Bùa nghe nguy hiểm như thế nào? Cách hóa giải bùa ngh

Đánh giá bài viết

Bùa nghe là một trong những loại bùa nguy hiểm nhất. Bởi một khi đã bị bỏ bùa nghe thì sẽ khó lòng dứt ra được và mọi thứ đều bị điều khiển bởi người yểm bùa. Vậy làm thế nào để hóa giải bùa nghe? Để giải đáp băn khoăn này, hãy cùng thầy cao sai tìm hiểu cách hóa giải bùa nghe trong bài viết dưới đây.

Bùa nghe nguy hiểm như thế nào? Cách hóa giải bùa nghe

Bùa nghe là gì?

Trước khi đi tìm hiểu cách hóa giải bùa nghe lời thì chúng ta phải hiểu rõ bùa nghe là gì? Tác dụng của bùa nghe như thế nào? Bùa nghe là loại bùa được các thầy trì trú một cách đặc biệt để đảm bảo người bị yểm bùa sẽ phải nghe theo sự sai khiến của người làm bùa.

cách giải bùa ngải nghe lời, cách giải bùa nghe lời

Bùa nghe lời có nhiều loại như bùa vỗ vai, bùa ăn uống, bùa quan hệ… Tùy vào từng thầy, bùa nghe sẽ được làm theo các cách khác nhau. Tuy nhiên, thông thường bùa nghe thường thiên về loại bùa vỗ và bùa ăn uống. Ngoài các bùa trên, bùa nghe lời còn có nhiều loại bùa tà đạo.

cách giải bùa

 Khi dính phải bùa nghe tà đạo sẽ vô cùng nguy hiểm và khó tìm được cách giải. Loại bùa này thường được làm bởi các thầy dân tộc trong đó nổi tiếng nhất là dân tộc Thái.Mức độ nguy hiểm của bùa nghe lời như thế nào?

thày giải bùa giỏi

Mục đích chính khi sử dụng bùa nghe là để điều khiến ai đó làm theo ý mình một cách tự nhiên nhất. Chẳng hạn, vợ sử dụng bùa nghe với chồng thì có thể thay đổi tâm tính của chồng, khiến chồng nghe lời mình hơn thay nghe lời người ngoài. 

tìm thầy giải bùa iở đâu

Hay đối với những cặp đôi đang yêu gặp trục trặc, bùa nghe sẽ giúp đối phương nghe lời người còn lại hơn để mối quan hệ luôn hòa hợp, gắn kết. Với mục đích tốt đẹp như trên thì bùa nghe không hề nguy hiểm.


Tuy nhiên, với các mục đích sai trái, bùa nghe sẽ có những ảnh hưởng tiêu cực thậm chí nguy hiểm đến tính mạng của người sử dụng và người bỏ bùa. Những mục đích sai trái như sử dụng bùa nghe để giành vợ, cướp chồng, phá hoại các mối quan hệ, xui khiến đối phương làm các việc dại dột… 

cách giải bùa nhanh nhất

Thông thường, bùa dùng cho mục đích sai trái là loại bùa tà đạo do đó mức độ nguy hiểm cao. Khi người bị bỏ bùa nghe lời tà đạo nếu không nhận biết được và tìm cách hóa giải thì sẽ dễ trở thành con rối trong tay đối phương.

thầy giải bùa ở sài gòn

 Thậm chí, không ít người bị bỏ bùa nghe lời trở nên điên dại. Do đó, khi nhận thấy những biểu hiện người thân bị bỏ bùa nghe lời thì bạn phải nhanh chóng tìm cách hóa giải để tránh những ảnh hưởng tiêu cực. 

cách hoá giải bùa nghe

Làm thế nào để nhận biết bị trúng bùa nghe lời?

