Cách làm bùa nghe lời bằng tóc cùng lợi và hại cần chú ý

Đánh giá bài viết

Trong dân gian Việt Nam có tồn tại rất nhiều loại bùa phép kỳ lạ và mang đến các hiệu quả đầy bất ngờ. Trong đó, bùa nghe lời chính là một trong những loại bùa ngải khiến nhiều người chú ý, nhất là những người quan tâm đến vấn đề tình yêu và nhân duyên. Loại bùa này có thể làm từ những nguyên liệu đơn giản nhưng vẫn đạt hiệu quả cao nhờ năng lực của thầy bùa cao tay. Vậy cách làm bùa nghe lời bằng tóc được thực hiện như thế nào và lợi, hại ra sao? 

1. Cách làm bùa nghe lời bằng tóc từ đâu mà có?

Bùa nghe lời đúng như tên gọi của nó, khiến cho người bị phù phép sẽ nghe theo lời của người ếm bùa. 

Ngoài ra, một số bùa có mức độ nhẹ nhàng hơn sẽ kích thích người bị ếm bùa bình tĩnh và lắng nghe lời nói của người ếm bùa, cũng như suy nghĩ và cân nhắc về lời nói của người đó. 

Bùa nghe lời từ đâu mà có? 

Theo những lời truyền miệng dân gian thì loại bùa nghe lời này vốn tồn tại khá lâu tại Việt Nam, có thể là từ hàng nghìn năm về trước. 

Hơn nữa bùa nghe lời vẫn còn xuất hiện khá nhiều trong đời sống ngày nay. Có rất nhiều loại bùa nghe lời khác nhau, được làm theo những phương pháp không giống nhau.

 Trong đó bùa nghe lời bằng tóc là một trong những loại bùa phép phổ biến nhất. Bùa nghe lời làm từ tóc có nguồn gốc xuất xứ từ nhiều nơi. 

Nổi tiếng hơn cả là bùa làm bởi người dân tộc thiểu số ở miền núi và thường được nhắc đến nhiều nhất là ở miền núi Tây Bắc, miền Tây Nam Bộ cùng khu vực Tây Nguyên. 

Bên cạnh đấy còn có một số loại bùa nghe lời được truyền về Việt Nam từ nước ngoài. Những bùa này thường có nguồn gốc từ Thái Lan hoặc Campuchia.

2. Có nên tự thực hiện cách làm bùa nghe lời bằng tóc tại nhà hay không?

Vì nguyên liệu dễ tìm – làm từ tóc nên nhiều người luôn thắc mắc là loại bùa nghe lời này có dễ dàng thực hiện ngay tại nhà hay không.

 Đáp án từ những người thầy bùa chuyên nghiệp là có. Tuy nhiên họ cũng khuyến khích bạn không nên tự thực hiện làm bùa nghe lời ngay tại nhà. 

2.1. Bùa nghe lời bằng tóc được làm như thế nào? 

Theo hướng dẫn của những biện pháp dân gian Việt Nam thì bùa nghe lời làm từ tóc cần có 

nguyên liệu chính là sợi tóc của người bị ếm bùa. Một số loại bùa thì ngược lại, dùng sợi tóc của người muốn ếm bùa. 

Bùa làm từ tóc 

Và do sử dụng sợi tóc khác nhau nên phương pháp làm bùa cũng như các nguyên liệu hỗ trợ cũng khác nhau.

 Dù vậy thì quá trình làm bùa vẫn yêu cầu một số chất làm xúc tác, vật dẫn cũng như các câu thần chú nhất định. 

Một số loại bùa cần phải thắp hương để cầu khấn các vị thần tiên trợ giúp, nhằm có linh nghiệm khi sử dụng. 

2.2. Bùa nghe lời làm bằng tóc có giải được không? 

Cách làm bùa nghe lời bằng tóc cũng có thể tự giải được ngay tại nhà. Tuy nhiên khác với lúc làm bùa và ếm bùa, phương pháp giải bùa thường phức tạp hơn nhiều. 

Không nên tự làm bùa

Một số loại bùa nghe lời còn yêu cầu những điều luật khắc nghiệt hơn để có thể hóa giải sự linh nghiệm.

 Chính vì thế, người làm bùa cần phải thật cẩn thận, tìm hiểu kỹ phương pháp và điều lệ trước khi làm để có biện pháp xử lý thật hiệu quả.

3. Cách làm bùa nghe lời bằng tóc của thầy Cao Sài 

Bởi những sự phức tạp và khó lường khi tự làm bùa nghe lời bằng tóc ở nhà, các bạn nên tìm đến những người thầy làm bùa nghe lời uy tín. 

Một trong những người mà bạn có thể tin tưởng ở Việt Nam là thầy bùa Cao Sài. Thầy bùa Cao Sài là một trong những người có nhiều kinh nghiệm và quyền năng làm bùa phép các loại tại Việt Nam.

 Trong đó, bùa nghe lời làm từ tóc là một trong các loại bùa nổi tiếng nhất của thầy. Thầy có nhiều cách làm bùa khác nhau mà vẫn đảm bảo hiệu quả.

3.1. Bùa nghe lời của thầy Cao Sài có tác dụng như thế nào? 

Bùa nghe lời làm bằng tóc của thầy Cao Sài có tác dụng khiến cho người bị ếm bùa lắng nghe lời nói, 

lời khuyên của người bỏ bùa. Tuy nhiên bùa không có tác dụng sai khiến hay điều khiển tâm trí con người. 

Bùa nghe lời của thầy Cao Sài

Người bị ếm bùa vẫn có hoàn toàn đủ năng lực suy nghĩ và nhận biết sự việc xung quanh.

 Bùa chỉ có tác dụng giúp họ lý trí hơn và suy nghĩ tỉnh táo ra. Đây là loại bùa rất có hiệu quả trong việc trợ giúp hàn gắn lại các mối quan hệ. 

3.2. Lưu ý khi xin bùa nghe lời bằng tóc từ thầy Cao Sài  

Khi xin thầy Cao Sài làm bùa nghe lời từ tóc, bạn cần phải lưu ý một số điểm như sau:

 Bạn cung cấp các thông tin về họ tên, ngày tháng năm sinh của người muốn bỏ bùa và người bị ếm bùa. Bùa được sử dụng để mang đến sự hạnh phúc và phước lành chân thật cho cả đôi bên. 

Bùa nghe lời không được sử dụng để lừa đảo, hãm hại người khác. Những người muốn xin bùa nghe lời để phá hoại hạnh phúc gia đình người khác sẽ không có cơ hội. 

Như vậy cách làm bùa nghe lời bằng tóc có thể không khó, nhưng các thầy bùa không khuyến khích bạn tự làm. Vì sự an toàn và hiệu quả, bạn nên tìm đến các thầy bùa uy tín và xin bùa. 

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0818215966 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: buayeucaosai@gmail.com

Leave a Reply