Bùa ngải Thái Lan là gì? Các loại bùa Thái Lan

Đánh giá bài viết

Thái Lan được biết đến là đất nước chùa vàng hay còn gọi là đất nước Phật giáo. Tuy nhiên, người dân ở đây lại sử dụng bùa ngải rất nhiều. Bởi, họ rất tin tưởng vào tầm ảnh hưởng của giới tâm linh trong cuộc sống. Cho nên, bùa ngải Thái Lan được sử dụng rộng rãi. Vậy bùa ngải của Thái Lan là gì? Có những loại bùa ngải nào?

Bùa ngải Thái Lan được sử dụng rộng rãi ở khắp mọi nơi.

Bùa ngải Thái Lan là gì?

Bùa Thái Lan được sử dụng rộng rãi ở khắp tất cả mọi nơi trên đất nước Thái Lan kể cả trên xe bus, xe taxi,… Bùa Thái Lan có nhiều loại, mỗi loại bùa sẽ có tác dụng và đem lại ý nghĩa khác nhau cho người sử dụng bùa. 

Vì thế, trước khi sử dụng bùa bạn nên tìm hiểu xem mình nên sử dụng loại bùa ngải nào cho phù hợp.Bùa ngải Thái Lan có nhiều loại. Ví dụ như bùa hồ ly Thái Lan, bùa phép trắng Thái Lan, bùa da cáo Thái Lan, bùa ăn nói Thái Lan, bùa đòi nợ Thái Lan, bùa phong thủy Thái Lan,… Tuy nhiên, có một số loại bùa được sử dụng phổ biến nhất là bùa yêu Thái Lan, bùa quỷ linh nhi, bùa mẹ ngoạc,..

truyện bùa ngải thái lan,

Các loại bùa ngải Thái Lan

Như đã chia sẻ ở trên, hiện nay có rất nhiều loại bùa ngải Thái Lan. Tuy nhiên, chỉ có một số loại được sử dụng phổ biến. Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về các loại bùa ngải đó.

Bùa yêu Thái Lan

bùa thái lan,

bùa yêu  thầy cao sài hiểu nghiệm nhất hiện nay 

Tác dụng của bùa yêu Thái Lan là để níu kéo, gìn giữ tình yêu. Để luyện được loại bùa này không phải là đơn giản. 

bùa thái, bùa hồ ly thái lan

Đầu tiên các thầy bùa sẽ phải đi đào mộ những người phụ nữ chết do hận thù trong tình yêu hoặc tự tử do thất tình. Tiếp theo, dùng dầu đốt dưới bầu ngực hoặc cằn và má để lấy mỡ. Sau đó sẽ đem về lập bàn thờ và luyện bùa cả ngày lẫn đêm để thu hồn người phụ nữ đó.

bùa nói thái lan

Sau khi luyện đủ ngày đủ tháng thì dùng son môi, các loại ken ngâm vào mỡ người đã luyện để sử dụng. Người sử dụng chỉ cần bôi vào cơ thể rồi đọc thần chú mà các pháp sư đã căn dặn là được.

dây bùa thái lan

Bước cuối cùng là phải tìm được đối tượng để bỏ bùa. Người sử dụng bùa sẽ phải tìm một cái cớ nào đó để bôi bùa lên cơ thể của người mà mình muốn dùng bùa.

bùa da cáo thái lan

 Nếu thành công thì người bị bỏ bùa sẽ tự động yêu người sử dụng bùa mà không có một thế lực nào có thể ngăn cản nổi.

Bùa mẹ ngoắc

Bùa mẹ ngoắc.

Một loại bùa ngải tiếp theo của Thái Lan cũng được nhiều người lựa chọn và sử dụng rộng rãi đó là bùa mẹ ngoắc. 

sáp hồ ly thái lan

Bùa mẹ ngoắc hay còn gọi là bùa làm ăn, giúp cầu tài lộc và đem đến sự máy mắn cho công việc làm ăn kinh doanh của chủ nhân.

nước hoa hồ ly thái lan

Hiện nay, bùa mẹ ngoắc có hai loại là bùa mẹ ngoắc màu vàng và bùa mẹ ngoắc màu đỏ. Cả loại loại đều có tác dụng thu hút tài lộc về cho gia chủ, giúp gia chủ được mọi người xung quang kính trọng.

Cách sử dụng bùa mẹ ngoắc cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần gấp bùa lại rồi bỏ vào trong ví hoặc ốp điện thoại. 

Ngoài ra nên để cùng với một tờ tiền mới. Ngoài ra, khi gấp không được gấp vào phần mặt mẹ ngoắc. Trong trường hợp nếu không muốn sử dụng nữa thì bạn có thể hóa giải bằng cách đối rồi rải sông hoặc gửi lại chùa.

Bùa quỷ linh nhi

Bùa quỷ linh nhi.

Bùa quỷ linh nhi hay còn gọi là bùa Kumanthong. Chỉ với 1 loại bùa nhưng người sử dụng bùa có thể dùng cho nhiều mục đích khác nhau.

 Ví dụ như đem lại sự may mắn, tài lộc cho chủ nhân, tăng sức mạnh của thầy phù thủy,.. Thậm chí bùa Kumanthong còn sử dụng với mục đích là phá phác, gây khó khăn cho đối thủ trong công việc làm ăn, buôn bán.

Cách để luyện ra bùa quỷ linh nhi rất phức tạp. Theo ghi chép thì bùa kumanthong được luyện thì xác của một thái nhi. 

Nghĩa là khi thai nhi đã chết được lấy từ trong bụng mẹ ra sẽ được đem đến nghĩa trang để làm lễ, khi xác thai khi khô thì thầy bùa sẽ làm phép gọi hồn về nhập vào xác để tạo thành búp bê kumanthong.

Sau khi đã hoàn tất nghi lễ búp bê kumanthong sẽ được sơn bằng sơn Ya Lak rồi bọc vào trong vàng lá. Một số trường hợp sẽ không bọc trong vàng lá mà sẽ ngâm trong dầu trầm hương.

Trên đây là tất cả những thông tin về bùa ngải Thái Lan. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu hơn về các loại bùa ngải Thái Lan.

Ngoài những loại bùa ngải Thái Lan trên thì bạn có thể tìm đến thầy Pá Vi để nhờ thầy trợ giúp. Bùa thầy Cao Sài  là bùa lành tính, chỉ luyện với mục đích tốt đẹp nên không ảnh hưởng gì đến bất kỳ ai. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

  • Zalo – Viber- facebook – Điện thoại: 0818 215 966 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
  • Mail:buayeucaosai@gmail.com

Leave a Reply