cách giữ lửa khi người yêu ở xa

Đánh giá bài viết

Yêu xa luôn là lý do khiến nhiều đôi bạn trẻ lo lắng cho một kết thúc không vẹn tròn. Yêu xa luôn khiến cho tình cảm bị ảnh hưởng khiến bạn mệt mỏi. Vậy làm thế nào để giữ người yêu ở xa để luôn hạnh phúc và ngọt ngào? Hãy cùng nắm giữ vài bí quyết về cách giữ người yêu ở xa dưới đây, dù các bạn có cách nhau bao nhiêu đi nữa vẫn sẽ có một kết thúc viên mãn.

1. Luôn gọi điện video cho nhau mỗi ngày nhưng không làm phiền

Nếu ngày xưa là thư tay, điện thoại bàn, thì ngày nay các cặp đôi yêu xa đã “đỡ nhớ” hơn bởi có vô vàn cách liên lạc 4.0 để thấy mặt nhau mỗi ngày.

cách giữ chân người yêu ở xax

 Bạn hãy chắc chắn mình tận dụng tốt các công nghệ ấy từ facebook, zalo, skype…. Bạn cần tạo thói quen liên lạc với nhau mỗi ngày để thấy mặt nhau, để trao đổi tình cảm với những cái hôn xa, ôm xa nhé! Đây được xem là cách giữ chân người yêu ở xa hữu hiệu nhất.

cách giữ chân người yêu ở xax

Gọi video call cho nhau mỗi ngày

Tuy nhiên, bạn cũng nên nhớ một điều gọi thường xuyên nhưng không làm phiền. Có rất nhiều bạn vì nhớ nhung, vì ghen tuông nghi ngờ đã liên tục sử dụng video call như một phương tiện kiểm soát người yêu và coi đó như cách để giữ người yêu ở xa.

 cách để giữ người yêu ở xa,x

Họ cho rằng đó là cách giữ người yêu khi yêu xa tốt nhất. Nhưng lại quên mất rằng đôi lúc khiến đối phương thấy phiền toái, khiến tình cảm phai nhạt sau những lần khó chịu. Bạn chỉ gọi khi cả 2 thấy thật sự thoải mái, không có cảm giác phiền khi đang mệt mỏi hay vì bận việc nhé!

làm cách nào để giữ người yêu ở xax

2. Hẹn hò nhau định kỳ – tạo cho nhau sự gần gũi

Yêu xa không có nghĩa là vài năm không gặp (trừ khi người yêu bạn đi nước ngoài nhé), còn lại nếu ở trong nước hãy cố gắng thiết lập những cuộc gặp thường niên. 

, làm sao để giữ người yêu ở xax

Bạn hãy tạo một cuộc gặp gỡ vào những dịp đặc biệt như sinh nhật của người yêu, lễ tình nhân, tết dương lịch, nghỉ lễ 30 – 4….. Hãy tạo cho nhau những cuộc gặp gỡ để tăng thêm tình cảm là cách giữ người yêu ở xa tốt nhất, cho tình yêu luôn bền đẹp.

, yêu xa làm sao để giữx

Nhiều cuộc khảo sát các cặp đôi yêu xa cho thấy, việc gặp gỡ nhau sau một vài tháng khiến họ hồi hộp, cảm thấy yêu đối phương hơn rất nhiều. 

, bí quyết giữ người yêu dù ở xax

Và đặc biệt, nếu bạn gái hỏi yêu xa làm sao để giữ thì đừng phó mặc việc “thăm nom” hẹn hò hết cho phái mạnh nhé. 

, làm sao để giữ lửa khi yêu xax

Cách giữ người yêu ở xa – gặp gỡ nhau định kỳ

Bạn cũng nên tạo ra những cuộc gặp bất ngờ vừa kiểm tra đột xuất đối phương, vừa tạo sự hào hứng cho người gặp. 

, cách giữ người yêu khi yêu xax,

Chắc chắn tình yêu dù có ở xa mấy cũng thành gần và nhanh chóng đơm hoa kết trái.

3. Quan tâm và chia sẻ mọi điều cùng nhau

Cách giữ người yêu khi ở xa chính là sự thấu hiểu lẫn nhau. Bạn hãy dành cho nhau những quan tâm nhưng không kiểm soát, cùng nhau chia sẻ mọi điều xảy ra mỗi ngày.

