Bùa trục người về hiệu quả

Đánh giá bài viết

Sau khi chia tay, bạn vẫn còn rất yêu người đó và muốn quay lại. Thế nhưng, bạn không biết làm cách nào để níu kéo người đó. Dù đã thử nhiều cách nhưng cũng không thể làm họ lay chuyển. Vậy tại sao bạn không làm bùa gọi người thương quay về? Dưới đây là bí quyết làm bùa hiệu quả.

1. Cách làm cho người khác nóng ruột

Khi bạn có người thân bỏ đi vì lý do nào đó, hoặc không chịu gặp bạn nữa. Có thể là chồng bỏ vợ theo bồ, mà không về nhà. Hoặc là bạn trai giận dỗi chia tay, không chịu gặp bạn nữa. Bạn rất muốn người đó về gặp lại bạn, để mặt đối mặt, nói rõ ràng mọi chuyện giữa hai người. Một số khác thì liên hệ nhờ thầy giúp cách làm người khác nóng ruột để về, không bỏ đi nữa, mục đích để giữ lại người mình thương. 

Thầy thường khuyên rằng bạn có thể dùng mẹo làm cho người khác nóng ruột truyền thống, nếu không gọi người về được thì sớm dùng tới bùa trục người về. Bởi vì người đó bỏ đi càng lâu thì sẽ càng khó gọi về được. Do vậy bạn có tìm hiểu thì làm cho sớm, chứ khi việc đã quá giới hạn thì đến thầy Cao Sài cũng khó mà giúp bạn. 

2. Tìm hiểu về bùa gọi người yêu quay về

Bùa gọi người yêu quay về là một loại bùa được luyện nhằm mục đích níu kéo người yêu cũ trở về bên cạnh mình. Nó cũng có những điều kiện nhất định để luyện bùa. Thầy chỉ giúp bạn khi muốn dùng với người đang độc thân và có mục đích tốt đẹp. Nếu như giúp bạn làm bùa với những người đang có gia đình, thì sẽ phá hoại hạnh phúc gia đình họ. Như vậy là tạo nghiệp nên không được khuyến khích làm.

Bùa gọi người quay về là một loại bùa được luyện nhằm mục đích níu kéo người cũ về bên cạnh mình.

Khi bạn muốn gọi người thân về bằng bùa thì bạn có thể nhờ thầy Cao Sài  giúp, hoặc người khác giúp. Song thầy khuyên bạn nên tìm tới thầy bùa cao tay và chuẩn bị một số thứ cần thiết mới có kết quả tốt được. Khi có đủ các thông tin cần thiết, thầy sẽ giúp đỡ làm bùa gọi người về về bên cạnh bạn mãi. 

“Thời gian để làm bùa trục người về chỉ mất khoảng 5 -7 ngày. Tuỳ từng trường hợp mà về nhanh hoặc chậm, có người về sau vài ngày, nhưng hầu hết cần khoảng 1 tới 2 tháng bùa này sẽ có hiệu lực.”

3. Cách làm bùa cho người yêu quay về

Bùa giúp người yêu quay lại và bùa gọi chồng về thực chất có tác dụng như nhau. Bản chất cách luyện và sử dụng không có gì khác. Do vậy, nếu bạn là vợ muốn gọi chồng về thì cách dùng tương tự. Sau đây thầy sẽ giới thiệu sơ qua một số cách làm bùa trục người về hay áp dụng.

1. Dùng thông tin

Làm bùa cho người yêu quay lại từ thông tin đơn giản và hiệu quả cao nhất. Bạn sẽ cung cấp cho thầy bùa thông tin họ và tên, địa chỉ, nghề nghiệp, ngày sinh chính xác như trong khai sinh của người đó. Lưu ý thông tin phải hoàn toàn chính xác để tránh bị nhầm lẫn.

Loại bùa gọi người về này chỉ có tác dụng khi được luyện ra bởi thầy bùa cao tay. Khi làm xong bạn nhận và dùng bùa theo đúng hướng dẫn của thầy thì người yêu sẽ trở về bên bạn. 

Bùa gọi người yêu quay về làm bằng thông tin của thầy pá vi sẽ không gây ảnh hưởng gì cho bạn và người ấy. Khi không sử dụng làm bùa nữa thì nó cũng không gây hại gì cho sức khỏe của cả hai. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm mà dùng.

