Gợi ý 6 cách hóa giải vận xui trong kinh doanh đơn giản

Đánh giá bài viết

Trong cuộc sống đặc biệt là công việc kinh doanh không phải lúc nào bạn cũng gặp thuận lợi. Đôi khi công việc của bạn đang thuận buồm xuôi gió nhưng bỗng chốc lại gặp nhiều chuyện không may. Vậy cách hóa giải vận xui này như thế nào? Mời các bạn tham khảo một số cách được nhiều người áp dụng và đã thành công ngay sau đây.

1. Cách hóa giải vận xui bằng các vật phẩm phong thủy

Khi gặp phải những điều xui xẻo không may trong cuộc sống cũng như kinh doanh cách hóa giải mà nhiều người lựa chọn đó là sử dụng vật phẩm phong thủy. 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều vật phẩm phong thủy có mang lại điều may mắn cho chủ nhân trong đó pha lê và đá được nhiều người lựa chọn hơn cả.

Do đó,

 khi bạn gặp phải sự xui xẻo trong công việc có thể hóa giải vận xui bằng cách này. Bạn nên đặt những vật phẩm phong thủy bằng pha lê hoặc đá trên bàn làm việc của mình nó sẽ giúp công việc làm ăn của bạn thuận buồm xuôi gió.

Một số loại đá phong thủy mang lại may mắn trong công việc, cuộc sống mà bạn có thể tham khảo như đá tourmaline đen, đá thạch anh hồng… 

Khi mang theo vật phẩm phong thủy được chế tác từ những loại đá này bên người sẽ giúp bạn kích thích năng lượng, mang lại sự hưng phấn, tự tin trong cuộc sống.

2. Cách hóa giải vận xui bằng muối

Thêm một cách giải vận xui trong công việc kinh doanh được nhiều người áp dụng đó là sử dụng muối. Muối là một loại gia vị phổ biến nhưng theo phong tục của người Việt ta nó còn có tác dụng mang lại may mắn, tài lộc cho người người.

 Chính vì thế, vào những ngày đầu năm người Việt thường có tục lệ mua muối với mong muốn lấy may. 

Cách hóa giải vận hạn xui trong công việc, hóa giải vận xui thất nghiệp bằng muối rất đơn giản. Bạn hãy lấy một nắm muối rồi sau đó ném qua vai trái của mình. 

Vị trí mà bạn đứng để ném muối có thể là trước cửa hàng đang kinh doanh buôn bán hoặc trước cửa phòng làm việc. 

Lưu ý, nếu bạn ném muối qua vai phải thì sẽ gặp vận xui xẻo. Do đó, trước khi thực hiện việc ném muối bạn cần xác định rõ vai ném.

Ngoài ném qua vai bạn cũng có thể rắc muối trước cửa hàng kinh doanh, công ty của mình. 

Cách hóa giải vận xui bằng muối sẽ giúp đẩy luồng khí âm không tốt, mang năng lượng tích cực vào không gian giúp việc kinh doanh, buôn bán trở lên thuận lợi hơn.

3. Hóa giải vận xui trong kinh doanh bằng việc kiểm tra cách bố trí bàn thờ thần tài

Bố trí bàn thờ thần tài là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến tình hình kinh doanh, công việc của gia chủ. 

Trên thực tế, hiện nay có rất nhiều người quan niệm rằng việc kinh doanh buôn bán không thuận lợi do chưa lập bàn thờ thần tài hoặc có nhưng chưa đặt đúng vị trí phong thủy. 

Ngoài ra, việc cầu khấn, thắp hương cũng có ảnh hưởng tới công việc kinh doanh. 

Chính vì thế, nếu thấy việc buôn bán, công việc kinh doanh của mình gặp trục trặc, xui xẻo, sa sút… hãy lưu ý đến cách giải hạn xui này.

4. Cách hóa giải vận xui bằng việc đốt trầm hương

Giải hạn xui bằng cách đốt trầm hương cũng là một phương pháp đang được rất nhiều người áp dụng. 

Trong phong thủy trầm hương là một loại vật liệu có khả năng trừ tà, xua đuổi vận xui, xui xẻo một cách hiệu quả.

Bởi vậy, để giải xui bạn có thể đốt trầm hương trong văn phòng hoặc cửa hàng của mình nó sẽ giúp xua đuổi tà khí, kích thích khí hưng thịnh, may mắn từ đó giúp công việc làm ăn thuận lợi, hanh thông hơn.

Song song với việc đốt trầm hương bạn có thể kết hợp với xông tinh dầu để tăng may mắn. Lưu ý, bạn nên tìm mua loại trầm hương và tinh dầu tự nhiên để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

5. Sử dụng tỏi để giải xui

Khi công việc của bạn không được thuận lợi, sự nghiệp không có thăng tiến nhiều vấn đề cản trở, kinh doanh ngày càng kém…

 Bạn có thể hóa giải bằng việc sử dụng một vài nhánh tỏi đặt ở bàn thờ thần tài.

Đây là cách giải xui rất hiệu quả giúp xua đuổi tà khí, tạo may mắn, tài lộc cho công việc kinh doanh.

 Ngoài ra, kích thích năng lượng tích cực giúp công việc làm ăn trở nên hanh thông, phát triển hơn…

6. Cách hóa giải vận xui bằng bùa

Ngoài 5 cách trên bạn có thể lựa chọn thỉnh bùa để hóa giải vận xui. Đây là cách đang được rất nhiều người áp dụng và mang lại kết quả tuyệt vời. 

Tuy nhiên, để thỉnh bùa bạn cần phải tìm hiểu lựa chọn địa chỉ thỉnh bùa uy tín. 

Nếu bạn không biết nên thỉnh bùa ở đâu có thể tham khảo chỗ thầy bùa Cao Sài. Đây là một địa chỉ thỉnh các loại bùa yêu, bùa cầu may… 

uy tín, linh nghiệm được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn. Để liên hệ với thầy bùa Cao Sài các bạn có thể nhắn tin qua số Zalo 0818265966

Trên đây là 6 cách hóa giải vận xui trong kinh doanh nói riêng và cuộc sống nói chung.

Hy vọng, với những gợi ý này sẽ giúp cho bạn hóa giải được những khó khăn, kích thích may mắn. 

 DÙNG BÙA YÊU THẦY CAO SÀI 

Để hoá giải vận xui hiệu quả và nhanh chóng nhất là liên hệ trực tiếp thầy cao sài  để được giúp.hoá giải vận xui từ thầy Cao sài đã kiểm nghiệm nhiều năm nay khi giúp g, nhớ hoá giải vận xui nhung nguoi kinh doanh  làm bùa. Đồng thời hoàn toàn lành tính nên bạn yên tâm để dùng nhé.

Kết luận:

Cách  giải vận xui tốt  nhất là liên hệ trực tiếp thầy Cao sài để được giúp:

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0818215966 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: buayeucaosai@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeucaosai/

Leave a Reply