Những cách giải bùa ngải tại nhà hiệu quả và an toàn nhất

Thầy bùa cao tay Cao Sài Tác giả Thầy bùa cao tay Cao Sài 28/03/2024 15 phút đọc

Tìm hiểu về bùa ngải không phải là điều dễ dàng, và hầu như không ai có thể tiếp cận ngay được những chuyên gia trong lĩnh vực này. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tổng hợp những cách giải bùa ngải tại nhà hiệu quả mà mọi người có thể thực hiện một cách đơn giản. 

 

Bùa ngải là gì?

Bùa ngải là một loại pháp thuật được sử dụng để tác động đến người khác, khiến họ bị tổn hại về sức khỏe, tinh thần, tài sản,... Bùa ngải được tạo ra từ các loại thảo dược, cây cỏ, vật phẩm,... có tác dụng tà ma, được yểm chú bởi các thầy bùa, pháp sư.

Bùa ngải có nhiều loại khác nhau, tùy thuộc vào mục đích sử dụng. Một số loại bùa ngải phổ biến bao gồm:

 • Bùa yêu: Dùng để khiến người khác yêu thương mình một cách mù quáng.
 • Bùa ghét: Dùng để khiến người khác ghét bỏ, thù hận mình.
 • Bùa hại: Dùng để gây hại cho người khác về sức khỏe, tinh thần, tài sản,...
Bùa ngải là một loại pháp thuật được sử dụng để tác động đến người khác
Bùa ngải là một loại pháp thuật được sử dụng để tác động đến người khác. | Ảnh minh hoạ

Dấu hiệu bị trúng bùa ngải

Bùa ngải là một loại tà thuật nguy hiểm, có thể gây ra nhiều tác hại cho người bị dính. Nếu bạn nghi ngờ mình đang bị trúng bùa ngải, bạn nên chú ý đến những dấu hiệu sau:

 • Mệt mỏi, suy nhược, mất ngủ: Người bị trúng bùa ngải thường cảm thấy mệt mỏi, suy nhược, mất ngủ, dù đã ngủ đủ giấc.
 • Đau đầu, chóng mặt, đau nhức cơ thể: Người bị trúng bùa ngải thường bị đau đầu, chóng mặt, đau nhức cơ thể, đặc biệt là ở vùng đầu, vai, gáy, cổ.
 • Mất tập trung, suy giảm trí nhớ: Người bị trúng bùa ngải thường bị mất tập trung, suy giảm trí nhớ, khó khăn trong việc ghi nhớ thông tin.
 • Tâm trạng bất ổn, hay cáu gắt, thù hằn: Người bị trúng bùa ngải thường có tâm trạng bất ổn, hay cáu gắt, thù hằn, dễ nổi nóng, thậm chí bạo lực.
 • Khó khăn trong công việc, tài chính: Người bị trúng bùa ngải thường gặp khó khăn trong công việc, tài chính, làm ăn thất bát, mất tiền của.
 • Mối quan hệ tình cảm rạn nứt: Người bị trúng bùa ngải thường có mối quan hệ tình cảm rạn nứt, vợ chồng lục đục, cãi vã, thậm chí ly hôn.

Ngoài ra, người bị trúng bùa ngải có thể gặp phải những dấu hiệu khác như:

 • Bị ám ảnh, nghe thấy tiếng nói lạ, thấy hình ảnh lạ.
 • Bị đau nhức, ngứa ngáy ở một số vùng da nhất định.
 • Bị nổi mẩn đỏ, mề đay, ngứa ngáy.
 • Bị nôn mửa, tiêu chảy, đau bụng.
Dấu hiệu bị trúng bùa ngải
Dấu hiệu bị trúng bùa ngải. | Ảnh minh hoạ

>> Xem thêm: Cách hóa giải bùa nghe cho vợ, chồng, người yêu triệt để nhất

Cách giải bùa ngải tại nhà

 • Tiêu hủy bùa ngải: Đây là cách đơn giản và hiệu quả nhất để giải bùa ngải. Bạn có thể đốt, vứt bỏ, hoặc chôn bùa ngải ở nơi xa xôi, hẻo lánh. 
   
