Vén màn sự thật những bí ẩn về bùa yêu dân tộc Mường

Đánh giá bài viết

Bùa yêu dân tộc Mường hình thành và tồn tại từ hàng trăm năm về trước. Chúng được lưu truyền rộng rãi trong dân gian với nhiều điều ly kỳ, thú vị. Vậy bùa yêu Mường có thật hay không? Cách làm ra sao và mặt trái của loại bùa này thế nào?

1. Bùa yêu dân tộc Mường có thật hay không?

Nói tới bùa yêu của dân tộc Mường, người ta thường nghĩ ngay tới những câu chuyện bùa ngải, tâm linh vô cùng bí ẩn. Và khi nghe các câu chuyện ấy, chúng ta luôn tự hỏi liệu bùa yêu xứ Mường có thật không

.Theo ông Nguyễn Mạnh Quân – một chuyên gia thôi miên cho rằng người ta lợi dụng bùa chú để trục lợi, không có bùa chú nào mà chỉ là một phản ứng tâm lý, liều thuốc tâm lý mà thôi.

 Một số nhà nghiên cứu lại cho rằng do trong bùa có 1 số loại thảo dược có tác dụng kích thích và trấn an tâm lý.Tuy nhiên, đó chỉ là những nhận định cá nhân của những người không am hiểu chuyên sâu về văn hóa người Mường

.

 Thực tế, theo nhà nghiên cứu văn hóa Mường, ông Bùi Huy Vọng đã khẳng định: “Bùa yêu bản Mường là hoàn toàn có thật”.Tác dụng của bùa yêu dân tộc Mường thường được nói tới rất nhiều qua những câu truyện.

Tuy nhiên, tới nay, công dụng của chúng có thật sự giống như lời đồn đại đó hay không vẫn là một bí ẩn chưa có lời giải đáp. Thế nhưng

không có lửa làm sao có khói”, phải có tác dụng thực chúng mới được đồn thổi và trở thành một trong những loại bùa linh nghiệm ở Việt Nam.

bùa yêu dân tộc mường hòa bình

2. Cách làm bùa yêu dân tộc Mường

bùa yêu dân tộc mường phú thọ

Cách làm bùa yêu người Mường

Bùa yêu thuộc thuật “khăm”. Một trong sáu loại thuật phù thủy của người Mường. Chúng có rất nhiều loại: bùa vết chân, bùa cà dại, bùa gương, bùa lược,..

. Cách làm bùa yêu dân tộc Mường mỗi loại sẽ khác nhau. Nguyên liệu làm bùa yêu dân tộc có thể trùng nhưng yếu tố quyết định nhất chính là nằm ở phần lời.

cách làm bùa yêu dân tộc mường

Các ông thầy mo Mường rất giỏi. Chỉ với một dúm muối, một đôi đũa hay một nhánh cây là họ có thể làm bùa khiến cho cặp vợ chồng dù đang đứng trước nguy cơ tan rã cũng trở nên quấn quyện,

 yêu thương nhau như thuở ban đầu. Thậm chí, với một chiếc kim, một mảnh sắt, họ cũng có thể giết chết được kẻ thù thông qua lời chú bí hiểm.

cách làm bùa yêu của dân tộc mường

Đối với cách làm bùa yêu của dân tộc Mường, họ coi ngôn ngữ chính là vật chất, chúng chứa đựng một sức mạnh bí ẩn, tác động lên sự vật, hiện tượng và làm thay đổi nó.

 Những câu lời thiêng này được truyền từ đời thầy bùa yêu xứ Mường sang thầy khác một cách hết sức bí mật.

3. Mặt trái của bùa yêu xứ Mường

Thầy bùa là người nắm giữ bí mật của thánh thần. Tuy nhiên, họ cũng luôn chịu sự giám sát nghiêm khắc của

thần linh.

Các thầy không được tiếp tay cho những hành động hãm hại người khác. Một khi tiết lộ bí mật hoặc làm điều thất đức, trái với đạo đức nghề nghiệp thì bản thân các thầy cũng sẽ bị trừng phạt thê thảm.

Còn với người sử dụng bùa yêu bản Mường nó không chỉ đơn giản là làm thay đổi trái tim của người khác. Khi chấp nhận dùng bùa yêu tức là họ đã trói buộc bản thân minh vào một lời nguyền truyền kiếp. Cả tính mạng cũng đem ra để đổi lấy tình yêu mong muốn.

Khi sử dụng bùa yêu dân tộc Mường Hòa Bình, nếu hai người rời xa nhau quá lâu thì cả 2 sẽ trở nên điên dại, mất lý trí, không kiểm soát được bản thân. Theo chia sẻ của vua bùa yêu xứ Mường, những cặp đôi đến với

nhau

 không phải vì tình yêu tự nhiên mà nhờ vào phép thuật thì sẽ phải chết cùng nhau. Do đó, khi trong vùng có 1 cặp vợ chồng chết cùng nhau hoặc cách nhau một, hai ngày thì họ tự ngầm hiểu với nhau là do lời nguyền của bùa yêu đã ếm lên họ.

bùa yêu của dân tộc mường

4. Làm sao để hóa giải bùa yêu dân tộc Mường?

Việc hóa giải bùa yêu dân tộc Mường Phú Thọ không phải ai cũng làm được. Nó đòi hỏi người giải phải có kiến thức sâu rộng về bùa chú, có căn cốt và năng lực. Nhất là khi hóa giải bùa yêu xứ Mường, loại bùa linh nghiệm hàng đầu tại Việt Nam.

bùa yêu dân tộc

Nếu bạn có thấy các cách giải bùa yêu trên mạng thì chớ dại mà làm theo. Bởi mỗi loại bùa có phương pháp hóa giải khác nhau. Trong khi đó, bản thân bạn lại không am hiểu về bùa chú,

không xác định chính xác về bùa đang bị yểm. Việc áp dụng giải bùa linh tinh không giải được bùa mà còn khiến cơ thể gặp phải nhiều vấn đề khác.Tốt nhất, lúc này, bạn hãy tìm tới thầy Cao Sài .

bùa yêu

 Thầy là một trong số ít thầy pháp cao tay còn hành nghề tại Việt Nam. Với căn cốt, có ma theo cùng sự từng trải, kiểm nghiệm trong thực tế, thầy sẽ giúp bạn giải bùa tận gốc, hiệu quả và an toàn.

bùa yêu xứ mường

Trên đây là những thông tin xoay quanh bùa yêu dân tộc Mường. Hy vọng chúng sẽ trở thành nguồn kiến thức bổ ích giúp bạn hiểu rõ hơn về thế giới tín ngưỡng người Việt.

bùa yêu bản mường

 Nếu còn điều gì thắc mắc hay cần giúp đỡ, bạn hãy liên hệ với thầy Cao Sài  theo số điện thoạ ; 0818 215 966

thầy bùa yêu xứ mường

Kết luận: 

 Nếu bạn thật sử cần giúp , thì hãy liên hệ thầy bùa yêu cao sài để được giúp làm bùa yêu hiệu quả nhé !

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0818215966 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: buayeucaosai@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeucaosai/

Leave a Reply