, cách giữ người yêu khi yêu xax,

 Bạn cần cho nhau cảm giác cả 2 vẫn luôn thường trực trong cuộc sống, đóng vai trò hỗ trợ quan trọng cho nhau mỗi ngày.

Yêu xa, hãy luôn giữ liên lạc, luôn sẻ chia cho nhau những điều nhỏ nhặt nhất đâu là cách giữ người yêu ở xa  tốt nhất. Bạn có thể chỉ là chia sẻ hôm nay em ăn gì, anh vừa đi gặp ai, hôm nay bạn mua được cái gì mới hay gặp chuyện gì bực mình…. Hãy tận dụng những phương thức khác nhau đây chính là cách giữ ny khi yêu xa tốt nhất mà bạn phải biết.

Luôn quan tâm, chia sẻ những điều trong cuộc sống

4. Luôn tin tưởng và tạo cho nhau cảm giác bình yên

Làm sao để giữ người yêu ở xa? Chắc chắn sự tin tưởng là điều không thể thiếu. 

Bạn cần tin tưởng đối phương như một cách củng cố tình cảm của chính mình cũng là giúp bản thân không sống trong mệt mỏi vì những nghi ngờ tình cảm.

Bạn hãy thành thật với nhau để tình cảm không bị chết mòn bởi những nghi ngờ. Bí quyết giữ người yêu dù ở xa chính là có bất cứ mối bận tâm nào hay lỡ sai lầm với nhau cần thành thật.

 Bạn hãy thử nghĩ xem, cùng một lỗi lầm nhưng nếu bạn nói trước với người yêu sẽ dễ được tha thứ hơn là khi người yêu của mình phát hiện ra. Vì vậy, hãy thành thật trong mọi chuyện dù là yêu xa cũng sẽ rất bền chặt.

5. “Chuyện ấy” khi yêu xa – hãy tự biết cách giúp nhau

Có rất nhiều cặp đôi vì yêu xa mà tan vỡ bởi vấn đề “chuyện ấy”. Người con trai, vì không tránh khỏi cám dỗ đã ngoại tình và rồi tình cảm rạn nứt khiến tình yêu đẹp đến mấy rồi cũng kết thúc.

 Làm sao để giữ lửa khi yêu xa, chính là hãy giúp nhau giải tỏa bí bách từ “chuyện ấy”, bản thân bạn hãy bỏ qua những đam mê dục vọng để tình yêu được trọn vẹn.

Bạn có thể tự xử bằng chính bản thân mình, bạn có thể “diệt dục” bằng cách tập thể dục, đi chơi, xem phim….

Hoặc nếu cả 2 cùng sẵn sàng, cùng muốn bù đắp cho nhau có thể cyber sex với nhau. Nói chung, làm gì cũng được nhưng không được giải tỏa với người khác ngoài người yêu mình.

Giúp nhau giải tỏa “chuyện ấy” khi yêu xa

6. Theo dõi, like và bình luận facebook của người yêu

Một cách giữ bạn gái khi yêu xa rất hiệu quả là like, bình luận Facebook hay Instagram, twitter mà người ấy đăng lên.

 Cô ấy sẽ cảm thấy bạn quan tâm cô ấy và luôn dõi theo mọi hành động mà cô ấy làm. Đây là bí quyết giữ lửa tình yêu xa phù hợp giới trẻ ngày nay. 

7. Làm thế nào để giữ người yêu khi ở xa – hãy chân thật

Khi ở xa nhau không thể gặp gỡ nhau người ấy sẽ có suy nghĩ hoài nghi về bạn. Họ rất sợ rằng bạn đang nói dối họ về một điều gì đó.

 Bạn nói bạn không đi chơi với ai cả, người ấy lại nghĩ rằng có thể bạn đang có người khác bên cạnh. Do vậy hãy tâm sự thật lòng về mọi thứ bạn trải qua hằng ngày với người yêu, nhưng vừa phải thôi nhé. Cởi mở và chân thành với nhau sẽ khiến tình yêu xa thêm vững chắc.

