Cách làm bùa may mắn trong học tập hiệu quả 100%

4.5/5 - (2 Đánh giá)

Ngày nay áp lực thành tích trong việc học là rất lớn, đòi hỏi các bạn học sinh, sinh viên phải thực sự chăm chỉ và nỗ lực. Đây là lý do nhiều bạn trẻ tìm đến cách làm bùa may mắn trong học tập với mong muốn đạt được những điểm số tốt hơn.

vòng may mắn cho học tập

1.Những cách làm bùa học tập đơn giản nhất 

Làm sao để may mắn trong học tập là những câu hỏi phổ biến được các bạn học sinh, sinh viên đặc biệt quan tâm. Ngoài nỗ lực của chính bản thân mình, các bạn cũng có thể làm tự làm bùa may mắn học tập như sau:

làm sao để may mắn trong học tập

1.1 Làm vòng tay may mắn

Vòng may mắn được làm từ sợi chỉ đỏ gắn các vật phẩm phong thủy sẽ đem lại cho các bạn những điều tốt đẹp trong lĩnh vực học tập cũng như các mặt khác trong cuộc sống.Để làm vòng may mắn cho học tập, bạn thực hiện theo các bước dưới đây

những đồ vật mang lại may mắn trong học tập
  •  Chuẩn bị một sợi dây dù màu đỏ dài gấp đôi cổ tay, 1 sợi chỉ đỏ, 1-2 hạt đá phong thủy (thạch anh, mã não, mắt hổ) phù hợp với mệnh tuổi của bạn hoặc bạn có thể thay bằng hạt vàng, kéo, bật lửa.
vòng phong thủy may mắn trong học tập
  • Gập đôi sợi dây dù, dùng chỉ đỏ quấn kín từ đầu này sang đầu kia.Lưu ý để thừa một chút chỉ đỏ ở hai đầu dây dù.
  • Thắt nút hai đầu dây, cắt bớt chỉ thừa rồi dùng bật lửa hơ đầu dây để chúng dính chặt với nhau.
bùa may mắn học tập
  • Xỏ hạt đá hoặc hạt vàng vào là hoàn thành vòng phong thủy may mắn trong học tập.

Lưu ý khi làm vòng tay may mắn trong học tập là bạn phải sử dụng đá phong thủy thiên nhiên 100% hoặc hạt vàng thật để đạt hiệu quả linh nghiệm cao nhất.

Nguyên liệu làm vòng may mắn học tập có bán trên thị trường rất nhiều 

1.2. Làm bùa may mắn học tập bằng giấy

Bùa may mắn học tập bằng giấy rất dễ làm, nguyên vật liệu đơn giản, dễ kiếm và không tốn kém, phù hợp với mọi lứa tuổi. Cách thực hiện loại bùa may mắn trong học tập này như sau:

vòng tay may mắn trong học tập

Bước 1: Chuẩn bị giấy gấp tương đối cứng trơn màu hoặc in nhưng biểu tượng may mắn như Rồng, chim Phượng Hoàng, cỏ 4 lá, cá chép…kéo, dao rọc giấy, kim nhọn loại lớn. Ngoài ra cũng cần chuẩn bị thêm 1 tờ tiền mệnh giá tùy ý, chỉ màu và bút màu.

bùa may mắn trong học tập

Bước 2: Cắt giấy thành khổ A4, hoặc A5, A6 tùy theo kích cỡ muốn làm bùa.

Bước 3: Gấp tờ giấy thành 3 phần theo chiều ngang, gấp đôi một lần nữa theo chiều dọc

Bước 4: Gấp 2 mép giấy ở đầu tờ để tạo thành hình tam giác cân, gập đầu nhọn của tam giác vào bên trong, đầu kia cũng làm tương tự. Lật ngược 2 mặt của tấm bùa

Bước 5: Đục lỗ bằng dao bén hoặc kim lớn ở đầu trên của tấm bùa, luồn chỉ đỏ qua lỗ và thắt nút.

cách làm bùa học tập

Bước 6: Bỏ tiền vào trong tấm bùa và dán giấy bùa chặt lại.

Bước 7: Điền điều được mặt ngoài lá bùa, có thể vẽ trang trí nếu muốn và cầu khấn “Hỡi các thế lực siêu nhiên đem may mắn đến hội tụ trong lá bùa này” 3 lần. 

Bùa may học tập bằng giấy rất dễ làm 

Cách làm bùa học tập này tuy không khó thực hiện nhưng điều quan trọng là bạn phải tập trung suy nghĩ khi cầu khấn

.Bạn nên hiểu rằng việc làm bùa may mắn trong học tập trên chỉ có tính chất tham khảo, bùa có thiêng hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố tâm linh khác.

làm bùa may mắn trong học tập

2. Địa chỉ làm bùa may mắn học tập uy tín

Trên thực tế không khó để tìm thấy những địa chỉ rao bán bùa may mắn trong học tập công khai trên các trang mạng xã hội. 

may mắn trong học tập

Giá của những loại bùa này đôi khi chỉ vài chục ngàn đồng nên được nhiều bạn trẻ đua nhau tìm mua, tuy nhiên chúng có linh nghiệm không thì ít người kiểm chứng.

 Trên thực tế để sở hữu những đồ vật mang lại may mắn trong học tập thật sự hiệu quả, bạn nên nhờ cậy tới những thầy phép cao tay.

Một trong những thầy làm bùa may mắn trong học tập nổi tiếng nhất hiện nay là thầy Cao Sài .

 Thầy Cao Sài ám hiểu các thuật bùa chú cổ của người dân tộc Thái, có thể luyện được nhiều loại bùa giúp con người hạnh phúc, có được vận khí tốt trong công việc, học tập và mọi mặt của cuộc sống.

Người thỉnh bùa chỉ cần cung cấp cho thầy Cao Sài  tên, ngày tháng năm sinh, hình ảnh của mình cùng những nguyện vọng mong muốn để thầy luyện bùa. Chỉ sau một thời gian ngắn, 

người thỉnh bùa sẽ cảm thấy đầu óc minh mẫn sáng trí hơn, học tập tiến bộ, đạt được nhiều thành tích tốt. Các bậc cha mẹ muốn con em mình đỗ đạt, học giỏi không thua kém bạn bè cùng trang lứa có thể nhờ cậy đến thầy Cao Sài  hỗ trợ.

Nên nhờ cậy thầy phép cao tay làm bùa học tập

Tùy thuộc vào từng trường hợp mà bùa học tập sẽ phát huy công hiệu trong thời gian ngắn 2-3 ngày hoặc lâu hơn từ 1-3 tháng. Người thỉnh bùa vì thế nên kiên nhẫn, không nên sốt ruột cáu giận,

 làm ảnh hưởng đến tâm lý, dẫn đến việc bùa mất thiêng Cách làm bùa may mắn trong học tập của thầy Cao Sài là phương pháp bí truyền, chỉ đem lại những điều tốt lành cho người thỉnh,

tuyệt đối không gây ra những hậu quả đáng tiếc như các loại bùa độc khác. Người thỉnh bùa chỉ cần chăm chỉ nỗ lực học tập rèn luyện là sẽ được bùa độ trợ.

Kết luận: 

 Nếu bạn thật sử cần giúp , thì hãy liên hệ thầy bùa yêu cao sài để được giúp làm bùa may mắn trong học tập và thi cử nhé !

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0818215966 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: buayeucaosai@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeucaosai/

Leave a Reply