Cách giải bùa ngải bằng trứng gà hiệu quả nhanh chóng tại nhà

Đánh giá bài viết

Bùa ngải được xem như là một thứ vũ khí để hãm hại người khác, người bị trúng bùa ngải sẽ trở nên rất đáng sợ. Bùa ngải ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và đến cuộc sống nên cần phải hóa giải nhanh chóng. Hiện nay mọi người thường hay truyền tai nhau cách giải bùa ngải bằng trứng gà. Vậy phương pháp hóa giải bùa ngải này có cách thực hiện như thế nào, các bạn hãy tham khảo bài viết sau đây để tìm ra câu trả lời nhé.

1. Bùa ngải là gì?

Bùa ngải là một thuật ngữ không còn quá xa lạ gì với mọi người nữa. Thủa xa xưa, bùa ngải được biết đến với một ý nghĩa tốt đẹp.

 Bùa ngải thậm chí còn có thể dùng để chữa bệnh, diệt trừ ma quỷ ảnh hưởng không tốt đến con người. Tuy nhiên, ngày nay do cuộc sống quá bon chen và đố kị nên bùa ngải đã bị biến chất không còn mang ý nghĩa tốt đẹp như xưa nữa.

Bùa ngải là gì - Dấu hiệu trúng bùa ngải và cách hóa giải

Bùa chú là gì? 

Ngày nay, bùa ngải được xem như là thứ vũ khí để tiêu khiển người khác. Hiểu đơn giản thì bùa ngải giống như là một hình thức thôi miên đối phương phải làm theo ý muốn của mình. Người bị nhiễm bùa ngải thì sẽ không kiểm soát được hành động và suy nghĩ của bản thân, bắt buộc phải làm theo yêu cầu của một thế lực siêu hắc ám nào đó.

Có thể nói ngày nay, bùa ngải mang một ý nghĩa rất đáng sợ. Bùa ngải biến chất trở thành một dụng cụ để người ta hãm hại nhau. Vì vậy, bùa ngải cần phải được nhanh chóng hóa giải càng sớm càng tốt.

2. Cách nhận biết trúng bùa ngải?

Như đã có chia sẻ ở trên, ngày nay bùa ngải được sử dụng để hại nhau. Những người có ý muốn đố kỵ, ganh ghét nhau trong cuộc sống và công việc sẽ sử dụng bùa ngải để làm hại đối phương.

 Số đông người bị chơi ngải đều không biết là mình đã bị trúng. Vì vậy, cách nhận biết mình có bị trúng bùa ngải hay không là vấn đề được rất nhiều người quan tâm.

Nếu bạn thấy trong người mệt mỏi, cơ thể đau nhức, người lúc nào cũng bần thần và có cảm giác buồn ngủ triền miên,… thì có thể áp dụng một số cách sau để nhận biết xem mình có bị trúng bùa ngải hay không.

  • Sử dụng một quả trứng gà đã luộc chín lăn khắp người. Sau khi lăn xong thì bạn tách đôi quả trứng ra, nếu như lòng đỏ của quả trứng chuyển sang màu đen thì có nghĩa là bạn đã bị trúng bùa ngải. Trường hợp lòng đỏ quả trứng có màu đỏ tươi thì nghĩa là bạn đã bị trúng ngải rất nặng.
  • Nhai đậu đen hoặc đậu đỏ, nếu như quá trình nhai ngửi thấy mùi tanh thì có nghĩa là bạn đã bị trúng ngải.
  • Dùng cam thảo ngậm trong miệng, nếu như có hiện tượng nôn ra nước cam thảo thì có nghĩa là bạn đã bị dính bùa ngải.

3. Cách giải bùa ngải bằng trứng gà tại nhà nhanh chóng

4 Cách giải bùa ngải tại nhà 100% | Thầy làm bùa yêu Pá vi

Cách giải bùa ngải bằng trứng gà đơn giản, nhanh chóng

Hiện nay, rất nhiều người đang truyền tai nhau cách giải bùa ngải bằng trứng gà. Nếu bạn đã kiểm tra, phát hiện ra mình bị trúng bùa ngải thì có thể thực hiện cách giải bùa ngải bằng trứng gà như sau:

  • Trứng gà luộc sau khi đã bóc vỏ bạn sử dụng để lăn đi lăn lại trên toàn bộ cơ thể, có thể tập trung ấn sâu và lăn mạnh vào những khu vực mà bạn cảm thấy đau nhức nhất.
  • Lăn liên tục như vậy trong một khoảng thời gian dài để trứng gà hút hết độc tố của bùa ngải ra ngoài.
  • Mỗi lần sau khi lăn xong bạn nên tách đôi quả trứng gà để kiểm tra. Nếu như lòng đỏ trứng gà vẫn còn màu đen thì có nghĩa là bùa ngải vẫn còn tồn tại ở trong người. Khi này, bạn vẫn phải tiếp tục lăn trứng gà để giải bùa.Cứ tiếp tục lăn trứng gà như vậy cho đến khi màu đen ở lòng đỏ trứng gà nhạt dần. Khi lòng đỏ trứng gà chuyển về màu vàng như bình thường thì có nghĩa là bùa ngải đã được giải thành công.

Trong trường hợp bạn áp dụng cách giải bùa ngải bằng trứng gà trong một khoảng thời gian dài mà không thấy có tác dụng thì cần phải nhanh chóng đi tìm thầy pháp để hóa giải.Thầy Cao Sài được đánh giá là thầy cao tay rất có kinh nghiệm hóa giải bùa chú. 

Tất cả các loại bùa ngải từ dễ cho đến khó, thậm chí những người mà các thầy khác phải bó tay thì thầy Cao Sao  đều có cách giúp đỡ hóa giải nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao.Thầy Cao Sài làm việc bằng cái tâm và tấm lòng yêu thương, thiện lành nên thầy rất được mọi người yêu quý.

 Đến thời điểm hiện tại, thầy đã giúp cho rất nhiều người hóa giải bùa ngải thành công, cuộc sống quay trở lại bình yên như trước kia. Thầy Cao Sài  là thầy chuyên hóa giải tất cả các loại bùa ngải. Đến với thầy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Trên đây là bài viết về cách giải bùa ngải bằng trứng gà tại nhà hiệu quả. Các bạn có thể tham khảo cách này để giải bùa chú nếu như không may mắc phải. Ngoài việc giải bùa ngải bằng trứng gà các bạn cũng nên chú ý ăn uống và xây dựng chế độ nghỉ ngơi hiệu quả, giữ tâm thanh tịnh, thiện lành để hạn chế bị trúng bùa ngải nhé.

Kết luận:  Nếu bạn thật sử cần giúp , thì hãy liên hệ thầy bùa yêu cao sài để được giúp  giải bùa ngại hiểu quả nhé !

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0818215966 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: buayeucaosai@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeucaosai/

Leave a Reply