Bật mí cách bỏ bùa của người dân tộc siêu hiệu quả

Đánh giá bài viết

Bạn tìm mọi cách cứu vãn mối quan hệ nhưng không hiệu quả. Bạn không muốn buông bỏ tình cảm này nhưng không biết làm thế nào? Vậy thì bật mí cho bạn bùa yêu của người dân tộc là giải pháp tối ưu nhất để bạn có thể giữ được tình cảm của đối phương. Tuy nhiên, để bùa yêu hiệu nghiệm thì bạn phải biết cách bỏ bùa.. Vậy cách bỏ bùa của người dân tộc như thế nào?

bùa yêu dân tộc mường

Bùa yêu của người dân tộc là gì?

Trước khi đi tìm hiểu cách bỏ bùa của người dân tộc thì chúng ta phải hiểu bùa yêu là gì? Bởi chi khi hiểu rõ về bùa thì mới biết cách bỏ bùa chính xác và hiệu quả.Bùa yêu của người dân tộc thực chất là một loại bùa sử dụng các vật dẫn của đối phương muốn bỏ bùa kết hợp với bài thần chú của người làm bùa là các thầy dân tộc.

bùa yêu người mường

 Mục đích chính của bùa là muốn khiến đối phương yêu mình say đắm dù có tình cảm hay chưa. Một khi đối phương đã dính bùa thì tâm trí sẽ không còn là của mình mà chịu sự sai khiến của người làm bùa.Nếu thuận theo bùa thì cả hai sẽ có mối quan hệ tình cảm khăng khít, bền chặt

Ngược lại, nếu người đã dính bùa nhưng không làm theo ý nguyện của người làm bùa thì sẽ gặp những tổn hại về tinh thần và sức khỏe.

bùa yêu của người dân tộc

Bùa của người dân tộc có những loại nào?

Bùa dân tộc có rất nhiều loại. Bởi mỗi dân tộc lại có những cách làm bùa khác nhau. Tuy nhiên, hai loại bùa  nổi tiếng về tính hiệu nghiệm nhất là bùa yêu dân tộc Mường và bùa yêu dân tộc Thái. Trong đó:

bùa yêu dân tộc thái

2.1. Bùa yêu dân tộc Mường 

Bùa yêu của dân tộc Mường có nguồn gốc tại Hòa Bình. Bởi nơi đây có rất nhiều người Mường sinh sống. Bùa yêu người Mường từ xưa đã nổi tiếng về tính linh nghiệm. Bởi một khi đã bị bỏ bùa yêu dân tộc Mường thì khó lòng có thể dứt ra khỏi mối quan hệ. 

Người bị bỏ bùa sẽ phải yêu thương người yêu cầu làm bùa đến khi nhắm mắt xuôi tay. Chính bởi tính hiệu nghiệm cao nên rất nhiều người khi gặp khó khăn trong chuyện tình cảm thường tìm đến các thầy dân tộc Mường để làm bùa.

2.2. Bùa yêu của dân tộc Thái

Bùa dân tộc Thái có nguồn gốc từ khu vực miền núi Nghệ An – nơi có nhiều người Thái sinh sống. Người Thái từ xưa đã nổi tiếng với những câu chuyện tâm linh khó lý giải một trong số đó là chuyện làm bùa yêu. Bùa yêu dân tộc Thái có hai loại là bùa của người dân tộc Thái trắng và Thái đen. 

bùa yêu của dân tộc mường

Trong đó, bùa yêu dân tộc Thái đen được nhiều người dùng hơn bởi tính linh nghiệm. Cũng giống như bùa yêu của người Mường, bùa dân tộc Thái khi đã dính thì sẽ khó lòng giải trừ khi tìm được đúng thầy đã làm bùa.

bùa yêu của người mường

Cách bỏ bùa của người dân tộc

Tùy vào từng loại, cách bỏ bùa yêu của người dân tộc sẽ có sự khác nhau. Tuy nhiên, với bùa dân tộc Mường và Thái thì thường áp dụng loại bùa vỗ vai. Đây là loại bùa có khả năng hiệu nghiệm nhanh chóng nhưng cũng tồn tại một nhược điểm lớn là cần thực hiện tại chỗ.

bùa dân tộc mường

 Điều này có nghĩa là bạn phải mời thầy bùa về nhà sau đó đọc thần chú để yểm bùa sau đó vỗ vai vào đối phương mà bạn muốn bỏ bùa. Hiện nay,

cách này ít được lựa chọn bởi những khó khăn khi mời thầy về các địa điểm nhất định. Thêm nữa, người thực hiện cũng khó lòng có thể lừa đối phương tham gia vào cuộc gặp với thầy bùa.

bùa dân tộc thái

 Vì khó khăn khi thực hiện bùa vỗ vai nên các thầy bùa dân tộc đã làm ra nhiều loại bùa đơn giản hơn nhưng vẫn giữ được tính hiệu nghiệm. Những loại bùa đơn giản thường được dùng hiện nay là bùa tóc, bùa quần áo hay bùa hình ảnh.

bùa yêu dân tộc thái đen

Với những loại bùa đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị vật dẫn theo đúng tên gọi của bùa cùng thông tin họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ của đối phương. Khi có những thông tin này, thầy sẽ luyện thành các túi bùa. 

Bạn chỉ cần đem các túi bùa này về nhà là có thể cải thiện được mối quan hệ. Bạn cần lưu ý các vật dẫn cung cấp phải là thứ đối phương đã từng sử dụng và thông tin cá nhân đối phương phải chính xác thì bùa mới có hiệu nghiệm.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng bùa của người dân tộc

Không thể phủ nhận những hiệu quả đáng kinh ngạc của bùa yêu. Tuy nhiên, lợi thường đi kèm với hại nếu bạn không sử dụng đúng mục đích. Đối với bùa yêu cũng vậy. Nếu bạn sử dụng sai mục đích thì sẽ phải gánh nghiệp. 

Vậy mục đích đúng khi sử dụng bùa yêu là gì? Câu trả lời là những mục đích tốt đẹp như níu kéo tình cảm của bạn trai/bạn gái, vợ/chồng, vun đắp tình cảm thêm khăng khít, hóa giải những hiểu lầm trong tình cảm, cầu xin sự tha thứ sau khi phạm lỗi.

Ngoài những mục đích tốt kể trên, nếu bạn dùng bùa yêu để thực hiện được dã tâm của mình, phá hoại các gia đình đang êm ấm hạnh phúc, tranh giành, cướp đoạt thì sẽ phải gánh nghiệp rất nặng.

Có thể lúc đầu, bạn đạt được mục đích nhưng sau này bạn sẽ phải trả nợ nghiệp hoặc gặp những chuyện không hay.

Trên đây là chia sẻ về cách bỏ bùa của người dân tộc. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các loại bùa dân tộc. Nếu bạn muốn làm bùa dân tộc để cải thiện mối quan hệ hiện tại hãy liên hệ thầy Cao Sài  để được hỗ trợ.

.Kết luận: 

 Nếu bạn thật sử cần giúp , thì hãy liên hệ thầy bùa yêu cao sài để được giúp níu kéo lại người mình yêu thương nhé !

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0818215966 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: buayeucaosai@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeucaosai/

Leave a Reply