêu hết giận bằng tin nhắn

Những lời xin lỗi và quan tâm mỗi ngày chắc chắn sẽ khiến đối phương nguôi ngoai và hết giận dỗi. 

Làm lành với người yêu ở xa

Bên cạnh đó, nhắn tin và gọi điện mỗi ngày cũng là cách quan tâm người yêu ở xa được nhiều người áp dụng. Hãy thử tưởng tượng xem, nếu hai người yêu xa mà không nhắn tin và gọi điện mỗi ngày thì sẽ như thế nào? Chắc chắn khoảng cách sẽ ngày càng xa và sự quan tâm cũng bị giảm bớt rất nhiều. 

Cách làm người yêu hết buồn khi yêu xa

2. Bất ngờ xuất hiện trước mặt người ấy với món quà

Cách làm người yêu hết buồn khi yêu xa hữu hiệu nhất chắc chắn là bất ngờ xuất hiện trước mặt khi chưa thông báo trước. Chắc chắn, cách làm này sẽ khiến đối phương cảm thấy vô cùng hạnh phúc. 

Đối với một người khi yêu xa, khoảng cách chính là trở ngại vô cùng lớn, nếu đối phương có thể bất chấp khoảng cách mà xuất hiện thì mọi giận hờn sẽ biến mất hết. Bởi không ai nỡ lòng giận một người đáng yêu và có lòng như vậy cả.

Cách quan tâm người yêu ở xa

3. Khơi gợi lại những kỷ niệm ngọt ngào

Khi yêu xa chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng tủi thân và buồn rầu, nhất là vào những ngày lễ tết. Chứng kiến các cặp đôi đi chơi vui vẻ trong khi mình cũng có người yêu nhưng vẫn phải cô đơn một mình. 

Chắc chắn, lúc đó sẽ nảy sinh giận hờn vô cớ, vậy làm thế nào để làm lành với người yêu ở xa?

Hãy khơi gợi lại những kỷ niệm ngọt ngào và hạnh phúc của cả hai một cách tinh tế. Đây chính là cách làm con gái hết giận khi yêu xa vô cùng hiệu quả. Bởi khi yêu xa mà giận hờn thì bạn không thể xuất hiện ngay để an ủi, do đó, biết sử dụng “tuyệt chiêu” chính là cách tốt nhất. 

Trong trường hợp đối phương không chịu đọc tin nhắn và nghe điện thoại thì hãy áp dụng cách đăng hoặc chia sẻ kỷ niệm lên trên facebook. Cách này đã được nhiều người áp dụng và cực kỳ thành công. Ngoài ra, cách làm người yêu hết giận khi yêu xa bằng kỷ niệm còn giúp tình cảm đôi bên khăng khít hơn.

4. Giả vờ ốm để nhận được sự quan tâm

Tuyệt chiêu giả vờ ốm để được đối phương quan tâm cũng là một trong những cách làm người yêu hết giận khi yêu xa được nhiều người áp dụng. Khổ nhục kế này có thể nói là lúc nào cũng hữu hiệu khi đối phương giận dỗi.

Người yêu bạn chắc chắn sẽ không thể dửng dưng nếu biết bạn đang ốm liệt giường, anh ấy chắc chắn sẽ ngay lập tức xuất hiện để chăm sóc dù khoảng cách xa đến đâu. 

Còn nếu khoảng cách quá xa và không thể ngay lập tức xuất hiện thì chắc chắn đối phương sẽ gọi điện hoặc nhắn tin để hỏi thăm tình hình sức khỏe.

Đương nhiên, bạn tuyệt đối không được để đối phương biết mình đang giả ốm. Nếu không, mọi chuyện sẽ tệ hại hơn rất nhiều. Cách làm bạn gái hết giận khi yêu xa này đang được cánh mày râu sử dụng rất nhiều.

5. Tặng những món quà bất ngờ

Ai cũng thích những món quà bất ngờ được gửi đến tận nhà, đặc biệt đó còn là món quà của người mình yêu. Các chàng trai có thể dùng quà tặng để “hối lỗi” với người mình yêu, chắc chắn các nàng sẽ rất nhanh hết giận.

Tuy nhiên, khi tặng quà nên nhớ tặng các món quà theo sở thích của các nàng, bởi nếu tặng một món quà mà nàng không thích sẽ khiến mọi chuyện rắc rối hơn. 

Chàng có thể tặng những món quà theo sở thích như: giày, túi, váy vóc, son, phấn, nước hoa, … Hoặc đơn giản là một chú gấu bông to bự với ngụ ý: nó sẽ thay anh ở bên cạnh em mỗi ngày.

Nếu đã yêu nhau thật lòng thì những giận hờn vô cớ cũng rất dễ bỏ qua, chỉ là tùy theo cách ứng xử của mỗi người. Khi đối phương giận thì hãy dành thời gian để quan tâm một chút vì khi yêu xa cái họ cần chính điều đó. 

Bạn có thể không xuất hiện được ngay lúc họ cần, nhưng những cuộc điện thoại chắc chắn không thể thiếu. Trên đây là một số cách làm người yêu hết giận khi yêu xa vô cùng hiệu quả. 

.facebook.com

Dựa vào mức độ và tình trạng của các mối quan hệ thì sẽ có những cách giải quyết khác nhau. Để yêu xa đã khó, để duy trì được tình cảm đó còn khó hơn rất nhiều lần, do đó mỗi người cần phải có sự vị tha và nhường nhịn nhau để tình yêu được bền lâu.

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0818215966 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: buayeucaosai@gmail.com

Facebook: https://www

Leave a Reply