Cách làm bạn gái hết giận nhanh nhất, hiệu quả nhất

Đánh giá bài viết

Cách làm bạn gái hết giận nhanh nhất bạn đã biết chưa? Con gái là chúa hay giận hờn, đặc biệt là trong tình yêu các nàng luôn muốn được dỗ dành, được chiều chuộng và được yêu thương. Vì thế khi có chuyện gì xảy ra các nàng hay giận dỗi. Tuy nhiên, sự hờn dỗi lâu ngày sẽ khiến cho tình cảm có thể bị rạn nứt. Dù bạn là người đúng hay sai thì các nàng vẫn luôn muốn được bạn làm lành và xin lỗi trước. Hãy bỏ túi những bí kíp dưới đây để làm cho bạn gái hết giận nhanh nhất nhé.

cách làm con gái hết giận qua tin nhắn

1. Tìm hiểu nguyên nhân khiến cho nàng giận dỗi

Không phải bỗng nhiên mà bạn gái của bạn hờn dỗi với bạn đúng không nào? Chính vì thế bạn phải tìm hiểu được lý do mà khiến bạn gái bạn giận và tìm cách làm cho bạn gái hết giận. 

cách làm bạn gái hết giận qua tin nhắn

Thì việc quan trọng đầu tiên bạn cần phải tìm lý do khiến bạn gái hết giận. Bạn cần phải trò chuyện nghiêm túc với nàng để tìm ra được nguyên nhân khiến cho nàng giận dỗi bạn.

cách làm cho bạn gái hết giận

2. Xin lỗi bạn gái ngay lập tức

Cách làm bạn gái hết giận đơn giản là xin lỗi bạn gái ngay lập tức. Dù bạn là người đúng hay sai thì trong suy nghĩ của các nàng, bạn luôn là người có lỗi,luôn là người sai. Vì vậy bạn hãy tạm thời bỏ qua cái tôi cá nhân để xin lỗi nàng ý ngay nhé. 

cách năn nỉ bạn gái hết giận

Thật ra đôi khi con trai không sai, chỉ là những nghi ngờ, suy nghĩ vu vơ của con gái rồi trở thành giận hờn. Nhưng là con gái mà, ai chẳng muốn được dỗ dành, được chiều chuộng và yêu thương. 

cách để bạn gái hết giận

Vì thế, một câu xin lỗi người yêu cũng chẳng phải ngại ngần gì, chỉ một câu nói nhẹ nhàng nhưng lại ngọt ngào, đằm thắm.

cách làm bạn gái hết giận mình

Nhưng xin lỗi bạn gái thế nào mới đúng? Đừng lúc nào cũng cứng nhắc với ba từ “Anh xin lỗi”, hay xin lỗi qua loa cho xong. 

Bạn nên nói những câu yêu thương, mềm mỏng theo kiểu “Anh biết lỗi rồi, tha cho anh nhé”, “Anh biết anh làm em buồn, cho anh xin lỗi nhé”…sẽ khiến nàng rung động ngay lập tức.

3. Có những hành động ngọt ngào

Cách làm cho con gái hết giận đó là cần có những hành động ngọt ngào. Mọi lời nói, lời xin lỗi chưa chắc đã làm nàng hạ cơn nóng giận. 

Để bạn gái hết giận mình nhanh chóng bạn nên có cả những hành động nữa nhé. Những cử chỉ hành động nhỏ nhoi cũng sẽ có những hiệu quả vô cùng đấy.

Một cái ôm thật chặt từ phía sau, một nụ hôn thật sâu, ngọt ngào sẽ làm dịu cơn nóng giận của nàng ngay lập tức. Lúc đầu cô ấy có thể cố gắng chống cự, đẩy bạn ra, nhưng đó chỉ là giả vờ thôi nhé. 

Vì thế, bạn hãy ôm chặt cô ấy hơn nữa, thì thầm vào tai cô ấy những lời xin lỗi ngọt ngào đến khi nàng mềm lòng mới thôi nhé.

4.Tặng nàng những món quà bất ngờ

Cách năn nỉ bạn gái hết giận bằng cách tặng nàng những món quà bất ngờ. Những món quà bất ngờ thú vị sẽ khiến nàng quên ngay đi cơn giận. Một món quà nho nhỏ mà nàng thích chính là điều bạn nên làm lúc này. 

