Hướng dẫn chi tiết cách hóa giải bùa ngải theo đạo Phật hiệu quả

Đánh giá bài viết

Bùa giải chắc hẳn không còn là cụm từ quá xa lạ đối với nhiều người dân Việt. Thế nhưng, khi biết bạn bè/người thân/đồng nghiệp của mình tự dưng bị trúng bùa ngải tất cả đều tỏ ra lo sợ và hoang mang không biết phải giải quyết ra sao?

 Bởi thực tế, bùa ngải là phạm trù bí ấn so với tầm hiểu biết và lý luận khoa học của con người. Vì thế, trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách hóa giải bùa ngải theo đạo Phật hiệu quả để các bạn tham khảo.

cách hóa giải bùa ngải theo phật giáo

1. Những điều bí ẩn về bùa ngải

Cùng với chúng tôi điểm qua những điều bí ẩn về bùa ngải trước khi đi vào tìm hiểu cách hóa giải bùa ngải theo đạo Phật bạn nhé! 

giải bùa tại chùa

Thực tế, dù khoa học đã chứng minh các điều bí mật và kỳ lạ của bùa ngải là hoang tưởng. Thế nhưng, đại đa số họ vẫn thích suy nghĩ, thích chứng kiến và nghe kể về các điều bí mật đó. Chính bởi điều này đã khiến cho loài người luôn linh cảm rằng thế giới có sự tồn tại của bùa ngải.

làm lễ giải bùa ở chùa

Các thầy thuốc các nước như Triều Tiên, Trung Hoa, Ấn Độ khi trị bệnh cho người nào đó sẽ vào rừng sâu tìm thuốc. Bởi để chữa bệnh nan y chỉ có những cây thuốc quý hiếm trong rừng sâu.

có nên làm lễ giả bùa ở chùa không

 Thầy thuốc sẽ “hô biến” các bài thuốc đó để giúp người bệnh sắp chết nhanh chóng lành bệnh. Và dĩ nhiên, các thầy thuốc này sẽ được xếp vào top thầy thuốc có lương tâm.

giải bùa

Đổi lại, một vài thầy thuốc khác lại vào rừng sâu chọn nguyên liệu để luyện bùa ngải. Họ mong muốn, cây ngải sẽ giúp loài người chế ngự triệt để sức mạnh huyền bí. 

Và rồi họ được xếp vào danh sách các thầy pháp mê tín, luyện bùa ngải nhằm trị bệnh cho thiên hạ. 

2. Hướng dẫn chi tiết cách hòa giải bùa ngải theo đạo Phật

Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách hóa giải bùa ngải theo Phật giáo hiệu quả 100% cho các bạn tham khảo và áp dụng.

Thực tế, Phật giao luôn tin vào luật nhân quả, nếu chủng sinh làm điều thiện sẽ gặp lành. nếu chủng sinh làm điều ác ắt sẽ gặp hiểm họa. Vì thế, sẽ không có loại bùa ngải phù phép nào có thể vượt qua được luật nhân quả.

Cách 1: Đầu tiên, bạn hãy mang cho người bị yểm bùa/chạy theo bùa ngải một đồ vật lạ mắc như: Món quà sinh nhật, cây bút xinh xắn, búp bê hoặc món ăn ngon. Lưu ý,

 bạn không nên sử dụng tỏi để giải bùa ngải hại đời/hại người.

Cách 2: Bạn có thể dùng hình ảnh Phật tổ Như Lai hoặc, Kinh Pháp Hoa/phẩm kinh phổ Môn bài thần chú Đại Bi,.

..để giải bài thuyết giải thoát hướng tới tâm trí đại thừa. Nếu thực hiện thành khẩn, chắc chắn người bị yểm bùa sẽ nhanh chóng được giải thoát và không bị vướng vào bùa ngải. Tâm linh của họ từ đó hướng về vật thể mới lạ thay cho bùa ngải.

3. Hóa giải bùa ngải nhờ vào tài năng của thầy Cao Sài 

Trường hợp bạn áp dụng các cách hóa giải bùa ngải dựa vào đạo Phật trên không hiệu quả.

 Bạn nên tìm đến ngay thầy Cao Sài  để nhờ thầy hỗ trợ tìm ra người yểm bùa và hóa giải bùa ngải hại người/hại đời một cách nhanh chóng. 

Thầy Cao sài hiện đã và đang giúp hóa giải bùa ngải cho hàng nghìn người thành công. Là một trong số ít thầy luyện bùa ngải có tâm trên thị trường hiện nay.

 Vì thế các bạn có thể yên tâm tuyệt đối khi nhờ thầy giải bùa ngải, trừ tà.

Các bước hóa giải bùa ngải của thầy Cao Sài  khá đơn giản nhưng đem lại hiệu quả cao. Cụ thể:

  • Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy liên hệ cho thầy Cao Sài  và kể rõ trường hợp bị yểm bùa ngải để thầy được nắm rõ.
  • Bước 2: Thầy sẽ hướng dẫn bạn chuẩn bị các vật dẫn để thầy làm lễ luyện bùa hóa giải ngải.
  • Bước 3: Sau khi chuẩn bị đầy đủ vật dẫn, bạn chỉ việc thực hiện theo hướng dẫn của thầy  cao sài . Thầy sẽ luyện bùa chú lên lá bùa và giao lại cho bạn.
  • Bước 4: Nhiệm vụ của bạn là thực hiện đầy đủ và chính xác hướng dẫn của thầy Cao sài . Tin tưởng và kiên nhẫn chờ kết quả  từ lá bùa hóa giải của thầy.

4. Liên hệ xin thầy  sài  hóa giải bùa ngải bằng cách nào?

Thực tế, thầy Cao Sài  bận rất nhiều việc và mỗi ngày có hàng trăm khách ghé thăm xin được giúp đỡ. 

Vì thế, để được gặp thầy trực tiếp bạn sẽ đợi khá lâu và để khắc phục điều này, thầy cao sài  đã tạo ra nhiều kênh liên hệ trực tuyến để những bạn thực sự có nhu cầu nhanh chóng được thầy hỗ trợ.

Dưới đây là một số kênh liên hệ trực tuyến với thầy cao sài  để xin bùa hóa giải ngải hại người mà bạn có thể tham khảo:

Điện thoại: 0818 215 966 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: buayeucaosai@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeucaosai

Vậy là chúng tôi đã hướng dẫn xong cách hóa giải bùa ngải theo đạo Phật để các bạn tham khảo và áp dụng. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo địa chỉ trên nếu bạn thật sự muốn nhờ thầy Cao sài  giúp đỡ nhé!

Leave a Reply