Bùa tách duyên là gì? Bật mí cách làm bùa tách đơn giản, hiệu quả

Đánh giá bài viết

Bùa tách duyên là loại bùa được nhiều người quan tâm bởi đây là loại bùa dùng để tách hai người đang yêu hay hai vợ chồng ra khỏi nhau. Nếu bạn đang thắc mắc không biết loại bùa này là gì? Cách hóa giải chúng như thế nào thì đừng vội bỏ qua những thông tin trong bài viết về loại bùa này.

bùa tách

Bùa tách duyên là gì?

Theo truyền thuyết của người xưa thì bùa tách duyên là loại bùa dùng để tách hai người ra khỏi nhau. Bùa tách là loại bùa tách hai người đang yêu nhau, những cặp vợ chồng ra khỏi nhau.

bùa trắng

Bùa tách duyên có thể là loại bùa hại người nhưng cũng có thể là loại bùa dùng để giúp người. Nếu bạn muốn phá hoại gia đình người khác thì chiếc bùa này trở thành bùa chia tay. 

bùa lá

Nếu bạn muốn chồng hay vợ mình từ bỏ người thứ ba thì bùa chia tay sẽ trở thành lá bùa tốt giúp cho tình cảm vợ chồng. Như vậy, tùy vào từng trường hợp, hoàn cảnh cụ thể bùa tách hay còn gọi là bùa trắng sẽ trở thành lá bùa tốt hay xấu.

bùa phép đen

2 cách làm bùa tách duyên hiệu quả

Bạn có thể tham khảo 3 cách làm bùa tách hiệu quả mà chúng tôi muốn giới thiệu dưới đây

Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bùa tách chia tay trong trường hợp chồng hay vợ mình có liên quan đến người thứ 3 hay đang đi bồ bịch.

bùa phép trắng

2.1 Làm bùa tách duyên bằng họ tên

Bùa lá hay còn gọi bùa ghét là loại bùa khiến cho hai người đang yêu nhau trở mặt với nhau và thậm chí là ghét nhau.

 Bạn là người thứ 3 muốn xen vào cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của người khác thì sử dụng tách duyên còn có nghĩa là bùa li hôn. 

bùa chia tay

Cách làm bùa tách bằng họ tên vô cùng đơn giản và nhanh chóng nhưng lại đem lại hiệu quả cao. Để làm được loại bùa ly hôn này bạn cần phải có đầy đủ thông tin của người bị làm bùa và người muốn làm bùa. 

bùa chia tay
bùa ghét

Các thông tin về họ tên phải tuyệt đối chính xác nếu không sẽ bị nhầm lẫn từ người này sang người kia.Khi làm bùa bỏ nhau tốt nhất bạn nên lấy họ và tên trong sổ hộ khẩu để

tác dụng của bùa mới phát huy .Nếu sai thông tin thì lá bùa sẽ không linh nghiệm mà có thể ảnh hưởng đến người khác.Khi có đầy đủ thông tin của hai 

bùa ghét

người bạn cần đưa cho thầy làm bùa để thầy làm những công việc còn lại. Sau khi, thầy bùa làm xong thì bạn đã có một lá bùa ly hôn hay bùa pháp đen.

bùa bỏ nhau

2.2 Cách làm bùa tách duyên bằng ngày tháng năm sinh

Các thầy bùa còn gọi bùa tách là bùa phép trắng được luyện ra nhằm giúp tách hai người ra khỏi nhau. Hiện nay, người Việt Nam 

bùa li hôn

thường có nhiều ngày tháng năm sinh hoặc ngày tháng năm sinh trong giấy tờ không đúng với bên ngoài. Do đó, bạn cần cung cấp thông tin ngày tháng năm sinh chính xác để bùa linh nghiệm.

bùa giải thoát

2.3 Cách làm bùa tách duyên bằng hình ảnh

Các thầy bùa thường kết hợp tên tuổi cùng hình ảnh để tạo nên một lá bùa khiến người khác chia tay hiệu quả nhất. 

Bạn cần chuẩn bị ảnh của cả hai người, ảnh phải rõ mặt mới có tác dụng triệt để. Khi làm bùa chia tay hay bùa giải thoát các thầy bùa sẽ dùng hình ảnh, họ tên nhằm tránh nhầm lẫn với người khác.

2.4 Cách làm bùa tách duyên bằng móng tay và tóc

Ngoài 3 cách làm bùa tách trên thì các thầy bùa có thể sử dụng móng tay và tóc để luyên nên bùa tách hay bùa chia tay.

 Đối với người nữ sẽ dùng 9 sợi tóc và nam sẽ là bảy sợi cùng móng tay của hai người. Sau đó, cho 2 loại tóc này cùng móng tay trộn vào nhau mất bảy bảy bốn chín ngày để luyện thành loại bùa giải thoát hay bùa bỏ nhau này.

Kết hợp bùa tách duyên và bùa yêu của thầy Cao Sài

Thầy Cao Sài là một người phụ nữ dân tộc Thái hiện sinh sống tại Quỳ Hợp, Nghệ An. Thầy  Cao Sài chuyên làm bùa yêu. 

Điều này, đã được kiểm chứng về tác dụng của bùa yêu trong cuộc sống và trong gia đình. Thầy đã giúp đỡ được rất nhiều người tìm lại được hạnh phúc của mình.

Bùa tách và bùa yêu của thầy Cao Sài được sử dụng cho nhiều trường hợp khác nhau. Nếu chồng hoặc vợ bạn đang ngoại tình thì trước tiên bạn cần phải nhờ thầy làm cho mình một chiếc bùa tách duyên.

 Điều này, giúp tách chồng hoặc vợ của bạn ra khỏi người thứ 3.Sau khi, tách vợ hoặc chồng ra khỏi người thứ 3 quay về với gia đình nhưng hai người lại sống với nhau không hạnh phúc. 

Lúc này, bạn cần nhờ thầy Cao Sài làm cho mình một chiếc bùa tình yêu để hai người có thể yêu thương nhau nhiều hơn. Gia đình của bạn sẽ trở nên hạnh phúc hơn nhờ vào chiếc bùa yêu của thầy Cao Sài .

Hiện nay, thầy Cao Sài  đang sống tại Nghệ An nếu bạn muốn thầy làm bùa tách duyên hay bùa yêu cho mình hãy liên hệ đặt lịch trước. Bởi hiện nay có rất nhiều người giả danh thầy Cao Sài  để lừa đảo người khác làm bùa yêu thu tiền.

Trên đây là những thông tin về bùa tách duyên hay bùa chia tay. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về loại bùa này. Khi có nhu cầu làm bùa hãy liên hệ với thầy  Cao Sài để được thầy tư vấn một cách chi tiết cụ thể.

Kết luận: 

 Nếu bạn thật sử cần giúp , thì hãy liên hệ thầy bùa yêu cao sài để được giúp níu kéo lại người mình yêu thương nhé !

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0818215966 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: buayeucaosai@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeucaosai/

Leave a Reply