Mách nhỏ chị em cách làm bùa để chồng quay về bên mình

Thầy bùa cao tay Cao Sài Tác giả Thầy bùa cao tay Cao Sài 18/07/2024 19 phút đọc

Bạn đã bao giờ tò mò về cách làm bùa để chồng quay về bên mình hay chưa? Hãy để tôi mách nhỏ cho bạn qua những bí quyết dân gian, đâu đó vẫn được lưu truyền với niềm tin rằng tình yêu thật sự có thể được hồi sinh. 

Thực trạng về vấn đề chồng bỏ nhà đi

Vấn đề chồng bỏ nhà đi là một vấn đề nhức nhối trong xã hội hiện nay. Theo thống kê của Bộ Tư pháp, số lượng vụ ly hôn do chồng bỏ nhà đi chiếm khoảng 30% tổng số vụ ly hôn. Nguyên nhân của vấn đề này là do nhiều yếu tố, bao gồm:

 • Mâu thuẫn vợ chồng: Mâu thuẫn vợ chồng là nguyên nhân phổ biến nhất dẫn đến chồng bỏ nhà đi. Mâu thuẫn có thể xuất phát từ nhiều vấn đề khác nhau, chẳng hạn như: bất đồng quan điểm, kinh tế, con cái, ngoại tình,…
 • Tâm lý chán nản, bế tắc: Khi gặp phải những khó khăn, bế tắc trong cuộc sống, một số người đàn ông có thể rơi vào trạng thái chán nản, bế tắc và tìm cách trốn tránh thực tại bằng cách bỏ nhà đi.
 • Tác động của xã hội: Sự phát triển của công nghệ, mạng xã hội đã khiến con người dễ dàng tiếp xúc với những thông tin tiêu cực, từ đó dẫn đến những suy nghĩ lệch lạc, tiêu cực. Một số người đàn ông có thể bị ảnh hưởng bởi những suy nghĩ này và quyết định bỏ nhà đi.

Vấn đề chồng bỏ nhà đi gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng đến cả gia đình và xã hội. Đối với gia đình, chồng bỏ nhà đi khiến người vợ phải gánh vác mọi trách nhiệm trong gia đình, từ kinh tế đến chăm sóc con cái. Điều này có thể dẫn đến những tổn thương về thể chất và tinh thần cho người vợ. Đối với xã hội, vấn đề này làm gia tăng tỷ lệ ly hôn, ảnh hưởng đến sự phát triển của gia đình và xã hội.

Thực trạng về vấn đề chồng bỏ nhà đi
Thực trạng về vấn đề chồng bỏ nhà đi. | Ảnh minh hoạ

Lý do vì sao nhiều chị em tìm đến bùa yêu

Có nhiều lý do khiến nhiều chị em tìm đến bùa yêu để chồng quay về. Một số lý do phổ biến bao gồm:

 • Tuyệt vọng: Khi chồng bỏ nhà đi, nhiều chị em cảm thấy tuyệt vọng, không biết phải làm gì để giữ chồng. Họ tin rằng bùa yêu có thể giúp họ "giữ" chồng lại, hàn gắn hạnh phúc gia đình.
 • Mất niềm tin: Khi chồng bỏ nhà đi, nhiều chị em mất niềm tin vào chồng, vào hôn nhân. Họ nghĩ rằng chồng đã thay lòng đổi dạ, không còn yêu thương mình nữa. Họ tin rằng bùa yêu có thể giúp chồng yêu mình trở lại.
 • Không muốn ly hôn: Nhiều chị em không muốn ly hôn, họ muốn giữ gìn hạnh phúc gia đình. Họ tin rằng bùa yêu có thể giúp họ giữ chồng lại, tránh ly hôn.

Ngoài ra, một số chị em tìm đến bùa yêu vì những lý do khác, chẳng hạn như:

 • Thích thú với những điều bí ẩn, huyền bí
 • Tìm kiếm sự nổi tiếng, thu hút sự chú ý
 • Thích thể hiện bản thân
Lý do vì sao nhiều chị em tìm đến bùa yêu
Lý do vì sao nhiều chị em tìm đến bùa yêu. | Ảnh minh hoạ

Các loại bùa yêu phổ biến và hiệu quả nhất

Bùa yêu lành tính là loại bùa yêu có tác dụng nhẹ nhàng, giúp người bị yểm bùa có thêm tình cảm, sự yêu thương với người yểm bùa. Loại bùa này thường được làm từ các nguyên liệu tự nhiên như hoa, lá, quả,... hoặc các vật phẩm có ý nghĩa tốt lành như vòng tay, nhẫn,...

Một số loại bùa yêu lành tính phổ biến bao gồm:

 • Bùa yêu bằng hoa: Bùa yêu này được làm từ các loại hoa có ý nghĩa tượng trưng cho tình yêu, chẳng hạn như hoa hồng, hoa sen,... Người yểm bùa sẽ lấy cánh hoa của những loại hoa này trộn với một số nguyên liệu khác như mật ong, dầu dừa,... rồi bôi lên người hoặc đồ ăn, thức uống của người bị yểm bùa.
   