Để tìm cách hóa giải bùa ngải nghe lời thì trước tiên phải kiểm chứng được chính xác xem liệu mình có bị dính bùa hay không? Để kiểm chứng, bạn có thể áp dụng một số cách dưới đây:

3.1. Kiểm chứng bằng cam thảo

Theo nhiều thầy bùa nổi tiếng, cam thảo có thể dùng để nhận biết mình có bị dính bùa hay không? Cách thức thực hiện chi tiết là bạn ngậm một ngụm nước cam thảo nếu nôn ra ngay nước cam thảo thì chứng tỏ bạn đã bị bỏ bùa. Ngược lại, nếu bạn uống bình thường thì bản thân bạn không bị bỏ bùa.

3.2. Kiểm chứng bằng trứng gà

Bạn luộc một quả trứng gà để lăn trên người. Sau khi lăn đều trên người, bạn tách đôi quả trứng gà. Nếu phần lòng đỏ trứng gà có màu đen thì chứng tỏ bạn đã bị dính bùa nghe. Đặc biệt, nếu phần lòng đỏ trứng gà có màu đỏ bất thường thì bạn đã dính bùa nghe ở mức nặng nhất. 

3.3. Kiểm chứng bằng đậu nành

Đậu nành cũng có thể giúp kiểm chứng bạn có bị dính bùa ngải không? Để thực hiện, bạn chỉ cần lấy một nắm đậu nành cho vào miệng nhai. Nếu bạn thấy mùi vị tanh thì bạn đã bị dính bùa.

Cách hóa giải bùa nghe lời 

Dựa vào các cách nhận biết trên, nếu bạn phát hiện ra mình bị dính bùa thì cần nhanh chóng tìm cách giải bùa nghe lời để không bị nguy hiểm đến tính mạng. 

Tuy nhiên cách hóa giải bùa nghe không hề đơn giản để có thể tự làm mà cần đến những thầy bùa cao tay. Trong đó, cách hóa giải bùa nghe lời tốt nhất là tìm đến chính những thầy làm ra loại bùa đó. 

Tuy nhiên, cách này tương đối khó. Bởi người yểm bùa sẽ không bao giờ nói cho bạn biết ai là người làm bùa. Vậy nên cách tốt nhất là bạn tìm đến nhờ những bậc thầy chuyên luyện bùa cao tay.

Hiện nay, thầy cao  sài  là bậc thầy hiếm hoi sở hữu nhiều bài luyện bùa và giải bùa hiệu quả nhất. Thầy cao sai có những bài trì chú đặc biệt giúp làm bùa có tính hiệu nghiệm lâu dài và giải bùa nhanh chóng.

 Vậy nên nếu bạn đang gặp khúc mắc liệu mình có bị dính bùa nghe hay không và cách giải như thế nào thì hãy tìm đến thầy cao sài. Với kinh nghiệm luyện bùa và giải bùa lâu năm, thầy cao sài  sẽ giúp giải quyết mọi khúc mắc của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Trên đây là chia sẻ chi tiết về mức độ nguy hiểm của bùa nghe và cách hóa giải bùa nghe hiệu quả nhất. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bùa nghe lời.

 Dùng bùa của thầy Cao sài

Khi bạn đã dùng tất cả các biện pháp trên mà không thể  giải  được, thì tốt nhất liên hệ trực tiếp thầy bùa nổi tiếng miền tây xứ Nghệ Cao sài để nhờ giúp.

 Bùa yêu của thầy Cao sài đã giúp được nhiều cặp đôi hoá giải bùa nghe và bủa ngải  hầu hết đã tìm thầy giúp đỡ là đã giải thành công .

 Vì đã được kiệm nghiệm trong thực tế nhiều năm nay nên bạn hoàn toàn yên tâm dùng nhá!

Kết luận:

  Nếu bạn thật sử cần giúp , thì hãy liên hệ thầy bùa yêu cao sài để được giúp níu kéo lại người mình yêu thương nhé !

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0818215966 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: buayeucaosai@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeucaosai/

Leave a Reply