Cách giải bùa yêu cho chồng hiệu quả và đơn giản nhất

Đánh giá bài viết

Chồng không may bị kẻ xấu bỏ bùa yêu sẽ xa lánh vợ con, tình cảm gia đình có nguy cơ trở nên đổ vỡ. Hai vợ chồng thường xuyên cãi vã, mâu thuẫn, người chồng bỏ đi theo tình yêu mới một cách mù quáng. Để giải quyết vấn đề này, không ít bà vợ tìm đủ mọi cách giải bùa yêu cho chồng.

1.Những dấu hiệu nhận biết khi chồng bị dính bùa yêu

Nếu chồng bạn xuất hiện những dấu hiệu dưới đây thì rất có thể ấy đã bị dính bùa ngải yêu :

Sức khỏe đột ngột suy yếu nhanh chóng, thường xuyên mệt mỏi, buồn nôn, bị mất ngủ, đau đầu nhưng khi khám không tìm thấy bệnh tật.Nảy sinh nhu cầu tình dục cao tuy nhiên không có hứng thú muốn gần gũi vợ, tuy nhiên lại muốn được ở gần đối tượng đã bỏ bùa mình.

Khi ngủ bị bóng đè, nói mớ.Mâu thuẫn với vợ thường xuyên cãi vã vô lý dù trước đó rất yêu thương gia đình.Thường xuyên đi sớm về khuya.Sợ đồ sống, đồ tanh, lười tắm, không thích trời nắng.

Thường xuyên bị đau nhức khó chịu toàn thân, có cảm giác châm chích như kiến bò. Dùng một quả trứng luộc, lăn trên người chồng,

 khi tách quả trứng thấy lòng đỏ bị chuyển đen thì nghĩa là bị dính bùa. Trường hợp lòng đỏ màu đỏ tươi của máu thì nghĩa là chồng bạn bị trúng bùa ngải yêu rất nặng.

Nếu thấy chồng mình bị xuất hiện những dấu hiệu này, các bà vợ tìm cách giải bùa cho chồng nhanh nhất, tránh để tình trạng tình cảm và sức khỏe của đức lang quân trở nên tồi tệ hơn.

 Bùa ác tính không chỉ khiến người chồng rời xa vợ con mà còn có thể ảnh hưởng đến tính mạng.

Bùa yêu có sức mạnh rất lớn

2.Những cách giải bùa yêu cho chồng tại nhà hữu hiệu nhất

Có rất nhiều cách giải bùa yêu cho chồng mà các bà vợ có thể áp dụng ngay tại nhà như :

tin vui của khách giữ người yêu

2.1.Thiền định, tập dưỡng sinh 

Ngồi thiền trong lúc nghe kinh Phật, nhạc Phật là một trong những cách giải bùa yêu dạng nhẹ vô cùng hiệu quả, giúp tinh thần thoải mái dễ chịu.

 Thiền tịnh sẽ giúp dần dần giảm bớt sự ảnh hưởng của phép thuật xấu, não bộ trở nên tỉnh táo, khai thông tâm trí. 

Thiền định giúp giảm sức ảnh hưởng của bùa phép

Vợ có thể cùng chồng ngồi thiền mỗi ngày khoảng 30 – 1 tiếng mỗi ngày cho tới khi bùa được giải hoàn toàn.

 Tuy nhiên đối với cách này, người chồng phải hợp tác với vợ cũng như có phải sự kiên nhẫn.

2.2.Giải bùa yêu bằng tỏi

Tỏi là một loại cây giúp trừ tà ma, bùa chú và ngăn chặn những nguồn năng lượng xấu một cách hữu hiệu. cách giải bùa cho chồng bằng tỏi như sau : 

Chuẩn bị một vài nhánh tỏi, bóc vỏ sạch sẽ, tách tép.Nướng tỏi trên bếp than cho đến khi chuyển vàng.Đốt 3 cây nhang đốt .

 Xào tỏi trong lúc đó khấn thổ công để cầu nguyện xua đuổi ma quỷ, bùa phép ra khỏi người chồng, cầu mong chồng luôn được bình an.

 Khi nhang đã cháy tàn thì lấy tỏi ngâm vào nước sạch, lấy nước ngâm tỏi cho chồng uống. Có thể bỏ nước tỏi vào trong đồ ăn đồ uống khác đưa cho chồng sử dụng nếu chồng sợ mùi khó chịu.

2.3.Dùng cây liễu

Liễu được tin rằng có tác dụng trừ tà ma hiệu quả theo quan niệm dân gian. Vì vậy nhiều gia đình trồng cây liễu trong nhà để ngăn chặn các thế lực xấu. 

Các bà vợ có thể dùng cành liễu đập nhẹ lên người chồng từ trên xuống dưới 61 cái vừa đập vừa niệm kinh Phật. 

Sau đó sử dụng cành liễu quét nhà từ trong ra ngoài. Có thể thực hiện cách này nhiều ngày liên tiếp cho tới khi chồng cảm thấy cơ thể nhẹ nhàng, dễ chịu hơn. Nên thay đổi cành liễu sau mỗi lần làm phép.

Những cách giải bùa trên chỉ áp dụng cho trường hợp trúng bùa yêu nhẹ. Đối với trường hợp người chồng bị dính bùa quá nặng, tình trạng kéo dài, thì chị em phụ nữ nên cậy nhờ đến thầy giải bùa cao tay.

3.Địa chỉ thầy giải bùa yêu uy tín nhất hiện nay

Trong trường hợp người chồng bị dính bùa nặng nề, cơ thể suy nhược, sức khỏe giảm sút, tinh thần không còn tỉnh táo thì phương án tốt nhất là nhờ cậy thầy bùa cao tay. 

Một trong những thầy bùa nổi tiếng, tài giỏi, cao tay ấn được đông đảo tín đồ tin tưởng là thầy Cao Sài.

Thầy hiểu rõ về các loại bùa ngải và có năng lực âm mạnh mẽ. Nếu muốn nhờ thầy giúp đỡ, bạn hãy liên lạc với thầy bằng cách sau :

Zalo – Facebook – Viber – Nhắn tin : 0818215966  (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin ).

Người xin giải bùa chỉ cần cung cấp cho thầy đầy đủ thông tin của người chồng gồm họ tên, ngày tháng năm sinh, hình ảnh chân dung rõ mặt. 

Thầy sẽ làm lễ cúng và hướng dẫn cách giải bùa hiệu quả. Chỉ sau vài ngày, người bị dính bùa sẽ dần dần trở lại bình thường, 

tinh thần trở nên tỉnh táo, không còn mơ tưởng đến người đã thả bùa mình. Mối quan hệ hai vợ chồng trở nên gắn bó thân thiết tình cảm hơn trước.

Thầy Cao Sài giải bùa linh nghiệm

Trên đây là những cách giải bùa yêu cho chồng hiệu quả và nhanh chóng nhất. Chị em phụ nữ nếu đau đầu về việc chồng bị kẻ xấu hãm hại dính bùa yêu, bùa xấu, tìm cảm vợ chồng rạn nứt hãy tìm đến thầy bùa Cao Sài để được hỗ trợ.

Kết luận:  Nếu bạn thật sự cần giúp , thì hãy liên hệ thầy bùa yêu cao sài để được giúp níu kéo lại người mình yêu thương nhé !

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0818215966 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail:buayeucaosai@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeucaosai/

Leave a Reply