 • Bùa yêu bằng lá: Bùa yêu này được làm từ các loại lá có ý nghĩa tượng trưng cho tình yêu, chẳng hạn như lá đào, lá bưởi,... Người yểm bùa sẽ lấy lá của những loại cây này trộn với một số nguyên liệu khác như rượu trắng, nước mưa,... rồi tưới lên người hoặc đồ ăn, thức uống của người bị yểm bùa.
Bùa yêu lành tính là loại bùa yêu có tác dụng nhẹ nhàng
Bùa yêu lành tính là loại bùa yêu có tác dụng nhẹ nhàng. | Ảnh minh hoạ

Bùa yêu ác tính là loại bùa yêu có tác dụng mạnh mẽ, khiến người bị yểm bùa mất hết lý trí, chỉ biết yêu thương, say đắm người yểm bùa. Loại bùa này thường được làm từ các nguyên liệu tà thuật, chẳng hạn như máu, tóc, móng tay,... hoặc các vật phẩm có ý nghĩa xấu xa như hình nhân, bùa chú,...

Một số loại bùa yêu ác tính phổ biến bao gồm:

 • Bùa yêu bằng máu: Bùa yêu này được làm từ máu của người yểm bùa hoặc máu của người bị yểm bùa. Người yểm bùa sẽ lấy máu trộn với một số nguyên liệu khác như rượu trắng, mực tàu,... rồi viết lên một tờ giấy tên của người bị yểm bùa.
   
 • Bùa yêu bằng tóc: Bùa yêu này được làm từ tóc của người yểm bùa hoặc tóc của người bị yểm bùa. Người yểm bùa sẽ lấy tóc trộn với một số nguyên liệu khác như muối, đường,... rồi gói lại thành một túi nhỏ và đeo trên người.
Bùa yêu ác tính là loại bùa yêu có tác dụng mạnh mẽ
Bùa yêu ác tính là loại bùa yêu có tác dụng mạnh mẽ. | Ảnh minh hoạ

>> Xem thêm: Làm thế nào để chồng nghe lời vợ hiệu quả 100%? Bùa nghe linh nghiệm

Cách làm bùa yêu đơn giản, hiệu quả

1. Bùa yêu bằng kinh nguyệt

Đây là một loại bùa yêu khá phổ biến, được sử dụng bởi nhiều người. Để làm bùa yêu bằng kinh nguyệt, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

Một ít kinh nguyệt của bạn
Một chiếc khăn tay nhỏ
Một cây kim

Cách làm như sau:

Viết tên và ngày tháng năm sinh của người mà bạn muốn yểm bùa lên chiếc khăn tay.
Nhỏ một ít kinh nguyệt của bạn lên khăn tay.
Dùng kim khâu tên và ngày tháng năm sinh của người đó lên khăn tay.

Sau khi làm xong, bạn cần giữ kín khăn tay và mang theo bên mình. Khi người mà bạn muốn yểm bùa chạm vào khăn tay, bùa sẽ phát huy tác dụng.

Bùa yêu bằng kinh nguyệt
Bùa yêu bằng kinh nguyệt. | Ảnh minh hoạ

2. Bùa yêu bằng tóc

Đây cũng là một loại bùa yêu khá phổ biến, được sử dụng bởi nhiều người. Để làm bùa yêu bằng tóc, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

Một ít tóc của bạn
Một ít tóc của người mà bạn muốn yểm bùa
Một chiếc khăn tay nhỏ
Một cây kim

Cách làm như sau:

Viết tên và ngày tháng năm sinh của hai người lên chiếc khăn tay.
Nhỏ một ít tóc của mỗi người lên khăn tay.
Dùng kim khâu tên và ngày tháng năm sinh của hai người lên khăn tay.

Sau khi làm xong, bạn cần giữ kín khăn tay và mang theo bên mình. Khi người mà bạn muốn yểm bùa chạm vào khăn tay, bùa sẽ phát huy tác dụng.

Bùa yêu bằng tóc
Bùa yêu bằng tóc. | Ảnh minh hoạ

3. Bùa yêu bằng máu

Bùa yêu bằng máu cũng là một loại bùa yêu khá hiệu quả. Để làm bùa yêu bằng máu, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

Một ít máu của bạn
Một ít máu của người mà bạn muốn yểm bùa
Một chiếc khăn tay nhỏ
Một cây kim

Cách làm như sau:

Viết tên và ngày tháng năm sinh của hai người lên chiếc khăn tay.
Nhỏ một ít máu của mỗi người lên khăn tay.
Dùng kim khâu tên và ngày tháng năm sinh của hai người lên khăn tay.

Sau khi làm xong, bạn cần giữ kín khăn tay và mang theo bên mình. Khi người mà bạn muốn yểm bùa chạm vào khăn tay, bùa sẽ phát huy tác dụng.

