13+ Cách làm bùa nghe lời khó không? Ai nên làm bùa này?

Đánh giá bài viết

Bất cứ chị em phụ nữ đều mong muốn quản được chồng, thậm chí là nói thì chồng phải nghe trong bất cứ câu chuyện nào cũng vậy. Tuy nhiên, trên thực tế, có những vợ chồng bị rạn nứt tình cảm, thậm chí không tôn trọng lẫn nhau thì làm sao có thể nói để cho đối phương nghe lời. Chính vì vậy, có không ít người đã tìm đến cách làm bùa nghe lời từ những thầy nổi tiếng. Nếu bạn chưa hiểu rõ về loại bùa này, cùng tìm hiểu ngay dưới đây. 

cách làm bùa nghe,

Bùa nghe lời là gì?

Bùa ngải nghe lời hay còn được gọi là bùa nói nghe. Hầu hết những người làm bùa nghe lời đều mong muốn người thân của mình nghe lời thông qua bùa của thầy  sài .

àm bùa nghe lời

 Đương nhiên, mục đích của người làm bùa sẽ không gây tổn hại hay phá hoạc gia đình người khác. Như vậy, bùa mới thật sự linh nghiệm.Hiểu đơn giản, bùa nghe lời chính là để người khác nghe và làm theo những gì mình muốn. Cách làm bùa nói nghe cũng khá đơn giản, tuy nhiên, bạn cần phải tìm thầy cao tay ấn.

làm bùa nghe lời ở đâu

Người nào nên sử dụng bùa nghe lời?

Vậy những đối tượng nào nên sử dụng bùa nghe lời? Có rất nhiều đối tượng nên làm loại bùa này. Cụ thể như sau: Người vợ muốn sử dụng bùa để khiến cho chồng nghe lời của mình. Lý do bởi vì chồng không nghe lời.

cách làm bùa nói nghe

 Hơn nữa, lại chỉ chăm chăm nghe lời bạn bè, cha mẹ hoặc anh chị em của anh ta. Bạn trai hoặc bạn gái muốn cho đối phương phải nghe những gì mà mình nói ra. Có những mối quan hệ chỉ là sự đồng thuận của 1 phía, có người nói những không có người nghe. 

cách làm bùa ngải nghe lời

Vì vậy, họ làm bùa để đối phương quan tâm, yêu thương nhiều hơn. Đồng thời tập trung và công việc, học tập.Bố mẹ muốn con con cái của mình ngoan ngoãn và nghe lời mình khuyên bảo cũng nên làm bùa.

 Đồng thời, tránh xa đám bạn hư hỏng, chỉ chơi với những người bạn tốt.Những người thường xuyên nói chuyện và tiếp xúc với khách hàng đều muốn làm bùa nghe lời.

Họ mong muốn bản thân trò chuyện khiến cho người khác quý mến và yêu thương. Thậm chí, là mua hàng, sử dụng dịch vụ cho mình.

Làm bùa nghe lời có tác dụng trong bao lâu?

Tác dụng của bùa yêu nhanh hay chậm phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau và yếu tố hoàn cảnh khá quan trọng. Có người chỉ mất 1 tháng nhưng có những người mất 2 – 3 tháng để bùa phát huy tác dụng.

Mặc dù vậy, thầy  sài  cũng cho biết, thông thường khi thực hiện cách làm bùa nghe lời sẽ bị mất 1 – 2 tháng để có kết quả tốt nhất. Loại bùa này sẽ có tác dụng cho đến khi người làm bùa chủ động giải bùa. Khi đó, bùa nghe lời sẽ vô tác dụng với đối tượng được làm bùa.

Cách làm bùa ngải nghe lời cho ngươi khác nghe lời mình như thế nào?

Có rất nhiều người đều thắc mắc về cách làm bùa nghe lời, làm thế nào để luyện bùa hiệu quả ngay tại nhà. 

Tuy nhiên, theo chia sẻ của Thầy cao sài , bạn sẽ không thể tự luyện bùa nghe lời. Trừ khi có sự giúp đỡ của các thầy bùa cao tay, nếu không sẽ không bao giờ có được kết quả mong muốn.

Rất nhiều nguyên nhân lý giải tại sao bạn không thể tự thực hiện cách làm bùa nghe lời. Cụ thể như sau: Nội dung của các bài bùa sẽ bao gồm rất nhiều lời thiêng hay các câu thần chú khác nhau. Trong từng trường hợp cụ thể sẽ có sự thay đổi.

– Bạn phải biết đọc thần chú, nó không giống với tiếng của bất cứ dân tộc nào, cho dù là dân tộc Thái. Vì vậy, nếu không có sự am hiểu, bạn chắc chắn không thể đọc được.

– Chất liệu vật dẫn dùng luyện ra bùa nghe lời phải hợp với từng hoàn cảnh. Các loại bùa đều cần vật dẫn khác nhau như Bùa ăn uống, bùa đạp bóng, bùa ngải quan hệ, bùa vỗ vai,… Nếu không rõ chắc chắn không làm được.

– Người làm bùa phải là người có năng lựa, có căn cơ chứ không phải ai cũng làm được. Trên thực tế, có nhiều loại bùa ngải bị thất truyền từ rất lâu do không ai đủ căn cốt để luyện ra bùa thành công. Chính vì vậy, cho dù biết cách làm bùa nghe lời, bạn cũng không thể luyện ra được.

– Ngoài ra, khi làm bùa bạn phải có ma theo, điều này không phải ai cũng làm được. Chỉ những thầy bùa cao tay mới có ma theo. Họ được những người thây từng dạy mình mất đi, hồn đi theo mới có thể làm thầy bùa cao tay.

Vậy làm bùa nghe lời ở đâu linh nghiệm? Mặc dù có rất nhiều thầy bùa nhưng bạn cần lựa chọn thầy bùa cao tay. Như vậy mới có thể làm được bùa nghe lời linh nghiệm. Hiện nay, thầy bùa cao sài  là sự lựa chọn của đông đảo người muốn làm bùa. Với kinh nghiệm nhiều năm, thầy bùa cao sài  chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

Trên đây là thông tin về cách làm bùa ngải nghe lời cho bạn được biết. Việc làm bùa nghe lời được rất nhiều người ưa chuộng vì có thể khiến đối phương hay người bạn đời của mình nghe theo lời mình trong bất cứ chuyện gì. Vì vậy, rất nhiều đều làm bùa nghe lời cho người yêu, chồng.

 Dùng bùa của thầy Cao sài

Khi bạn cần làm bùa nghe để thuận tiện cho việc kinh doanh làm ăn buôn bán  , hay để cho đối tác yêu quý , thì tốt nhất liên hệ trực tiếp thầy bùa nổi tiếng miền tây xứ Nghệ Cao sài để nhờ giúp.

 Bùa yêu của thầy Cao sài đã giúp được nhiều cặp đôi về lại yêu thương và kết hôn. Vì đã được kiệm nghiệm trong thực tế nhiều năm nay nên bạn hoàn toàn yên tâm dùng nhá!

Kết luận:  Nếu bạn thật sử cần giúp , thì hãy liên hệ thầy bùa yêu cao sài để được giúp níu kéo lại người mình yêu thương nhé !

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0818215966 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: buayeucaosai@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeucaosai/

Leave a Reply