Các loại bùa yêu dân tộc phổ biến nhất hiện nay

Đánh giá bài viết

Để tìm cho mình tình yêu bất diệt, không ít người chẳng ngần ngại thử đủ mọi phương pháp trong đó có việc tìm đến bùa yêu. Tuy nhiên rất ít người trang bị cho mình đầy đủ kiến thức về các loại bùa yêu dân tộc linh nghiệm, hiệu quả nhưng đảm bảo an toàn.

Các loại bùa yêu dân tộc phổ biến nhất hiện nay

1.Những loại bùa yêu của người dân tộc nổi tiếng nhất

Việc kinh doanh bùa yêu trên mạng đã trở nên phổ biến trong vài năm trở lại đây tuy nhiên không phải loại bùa nào cũng đem đến kết quả tốt đẹp cho người sử dụng.

 Nếu không tìm hiểu kỹ, bạn có thể sử dụng nhầm bùa giả hoặc nguy hại hơn là thỉnh phải bùa ngải xấu, hại người. Vậy có những loại bùa yêu dân tộc nào thực sự linh nghiệm, nhưng an toàn ?

bùa yêu dân tộc thái

Bùa yêu dân tộc mang lại những tác dụng khó ngờ tới

1.1.Bùa yêu của người Thái

Từ xa xưa người Thái ở các tỉnh vùng cao Tây Bắc đã nổi tiếng với thuật làm bùa yêu huyền diệu, kì bí. Bùa yêu của người Thái hay “mằn yêu” có thể được luyện bằng mọi đồ vật dù thứ đó có thể không thân thuộc với đối tượng bị yểm bùa.

 Các thầy bùa cao tay sẽ thổi lời phép vào một cốc nước, một nắm gạo, một nhành cây, một chiếc cốc, cái kẹo, viên đá, viên sỏi…Khi đối tượng bị yểm bùa chạm vào những vật bị yểm phép thì

bùa yêu dân tộc thái

 đối tượng sẽ chủ động đến với người thả bùa.Bùa yêu dân tộc Thái có tác dụng rất mạnh vì chỉ sau 2,3 ngày dính bùa, đối tượng sẽ cảm thấy trong lòng như có lửa đốt, đứng ngồi không yên chỉ muốn được ở gần người thả bùa. 

bùa yêu dân tộc thái đen

Người bị dính bùa sẽ không còn kiểm soát được lý trí, mọi lời nói tác động bên ngoài đều không có ảnh hưởng đối với họ. Nhờ bùa dân tộc thái mà nhiều đôi trai gái từ xa lạ đã nên vợ nên chồng.

Bùa yêu người Thái có hai loại là bùa thái đen và bùa yêu dân tộc thái trắng. Cả hai loại bùa nói trên đều rất hiệu quả, linh thiêng. Tuy nhiên điều quan trọng là thầy làm bùa ngải của người dân tộc thái phải cao tay,

 biết nói tiếng Thái cổ để có thể đọc lời phép chính xác, tạo ra sức mạnh linh thiêng cho bùa.

1.2. Bùa yêu của người Mường

Một trong bùa yêu dân tộc khác được nhiều người tin tưởng là bùa yêu của người Mường. Khác với bùa của người thái, bùa của người Mường sẽ phải cần tới những đồ vật thân quen với người cần bỏ bùa như:

bùa yêu người thái

 tóc, quần áo, chén bát, cốc, khăn mặt…Sau khi có được những đồ vật này thầy bùa sẽ làm phép, yểm bùa lên đó.Người bị trúng bùa yêu người Mường sẽ dần dần nhung nhớ, yêu thương người bỏ bùa mình.

 Bùa yêu Mường cũng có bùa tốt và bùa xấu hại người. Nếu không may dính phải bùa độc thì người bị yểm bùa sẽ hao tổn sức lực thân thể dẫn đến ốm yếu, mệt mỏi. Chính vì thế việc tìm được thầy bùa người Mường cao tay không hề đơn giản.

bùa yêu của người thái

Bên cạnh bùa yêu người Thái, người Mường thì bùa yêu Thái Lan cũng khá nổi tiếng trên các diễn đàn mạng. Tuy nhiên bùa yêu thái lan có thật không, có linh thiêng không thì khá ít người có thể kiểm chứng.

 Bởi dòng bùa này thường bị nhiều đối tượng xấu trà trộn làm giả không đem lại kết quả thiết thực hoặc đem lại những vận rủi cho người sử dụng.

bùa yêu của người dân tộc thái

2. Địa chỉ làm bùa yêu nổi tiếng, an toàn

Bùa yêu dân tộc có tác dụng hay không phụ thuộc vào bàn tay của thầy bùa. Nếu thầy bùa giỏi, có pháp lực linh thiêng, được người âm độ trợ thì những lá bùa tạo nên sẽ ẩn chứa nhiều quyền năng huyền bí,

bùa ngải của người dân tộc thái

 mang đến cho người xin thỉnh bùa những điều may mắn trong tình yêu, cuộc sống.Một trong thầy bùa cao tay hiếm hoi biết thuật làm bùa yêu của dân tộc Thái cổ xưa là thầy Cao Sài  hiện đang sinh sống tại Quỳ Hợp, Nghệ An.

Thầy Cao Sài  đã có hàng chục năm luyện bùa yêu và giúp đỡ nhiều đôi trai gái từ xa lạ không quen biết nên vợ nên chồng, hạnh phúc viên mãn.Người thỉnh bùa yêu thái dân tộc thái đen của thầy Cao Saì  chỉ cần cung cấp cho thầy những thông tin về đối tượng muốn yểm bùa

như họ tên, ngày tháng năm sinh, hình ảnh hoặc có thể thêm một số vật khác như tóc, quần áo cũ…để làm phép. Chỉ sau một thời gian ngắn từ 5 ngày đến 2 tháng, bùa sẽ dần dần phát huy tác dụng, gắn kết tình cảm giữa hai người đến với nhau.

bùa yêu dân tộc thái trắng

Bùa yêu  Sài có thể sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau từ những người muốn kiếm tìm ý trung nhân cuộc đời mình cho đến những đôi vợ chồng, cặp cặp yêu nhau đang rạn vỡ tình cảm.

 Bùa yêu của người dân tộc thái đã từng hàn gắn cho nhiều đôi vợ chồng đã chia xa nhiều năm quay trở về bên nhau, tình cảm gắn bó hơn xưa. Điều đặc biệt là bùa Cao Sài rất an toàn không gây ra hệ quả xấu do thầy Cao Sài luôn đặt lương tâm làm trọng, 

bùa yêu thái lan có thật không

không sử dụng phép đen làm hại người.Bùa yêu dân tộc nếu sử dụng đúng cách sẽ đem đến những phép màu kì diệu trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên điều quan trọng là người thỉnh bùa phải nhờ cậy đúng thầy phép cao tay hỗ trợ, giúp đỡ.

bùa của người thái

Kết luận:  

Nếu bạn thật sử cần giúp , thì hãy liên hệ thầy bùa yêu cao sài để được giúp làm bùa  uy tín nhé !

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0818215966 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: buayeucaosai@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeucaosai/

Leave a Reply