Bùa yêu bằng máu
Bùa yêu bằng máu. | Ảnh minh hoạ

Lời khuyên cho chị em khi sử dụng bùa yêu

 • Làm bùa yêu chỉ nên là biện pháp cuối cùng khi bạn đã thử mọi cách mà vẫn không thể chinh phục được người mình yêu.

Bùa yêu có thể giúp bạn đạt được mục đích của mình, nhưng nó cũng có thể mang lại những hậu quả không mong muốn. Nếu bạn không thực sự yêu người đó, hoặc nếu bạn sử dụng bùa yêu với mục đích xấu, thì bạn có thể gặp phải những rắc rối về tâm lý, sức khỏe, thậm chí là pháp lý.

 • Không nên làm bùa yêu với mục đích xấu, như để hại người khác.

Bùa yêu là một loại bùa chú có sức mạnh rất lớn. Nếu bạn sử dụng nó với mục đích xấu, thì bạn có thể gây tổn hại đến người khác, thậm chí là đến cả bản thân mình.

 • Nên tìm đến thầy bùa uy tín để được giúp đỡ.

Nếu bạn không có kiến thức và kỹ năng về bùa yêu, thì bạn nên tìm đến thầy bùa uy tín để được giúp đỡ. Thầy bùa sẽ giúp bạn làm bùa yêu một cách hiệu quả và an toàn.

>> Xem thêm: Top những cách làm người yêu cũ ghen sau khi chia tay mà bạn nên biết

Thỉnh bùa yêu từ thầy bùa Cao Sài

Sau khi đã trang bị đầy đủ kiến thức và nhận thức về bùa yêu, chắc hẳn chị em cũng đã sẵn sàng để tìm hiểu về quy trình thỉnh bùa từ thầy bùa Cao Sài, vị thầy nổi tiếng khắp miền tây Xứ Nghệ nay đã lan tỏa pháp lực đến biên giới của trái tim. Khi bạn đặt niềm tin vào ba phép thuật tâm linh, hãy chuẩn bị tâm hồn rộng mở, nơi thầy Cao Sài sẽ gửi vào đó những năng lượng tình yêu mạnh mẽ.
 

Bùa yêu


Thầy Cao Sài khẳng định, mỗi lá bùa được thỉnh không chỉ là vật phẩm, mà còn chứa đựng linh hồn của lời nguyện cầu cho tình yêu bền chặt. Chìa khóa là sự chân thành từ tận đáy lòng người thỉnh bùa. Bạn sẽ được thầy hướng dẫn về các bước chuẩn bị cúng bái và cách gìn giữ bùa yêu sao cho hợp lệ, nhằm duy trì năng lượng phép thuật mà không bị lu mờ.
 

Bùa yêu


Thông tin bạn cần biết khi thỉnh bùa là thầy Cao Sài sẽ cần những chi tiết nhất định về người bạn muốn bùa yêu hướng đến. Điều này giúp cho việc kết nối linh hồn gia tăng sức mạnh, đồng thời đảm bảo tính cá nhân hóa cho mỗi phép làm bùa. Nên nhớ, lòng tin và niềm tin tưởng chính là điều không thể thiếu trong thực hành nghệ thuật cổ xưa huyền bí này.
 

Bùa yêu

 

DÙNG BÙA YÊU THẦY CAO SÀI
Để níu kéo tình yêu hiệu quả và nhanh nhất hoặc bùa làm ăn, kinh doanh hãy liên hệ trực tiếp Thầy Cao Sài để được giúp đỡ. Bùa yêu từ Thầy Cao Sài hoàn toàn lành tính không ảnh hưởng sức khoẻ và tinh thần của con người, mọi người có thể an tâm sử dụng nhé!
Kết luận:
Cách giữ tình yêu tốt nhất là liên hệ trực tiếp thầy Cao Sài để được giúp đỡ:
Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0818215966 (tuyệt đối không gọi-chỉ tin nhắn)
Mail: buayeucaosai@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/buayeucaosai/

Thầy bùa cao tay Cao Sài
Tác giả Thầy bùa cao tay Cao Sài Thầy Bùa Cao Sài
Thầy chuyên làm: Bùa ngải yêu/Bùa ghét: giữ người yêu, giữ hạnh phúc gia đình, giữ tình bạn, bùa thoát ế kiếm được người yêu, khiến người khác yêu mến ...
Bài viết trước Tiết lộ cách làm bùa yêu bằng tiền đơn giản hiệu nghiệm 100%

Tiết lộ cách làm bùa yêu bằng tiền đơn giản hiệu nghiệm 100%

Bài viết tiếp theo

Tìm hiểu 4 thầy bùa nổi tiếng ở Long An: Đã kiểm chứng

Tìm hiểu 4 thầy bùa nổi tiếng ở Long An: Đã kiểm chứng
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Messenger
Zalo