Bật mí cách để níu kéo người yêu hiệu quả nhất

Đánh giá bài viết

Bạn vừa mới trải qua giai đoạn chia tay người yêu đầy đau khổ và tuyệt vọng. Tuy nhiên, sau mỗi khoảng thời gian xa nhau, bạn không thể nào quên được một nửa của mình. Chính vì thế, bạn muốn tìm cách để níu kéo người yêu quay trở về bên mình. Bài viết dưới đây sẽ bật mí giúp bạn những cách hiệu quả nhất.

Cách để níu kéo người yêu hay nhất

Cách níu kéo người yêu hay nhất là không níu kéo

Một trong những cách níu kéo người yêu đạt hiệu quả nhất đó chính là không níu kéo.

 Nếu như họ đã tỏ ra lạnh nhạt với bạn mà ngược lại bạn cứ một mực van xin, lấy nước mắt ra để làm vũ khi cầu xin quay lại thì thật sự không ổn. Đối phương sẽ cảm thấy cực kỳ mệt mỏi và muốn càng tránh xa bạn càng tốt.

cách níu kéo người yêu

Chính vì thế làm sao để níu kéo người yêu khiến họ quay trở về nhanh nhất. Bạn chỉ cần tỏ thái độ bình thản, cứ cho rằng đây là khoảng thời gian dành cho hai người suy nghĩ lại những việc làm của mình. 

làm sao để níu kéo người yêu

Bạn không nên tự làm khổ và dằn vặt bản thân mà điều nên làm lúc này là hãy tận hưởng cuộc sống, hít thở không khí thoải mái cho tâm hồn thanh thản.

Với cách làm này, chắc chắn người yêu của bạn sẽ suy nghĩ lại và họ cảm thấy hối hận khi chia tay bạn.

cách để níu kéo người yêu cũ

 Níu kéo người yêu quay lại bằng cách tỏ ra không níu kéo là điều thông minh và không ngoan nhất.

Cách tốt nhất là bạn nên bình thản tận hưởng cuộc sống

Tỏ ra bí ẩn là cách để níu kéo người yêu cũ

Con người ta thường có tâm lý khi chưa chinh phục được thì tìm đủ mọi cách để lấy lòng. Nhưng tới khi đã sở hữu được rồi thì lại tỏ ra thờ ơ, lạnh nhạt. Do đó, dần dần lâu ngày sẽ làm cho bạn cảm thấy không còn hứng thú với tình yêu của mình. 

làm sao để níu kéo người yêu quay lại

Thành thử, một trong những cách níu kéo người yêu bạn cần dắt túi đó chính là bản thân nên học cách tỏ ra bí ẩn. Bởi lẽ, cái gì mà còn bí mật thì sẽ luôn được nửa kia muốn khám phá.

cách níu kéo người yêu quay lại

 Chính điều này sẽ giúp cho bạn luôn là người quan trọng trong mắt nửa kia của mình. Họ không muốn rời xa bạn dù chỉ nửa bước.

Bạn nên tỏ ra bí ẩn để cuốn hút đối phương

Không can thiệp quá sâu vào cuộc sống của đối phương

Bạn nên nhớ một điều, sau khi chia tay chỉ nên dừng ở mức tình bạn, không quá can thiệp sâu vào cuộc sống của đối phương.

làm sao để níu kéo người yêu cũ

Nếu bạn suốt ngày cứ tìm mọi cách để gặp mặt, tặng quà hay luôn rình rập như thể người yêu của mình thì chắc chắn nửa kia sẽ tránh gặp bạn. 

làm thế nào để níu kéo người yêu

Cho nên, khi bạn là người thông minh thì cách níu kéo người yêu quay lại đó chính là để cho đối phương có cuộc sống riêng tư. 

níu kéo người yêu quay lại

Sau khi họ tận hưởng những ngày tháng vui vẻ thì đến một lúc người đó sẽ cảm thấy cô đơn khi không có bạn bên cạnh. Tới lúc này, họ sẽ cảm nhận được quyết định chia tay bạn là điều sai lầm nhất trong cuộc đời.

những cách níu kéo người yêu cũ

 Và người yêu của bạn sẽ quay trở về, cả hai người có những ngày tháng hạnh phúc, vui vẻ bên nhau.

Đây là cách để níu kéo người yêu hiệu quả

Không nên kêu than trên mạng xã hội

Làm sao để níu kéo người yêu? là một trong những câu hỏi được tìm kiếm khá nhiều của giới trẻ. 

những cách níu kéo người yêu

Trong những cách níu kéo người yêu cũ thành công nhất đó là bạn không nên kêu than trên mạng xã hội.

 Dẫu rằng, khi chia tay, cảm xúc đau buồn cứ ùa về, khiến cho bạn không làm chủ được mình. Tuy nhiên, mạng xã hội chỉ là nơi để chia sẻ những điều tốt đẹp, còn khi bạn viết cảm xúc đau buồn thì đối phương sẽ tỏ ra vô cùng khó chịu. 

Điều này sẽ làm cho người yêu có cách nhìn sai lệch về bạn, họ thấy bạn chỉ đáng thương chứ không còn tình yêu tồn tại nữa.

 Vậy, làm sao để níu kéo người yêu quay lại? Bạn chỉ cần học cách kìm nén cảm xúc thật của mình, hãy vui tươi lên như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

 Chính nhờ vậy mà đối phương sẽ thấy bạn quan trọng với họ đến nhường nào.

Có không gian riêng để suy nghĩ chín chắn hơn 

Thông thường, khi tức giận hoặc nóng nảy bạn luôn có phát ngôn và cử chỉ khiến cho người yêu của mình bị tổn thương.

 Cho nên, sau khi chia tay bạn cần phải có không gian riêng để suy nghĩ về mọi việc đã xảy ra. Nếu như còn tình cảm, bạn hãy từ từ suy nghĩ làm sao để níu kéo người yêu cũ, việc làm của mình có đúng đắn hay không.

Tự thưởng cho mình chuyến đi du lịch để suy nghĩ lại

Cách tốt nhất dành cho bạn lúc này là nên lên kế hoạch cho mình một chuyến đi du lịch ở đâu đó. Chắc rằng, sau chuyến đi bạn sẽ thấy được đối phương quan trọng trong cuộc đời của bạn. 

Và bạn sẽ đặt ra câu hỏi làm thế nào để níu kéo người yêu nhanh chóng nhất. Mong rằng bạn sẽ có quyết định đúng đắn để không cảm thấy hối hận trong tương lai.

Trên đây là một vài bí quyết về cách để níu kéo người yêu hữu hiệu nhất. Hy vọng, với những kiến thức hữu ích, bạn sẽ áp dụng cho mình cách tốt nhất khi xảy ra chuyện trong tình yêu. Nếu bạn cần được tư vấn cụ thể hơn, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Dùng bùa của thầy Cao sài

Khi bạn đã dùng tất cả các biện pháp mà không níu kéo người yêu được, thì tốt nhất liên hệ trực tiếp thầy bùa nổi tiếng miền tây xứ Nghệ Cao sài để nhờ giúp.

 Bùa yêu của thầy Cao sài đã giúp được nhiều cặp đôi về lại yêu thương và kết hôn. Vì đã được kiểm nghiệm trong thực tế nhiều năm nay nên bạn hoàn toàn yên tâm dùng nhá!

Kết luận:

Liên hệ ngay trực tiếp thầy Cao sài để níu kéo người yêu trở lại hiệu quả nhất:

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0818 215 966 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: buayeucaosai@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeucaosai/

Leave a Reply