2. Sử dụng hình ảnh

Mẹo gọi người về bằng ảnh của người yêu cũ thường được thầy kết hợp cùng thông tin để có tác dụng tốt nhất. Vì có nhiều người trùng thông tin, nhưng hình ảnh thì chỉ có một. Lưu ý là bạn hãy chọn những hình ảnh cận mặt của người đó và bản thân. Ảnh càng rõ thì bùa càng hiệu quả. Nếu như chọn ảnh mờ thì sẽ dễ bị nhầm lẫn. Hơn nữa, khi cần thiết thì bạn cũng cần cung cấp cả thông tin cá nhân của hai người để bùa hiệu quả cao hơn.

Mục đích của làm bùa yêu để gọi người yêu trở về bên bạn. Do đó bạn phải thực sự thành tâm. Nếu như có ý đồ hại người thì chắc chắn nó sẽ gây hậu quả cho cả bạn và người đó. Hơn nữa, lễ vật để cúng phải được chuẩn bị đầy đủ thì bùa mới hiệu nghiệm nhanh hơn.

Hình ảnh cũng có thể sử dụng để luyện bùa yêu để níu kéo người yêu quay về.

3. Làm bùa với quần áo

Cách làm này rất hiếm khi được thầy sử dụng bởi nó phức tạp mà hiệu quả thấp. Để làm bùa bạn cần chuẩn bị một số thứ như: Quần áo người đó từng mặc nhiều lần và vẫn còn hơi người, nếu để quá lâu có mùi ẩm mốc hoặc đã giặt sạch thì không có tác dụng. Lưu ý bạn nên chuẩn bị áo cũ dài tay để bùa gọi người yêu quay về hiệu quả hơn.

Khi có đầy đủ những thứ trên, thầy Cao Sài  sẽ bắt đầu làm bùa cho người yêu quay lại. Cách luyện bùa này cũng cần qua nhiều công đoạn và thủ tục phức tạp khác nhau. Trong đó quan trọng nhất là công đoạn thầy bùa đọc thần chú lên áo để nó hiệu nghiệm. Sau đó, bạn cần phải mang về và chờ đợi bùa phát huy tác dụng. Không tác dụng lại mang thầy lễ tiếp. 

bùa trục người yêu về

Sử dụng quần áo để làm bùa gọi người yêu về ít được dùng

4. Làm bằng tóc

Bùa trục người về bằng tóc là cách làm cũng đơn giản, song hiệu quả rất thấp giống áo. Khi luyện bùa, thầy Cao Sài sẽ kết hợp tóc của người yêu cũ và thông tin cá nhân của họ. Nếu như người yêu cũ là nam thì sẽ chọn 7 sợi tóc. Còn nếu người yêu cũ là nữ thì chọn 9 sợi tóc thì mới làm bùa được.

cách làm bùa trục người về

Thông thường bùa cho người yêu quay về làm từ tóc thường ít khi được dùng trong thực tế vì hiệu quả rất thấp của nó. Nhưng trên các diễn đàn lại có nhiều bạn hỏi về nó, và nhiều nơi hướng dẫn tự làm bùa bằng tóc. Thực chất những hướng dẫn đó đều chỉ là trò đùa, không hề đúng. Thời gian luyện bùa gọi người yêu quay về bằng tóc hoặc áo rất mất nhiều công sức và thời gian, có thể vài tháng, thậm chí cả năm. 

Chia sẻ câu chuyện thầy  Sài  giúp đỡ làm bùa cho người yêu quay lại:

“Thầy Cao Sài , con mong thầy giúp cho con gọi người yêu con về bên con với. Hiện giờ con đang khó khăn chuyện tình cảm. Con và anh ấy quen nhau trong môi trường không tốt, nhưng tụi con đã sống chung với nhau. Nhưng khi chia tay, con đã làm đều sai với anh ấy. Hiện giờ con lại mang thai hơn một tháng rồi, con liên hệ anh ấy thì anh kêu con bỏ đứa bé.

bùa gọi người về

Thật sự con không muốn bỏ cái thai này đâu, còn con rất yêu a ấy, muốn có con với người con yêu. Bây giờ anh ấy lại quay lại với người cũ và chuẩn bị cưới, mong thầy Cao Sài  ra tay giúp con với. Con đang rối lắm, không biết làm gì cả, thầy ơi hãy giúp con. Mong thầy hãy giúp cho con!”

bùa gọi chồng về

Kết luận: Như vậy, bùa trục người về có thể áp dụng hiệu quả cho cả vợ chồng và người yêu. Khi bạn muốn gọi người về, bạn nên liên hệ trực tiếp thầy Cao Sài  để được chọn loại bùa phù hợp và được hướng dẫn cách làm tốt nhất:

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0818215966 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: buayeucaosai@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeucaosai/

Leave a Reply