Đặc biệt, nàng sẽ cảm động, nhanh chóng hết giận bạn hơn bằng chính những món quà handmade mà bạn tự tay làm. Con gái nhanh giận cũng nhanh mềm lòng lắm đó bạn.

 Cô nàng sẽ rất xúc động trước tấm lòng chân thành của bạn. Một bó hoa, một bức thư tay hay cùng nhau nghe một bản nhạc thay cho lời xin lỗi cũng khiến nàng tủm tỉm cười và sẽ tha thứ cho bạn.

5.Tạo không gian riêng

Không phải một lời xin lỗi hay một món quà nhỏ có thể làm cơn giận của nàng nguôi ngoai luôn ngay lập tức. Đôi khi cả hai cần có không gian riêng để cùng nhau suy nghĩ lại. 

Lúc này bạn cũng cần có sự tinh tế và khéo léo để nàng luôn biết rằng bạn vẫn âm thầm quan tâm đến nàng. Đây là một trong những cách làm bạn gái hết giận được nhanh chóng.

6. Cách làm cho bạn gái hết giận qua tin nhắn

Con gái là chúa giận hờn rất dễ giận dỗi nhưng cũng rất dễ làm lành. Vì vậy những lời nói xin lỗi đáng yêu, chân thành của bạn sẽ khiến cô ấy rất dễ xiêu lòng. 

Nếu bạn không có cơ hội để nói trực tiếp xin lỗi với cô ấy, vậy tại sao không thử nhờ tin nhắn nhỉ? Hãy nhờ tin nhắn nói ra những lời chân thành từ tận đáy lòng, những tin nhắn hình ngộ nghĩnh,… để gửi đến cô ấy. Đó cũng là một trong những cách làm con gái hết giận qua tin nhắn.

Khi cô ấy đang giận cô ấy sẽ chẳng muốn nghe một lời nói nào từ bạn. Có khi cô ấy đọc những dòng tin nhắn của bạn xong cô ấy cũng sẽ không trả lời. Đừng thấy cô ấy không trả lời mà bỏ cuộc nhé. Hãy nhắn thật nhiều, thể nào cô ấy cũng sẽ reply lại để nhận lời xin lỗi của bạn là cách để bạn gái hết giận.

7. Rủ bạn gái đi chơi là cách để bạn gái hết giận mình

Cách làm bạn gái hết giận đó là rủ đi chơi. Rủ bạn gái đi chơi để cô ấy hết giận bạn. Nghe vẻ cách này hơi khó nhỉ? Vì tâm lý chung của các cô nàng khi đã giận thì không thèm gặp mặt hay nói chuyện. 

Và tất nhiên chuyện bạn rủ đi chơi sẽ lại càng không thể nào. Nhưng nếu một khi bạn đã rủ được cô ấy thì lại là cơ hội rất dễ để bạn làm lành đó nha. Một buổi xem phim hay nghe ca nhạc sẽ rất hữu hiệu đấy.

Sau khi tìm cơ hội để đưa cho nàng ấy tấm vé xem phim hay nghe ca nhạc thì đừng quên kèm theo những lời nói trọng tâm như: “ Nhớ đến nhé”, hay “ không gặp không về”. 

Một lời mời dễ thương như vậy thì ai nỡ từ chối phải không nào? Và khi nàng đã đồng ý thì việc làm lành không còn khó khăn nữa, nhưng nếu nàng không đến thì chúng ta lại tìm cách khác để nàng hết giận.

Cách làm bạn gái hết giận mình rất đơn giản bởi con gái sáng nắng chiều mưa là lẽ thường tình, nhiều khi cô ấy giận dỗi cũng chỉ là muốn bạn quan tâm cô ấy hơn. Vì thế đừng cảm thấy phiền toái, bực bội khi suốt ngày phải chạy theo xin lỗi cô ấy. Đôi khi một cái ôm, một nụ hôn nhẹ nhàng sẽ làm cô ấy hết giận bạn ngay. Với những cách trên sẽ giúp bạn đem lại hiệu quả nhanh nhất.

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0818215966 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: buayeucaosai@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com

Leave a Reply