 • Tẩy bùa ngải bằng nước: Bạn có thể sử dụng nước lá bưởi, nước muối, nước hoa sen,... để tẩy bùa ngải. Cách thực hiện như sau:
 1. Tắm rửa bằng nước lá bưởi, nước muối, nước hoa sen,…
 2. Đun sôi nước lá bưởi, nước muối, nước hoa sen,... rồi tắm hoặc xông hơi.
 3. Ngậm nước lá bưởi, nước muối, nước hoa sen,... trong miệng rồi nhổ ra.
 • Tẩy bùa ngải bằng lá cây: Một số loại lá cây có tác dụng tẩy bùa ngải như lá ngải cứu, lá bưởi, lá trầu không, lá bồ đề,... Cách thực hiện như sau:
 1. Giã nát lá ngải cứu, lá bưởi, lá trầu không, lá bồ đề,…
 2. Đun sôi lá ngải cứu, lá bưởi, lá trầu không, lá bồ đề,... rồi tắm hoặc xông hơi.
 • Tẩy bùa ngải bằng kinh phật: Kinh phật có tác dụng thanh lọc tâm trí, hóa giải tà khí. Bạn có thể niệm kinh phật, tụng kinh, hoặc nghe kinh phật. 
 • Tẩy bùa ngải bằng các vật phẩm phong thủy: Một số vật phẩm phong thủy có tác dụng tẩy bùa ngải như tượng Phật, tượng Quan Thế Âm Bồ Tát, đá phong thủy,... Bạn có thể đặt tượng Phật, tượng Quan Thế Âm Bồ Tát, đá phong thủy trong nhà, hoặc đeo bên mình. 
Cách giải bùa ngải tại nhà
Cách giải bùa ngải tại nhà. | Ảnh minh hoạ

>> Xem thêm: Giải đáp thắc mắc : Đốt bùa có sao không? Hướng dẫn đốt bùa an toàn

Lưu ý khi giải bùa ngải

Khi giải bùa ngải, bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Cách giải bùa ngải nào cũng cần thực hiện kiên trì và đúng cách thì mới mang lại hiệu quả. Nếu bạn chỉ thực hiện một lần mà không thấy hiệu quả thì không nên bỏ cuộc. Bạn cần tiếp tục thực hiện cho đến khi các triệu chứng của bùa ngải biến mất.
 • Nếu bạn không tự tin giải bùa ngải tại nhà, bạn nên tìm đến sự giúp đỡ của các thầy bùa, pháp sư uy tín. Các thầy bùa, pháp sư có kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải bùa ngải một cách hiệu quả và an toàn.

Dưới đây là một số lưu ý cụ thể khi thực hiện các cách giải bùa ngải tại nhà:

 1. Khi tiêu hủy bùa ngải, bạn cần thực hiện ở nơi xa xôi, hẻo lánh, tránh để người khác nhìn thấy. Bạn có thể đốt, vứt bỏ, hoặc chôn bùa ngải. Nếu đốt bùa ngải, bạn nên đốt hết, không để sót lại bất kỳ mảnh vụn nào.
   
 2. Khi tẩy bùa ngải bằng nước, bạn nên sử dụng nước lá bưởi, nước muối, nước hoa sen,... Đây là những loại nước có tác dụng tẩy tà khí, hóa giải bùa ngải. Bạn có thể tắm rửa bằng nước lá bưởi, nước muối, nước hoa sen,... hoặc dùng nước này để xông hơi.
   
 3. Khi tẩy bùa ngải bằng lá cây, bạn nên sử dụng các loại lá cây có tác dụng tẩy tà khí, hóa giải bùa ngải như lá ngải cứu, lá bưởi, lá trầu không, lá bồ đề,... Bạn có thể giã nát lá cây rồi tắm hoặc xông hơi.
   
 4. Khi tẩy bùa ngải bằng kinh phật, bạn có thể niệm kinh phật, tụng kinh, hoặc nghe kinh phật. Kinh phật có tác dụng thanh lọc tâm trí, hóa giải tà khí.
   
 5. Khi tẩy bùa ngải bằng các vật phẩm phong thủy, bạn nên chọn những vật phẩm có tác dụng tẩy tà khí, hóa giải bùa ngải như tượng Phật, tượng Quan Thế Âm Bồ Tát, đá phong thủy,... Bạn có thể đặt tượng Phật, tượng Quan Thế Âm Bồ Tát, đá phong thủy trong nhà, hoặc đeo bên mình.
Lưu ý khi giải bùa ngải
Lưu ý khi giải bùa ngải. | Ảnh minh hoạ

>> Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách hóa giải bùa Lỗ Ban hiệu quả 100%

