Cách làm bùa để chồng nghe lời từ thầy pháp cao tay Cao sài

Đánh giá bài viết

Bất cứ người phụ nữ nào cũng luôn muốn có một gia đình hoà thuận, chồng lúc nào cũng yêu thương chiều chuộng. Nhưng không phải ai cũng may mắn có được niềm hạnh phúc lớn lao này. Các chị em có thể tham khảo cách làm bùa để chồng nghe lời đến từ những thầy pháp cao tay.

cách làm bùa để chồng nghe lời

Mẹo dân gian để chồng nghe lời

Phụ nữ không chỉ nên là một người vợ hiền để giữ lửa hạnh phúc gia đình mà còn phải sử dụng một vài mẹo để chồng nghe lời mình răm rắp:

cách bỏ bùa chồng nghe lời

Bố trí trường ngủ cho hợp lý 

Theo quan niệm của người xưa, bên trái của giường ngủ là Thanh Long và bên phải là Bạch Hổ. Nếu tường ở bên trái được xây dày, áp sát vào giường hơn nghĩa là người chồng nắm thế chủ động trong gia đình, bảo đâu vợ nghe đấy. 

cách làm bùa để chồng nghe lời vợ

Để chồng nghe lời thì tường phía bên phải cần phải xây chắc chắn cao hơn so với phía bên phải. Như vậy thì người phụ nữ mới có thể đứng ở thế thượng phong và chồng cũng nghe lời hơn. 

Vị trí giường ngủ cũng ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng 

Bếp có chỗ dựa

Căn bếp được coi là “địa bàn” của người phụ nữ trong gia đình, nơi này nếu được xây dựng sơ sài, qua loa, không có chỗ dựa thì cũng như phụ nữ không có người đứng sau.

làm bùa cho chồng nghe lời

 Trong phong thuỷ, cách để chồng nghe lời đó là căn bếp phải có bức tường vững chãi ở phía sau. Nếu làm vậy thì người phụ nữ có thể tự tin hơn trong công việc gia đình, đứng lên nắm quyền lãnh đạo. 


cách làm bùa cho chồng nghe lời

Phòng vệ sinh chỉ nên có một cửa

Nhiều gia đình cho rằng phòng vệ sinh có hai cửa thì sẽ khiến cho việc đi lại thuận tiện hơn nhưng đây lại là quan niệm phong thuỷ hoàn toàn sai lầm trong chuyện tình cảm vợ chồng. Chỉ nên dùng cửa một cánh để căn nhà được an toàn hơn, đừng để nó trông quá trống vắng, thiếu cảm giác riêng tư. 

Phòng vệ sinh trong nhà chỉ nên có một cửa để giữ lửa hạnh phúc gia đình 

Một số yếu tố khác

Cách trị chồng không nghe lời không chỉ dựa vào phong thuỷ nhà cửa mà còn phải áp dụng một số mẹo khác. Dưới gối vợ chồng nên đặt quần áo của đối phương để khí trường hai người hoà hợp với nhau, tình cảm chắc chắn sẽ tốt dần lên.

 Ngoài ra nên đầu tư thêm một cặp sư tử đá trong phòng phòng ngủ để giữ chồng. Người vợ cũng nên tìm cách nói chuyện để chồng nghe lời và cả hai thấu hiểu nhau hơn. 

Cách làm để chồng nghe lời vợ

Bên cạnh các biện pháp dân gian dạy cách làm chồng nghe lời thì người vợ cũng nên tìm hiểu một số biện pháp tâm lý để vợ chồng luôn gắn kết như thuở ban đầu.

Không quen khen ngợi chồng

Ai cũng thích nghe những lời ngọt ngào có cánh và các ông chồng cũng vậy. Người vợ hãy thể hiện sự quan tâm của mình bằng những lời khen đơn giản như: “Hôm nay trông anh phong độ quá”, “Anh thật hiểu ý em”…

 Đặc biệt, nên khen chồng trước mặt bạn bè hoặc người thân thì càng tốt. Nhưng khi áp dụng cách làm cho chồng nghe lời này thì nên nhớ, lời khen phải thật sự xuất phát từ trái tim để thể hiện sự chân thành. Đây cũng là một cách dạy chồng nghe lời vợ mà không phải ai cũng biết. Hãy ghi nhớ để giữ được niềm hạnh phúc cho riêng mình. 

Luôn giữ lửa trong mối quan hệ

Những cặp đôi yêu và cưới nhau lâu thường ít khi tạo sự lãng mạn cho đối phương vì cả hai dường như đã quá quen thuộc với nhau. Vậy làm cách nào để chồng nghe lời vợ, tiếng nói của người phụ nữ có trọng lượng hơn?

 Người vợ nên duy trì sự lãng mạn để tình cảm vợ chồng luôn mặn nồng như lúc mới quen. Thỉnh thoảng hai vợ chồng có thể cùng nhau ra ngoài hẹn hò, xem phim hoặc đi du lịch. Những món quà bất ngờ cũng là cách làm cho chồng nghe lời vợ. 

Sự lãng mạn cũng là cách làm bùa để chồng nghe lời

Tìm cảm xúc mới mẻ trong chuyện chăn gối

Trải qua một thời gian dài chung sống thì các cặp vợ chồng thường mất cảm giác thu hút với đối phương. Đây cũng là nguyên nhân khiến cho vợ chồng rạn nứt quan hệ và đi tìm người khác ở bên ngoài. 

Người phụ nữ có thể mặc một bộ váy gợi cảm, thử những tư thế mới để chuyện chăn gối trở nên thú vị hơn. Cách làm chồng nghe lời vợ này cực kỳ đơn giản ai cũng có thể áp dụng

Cách làm bùa cho chồng nghe lời mình

Chuyện tình cảm vợ chồng không còn được mặn nồng như trước, chồng phụ bạc luôn cáu gắt thậm chí còn tìm đến người khác ở bên ngoài là điều không ai mong muốn.

 Những lúc tuyệt vọng, không còn cách nào cứu vãn thì người ta tìm cách bỏ bùa chồng nghe lời. Thế nhưng cũng cần phải tuyệt đối lưu ý vì nếu thực hiện sai cách làm bùa để chồng nghe lời thì sẽ bị ngải quật cực kỳ nguy hiểm. 

Thay vì tự mình thực làm bùa thì người phụ nữ nên tìm đến thầy bùa cao tay như thầy Cao sài chuyên làm bùa cho chồng nghe lời. Đây là cách làm bùa cho chồng nghe lời vô cùng đặc biệt, các chị em có thể sử dụng để khiến cho chuyện tình cảm vợ chồng trở nên mặn nồng như trước đây. 

Khi trao bùa thì thấy sẽ hướng dẫn chi tiết cách thức sử dụng, hãy tuân thủ tuyệt đối, không được làm trái cách làm bùa để chồng nghe lời vợ để bùa có thể phát huy được hết công dụng.

Thay vì tự tìm cách làm bùa để chồng nghe lời thì người phụ nữ hãy tìm đến Thầy Cao Sài  để xin lời khuyên. Thầy có rất nhiều bí quyết về cách làm bùa cho chồng nghe lời để chuyện tình cảm vợ chồng nồng thắm hơn xưa. 

Kết luận:  Nếu bạn thật sử cần giúp thì hãy liên hệ thầy bùa yêu cao sài để được giúp cách làm bùa để chồng nghe lời vợ nhé !

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0818215966 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: buayeucaosai@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeucaosai/

Leave a Reply