8. Cách giữ bạn trai khi yêu xa: nói vừa phải

Đàn ông có xu thế ghét phải nghe nói nhiều. Vậy mà nhiều chị em lại luôn thích kể lể mọi thứ, khiến chàng rất khó chịu.

 Khi bạn nói càng nhiều, không sớm thì muộn cả hai sẽ rất “ngán” mỗi lần nói chuyện với nhau, cuộc nói chuyện sẽ tẻ nhạt. Vì: “ ăn no quá thì mau chán”. Vậy làm gì để giữ người yêu ở xa lúc này là nói ít thôi.

9. Tư duy tích cực trong mọi việc

Khi yêu xa sẽ khiến cả hai rất dễ chán nản, nhạt nhẽo và nghĩ tiêu cực về mối quan hệ đang có. Những suy nghĩ tiêu cực này nếu tồn tại lâu ngày sẽ phá tan tình yêu giữa hai người.

Làm sao để giữ lửa khi yêu? Bạn phải nhận ra những suy nghĩ tiêu cực đang len lỏi trong tâm trí đó và dừng ngay nhưng điều đó lại. Hãy suy nghĩ theo hướng tích cực, dạng như: “ mình thật may mắn hơn rất nhiều người vì có người để yêu thương dù có ở xa đi nữa”.

10. Hãy tận hưởng niềm vui cuộc sống

Để xua tan suy nghĩ tiêu cực, sự cô đơn vì phải yêu xa, thì bạn nên tận hưởng niềm vui mỗi ngày. Hãy ra ngoài và có thêm những mối quan hệ mới, tập gym hay yoga, làm đẹp cho chính mình. 

Làm những điều đó vừa giúp bạn quên đi cảm giác trống vắng vì ở xa, vừa giúp bạn đẹp hơn, vui hơn mỗi ngày, tự tin về bản thân hơn. 

11. Dùng bùa yêu thầy Cao Sài 

Nghệ thuật giữ người yêu ở xa cuối cùng cũng được coi là tốt nhất, đó chính là dùng bàu yêu thầy Cao Sài  Bùa sẽ giúp liên kết tình cảm giữa bạn và người ấy thêm sâu sắc, không rời được nhau mãi.

 Người thứ 3 dù có xuất hiện cũng không lôi kéo được nửa kia của bạn, vì đã một lòng một dạ với bạn nhờ bùa. 

“Bùa yêu thầy Pá vi đã qua kiểm chứng khi giúp rất nhiều người giữ được tình yêu dù có ở xa. Đồng thời hoàn toàn lành tính, nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng nhé!”

Chia sẻ câu chuyện giữ người yêu nhờ thầy Cao Sài :

Con chào thầy cao sài ! Con còn đang là một nữ sinh viên năm cuối trường cao đẳng trong miền nam. Con đang quen một anh học trung cấp công an. Chúng con quen nhau được 5 tháng, nhưng gần đây chúng con hay cãi nhau và đã hơn nửa tháng chúng con không nói chuyện với nhau. 

Mới đây người đó có nhắn tin cho con và nói và anh xin lỗi vì đã không yêu em đậm sâu. Người ta cũng không biết tại sao lại không yêu con nhiều hơn được. Nhưng lúc đầu không như thế, dần về khoảng cách và những chuyện nhỏ nhặt con hay kình cãi có thể khiến anh ấy mệt mỏi. 

Có thể anh ấy nghĩ sau này chúng con yêu xa. Anh ấy ở phú thọ, còn con ở bình định. Yêu xa con sợ không có kết quả, nhưng con yêu người đó lắm.

 Chúng con đã tính sang năm 2018 chúng con sẽ làm đám cưới nhưng không hợp tuổi nên phải để 2019, nhưng giờ người đó đã quên con rồi. Con đau khổ lắm, người có thể giúp con cách giữ lửa khi yêu xa được không ạ?

Kết luận: 

Làm cách nào để giữ người yêu ở xa? Một số cách bạn có thể tham khảo: sự tin tưởng, thành thật, chia sẻ, quan tâm, thường xuyên video call… Cách giữ người yêu ở xa thông minh nhất chính là dùng bùa yêu thầy  Sài , vì đã được kiểm chứng thực tế. Liên hệ trực tiếp thầy Cao Sài  theo:

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0818215966 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: buayeucaosai@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeucaosai/

Leave a Reply