Nhờ sự giúp đỡ của thầy bùa cao tay

Khi những biện pháp giải bùa ngải tại nhà không mang lại hiệu quả, hoặc bạn cảm thấy không chắc chắn về quy trình, thì việc tìm kiếm sự giúp đỡ của một thầy bùa cao tay trở nên cần thiết. Thầy Cao Sài, một trong những thầy bùa nổi tiếng của miền Tây Xứ Nghệ, là chìa khóa để bạn có thể vượt qua những trở ngại này. Thông qua sự hướng dẫn và làm phép thức thẩm của thầy, những năng lượng tiêu cực sẽ được loại bỏ một cách an toàn và hiệu quả. 
 

giải bùa


Thầy Cao Sài không chỉ sở hữu những bí kíp truyền thống lâu đời mà còn biết cách ứng dụng chúng linh hoạt để phù hợp với từng hoàn cảnh và cá nhân đặc thù. Nếu bạn đang đối mặt với những khó khăn liên quan đến bùa ngải, thầy Cao Sài sẽ tìm hiểu nguyên nhân đằng sau và tìm cách hóa giải chúng. 

Nhờ vào những kỹ năng của bậc thầy như thầy Cao Sài, bạn sẽ cảm thấy an tâm hơn khi toàn bộ quá trình được thực hiện một cách tôn trọng, chu đáo và bảo đảm sự riêng tư. Để thực hiện một nghi thức hoàn chỉnh, thầy sẽ cần một số thông tin cá nhân của bạn, nhưng hãy yên tâm rằng những thông tin này sẽ được bảo mật tuyệt đối. Nhớ rằng, mặc dù bạn có thể tìm cách giải quyết vấn đề tại nhà, sự chuyên môn của thầy Cao Sài sẽ là lựa chọn khôn ngoan nhất khi bạn cần giải bùa ngải.
 

giải bùa


DÙNG BÙA YÊU THẦY CAO SÀI
Để níu kéo tình yêu hiệu quả và nhanh nhất hoặc bùa làm ăn, kinh doanh hãy liên hệ trực tiếp Thầy Cao Sài để được giúp đỡ. Bùa yêu từ Thầy Cao Sài hoàn toàn lành tính không ảnh hưởng sức khoẻ và tinh thần của con người, mọi người có thể an tâm sử dụng nhé!
Kết luận:
Cách giữ tình yêu tốt nhất là liên hệ trực tiếp thầy Cao Sài để được giúp đỡ:
Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0818215966 (tuyệt đối không gọi-chỉ tin nhắn)
Mail: buayeucaosai@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/buayeucaosai/

Thầy bùa cao tay Cao Sài
Tác giả Thầy bùa cao tay Cao Sài Thầy Bùa Cao Sài

Thầy chuyên làm:

 1. Bùa ngải yêu/Bùa ghét: giữ người yêu, giữ hạnh phúc gia đình, giữ tình bạn, bùa thoát ế kiếm được người yêu, khiến người khác yêu mến vì kém duyên ăn nói kém... 
   
 2. Bùa nghe lời (Bùa nói nghe): giúp người khác nghe lời mình nói để giữ tình cảm hoặc giúp hỗ trợ công việc và cuộc sống.
   
 3. Bùa ngải làm ăn, bùa hộ mệnh may mắn: giúp làm ăn, buôn bán, thăng tiến chức vụ công việc may mắn - hút tài lộc- công thành danh toại.
   
 4. Bùa bán đất, bùa đòi nợ: Giúp gia chủ làm ăn kinh doanh bất động sản suôn sẻ, không gặp bất trắc, trở ngại.
   
 5. Bùa thắng kiện tụng, tranh chấp: Nâng cao tỉ lệ thắng kiện của người thỉnh bùa và cơ hội giành thắng lợi trong tranh chấp.
   
 6. Bùa quên: giúp giải thoát bản thân không nhớ gì về ai đó. Làm cuộc sống của bạn trở nên đẹp đẽ hơn.
   
 7. Bùa học tập: nâng cao giá trị học tập, thi cử may mắn đạt điểm cao trong các kì thi.
   
 8. Giải tất cả các loại bùa ngải ác tính và lành tính mang lại hạnh phúc.
Bài viết trước Bật mí cách bỏ bùa của người dân tộc siêu hiệu quả

Bật mí cách bỏ bùa của người dân tộc siêu hiệu quả

Bài viết tiếp theo

Tìm hiểu 4 thầy bùa nổi tiếng ở Long An: Đã kiểm chứng

Tìm hiểu 4 thầy bùa nổi tiếng ở Long An: Đã kiểm chứng
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Messenger
Zalo