Bật mí cách làm bùa yêu bằng áo để tình yêu viên mãn

Đánh giá bài viết

Tình yêu vốn là điều khó hiểu. Ngày hôm nay nồng nhiệt không có nghĩa là ngày mai vẫn vậy. Do đó, việc giữ lửa tình yêu là điều không hề dễ. Đó là lý do vì sao có những mối quan hệ cứ dần nhạt khiến người trong cuộc đau đầu tìm cách cứu vãn. 

cách làm bùa yêu bằng quần áo

Một trong những cách cứu vãn tình yêu nhiều người lựa chọn là sử dụng bùa yêu áo. Vậy cách làm bùa yêu bằng áo như thế nào? Hãy cùng thầy  Cao Sài  tìm hiểu dưới đây.

Bùa yêu bằng áo là gì?

Làm bùa yêu bằng áo

Bùa yêu bằng áo là loại bùa sử dụng vật dẫn là áo của đối phương muốn bỏ bùa. Chiếc áo này phải đảm bảo đã được đối phương sử dụng để có linh ứng.

Mục đích chính của việc sử dụng bùa yêu bằng áo là để giúp tình yêu viên mãn theo đúng ý nguyện. 

làm bùa yêu bằng áo

Ngoài ra, bùa yêu bằng áo cũng được dùng để hóa giải những khúc mắc, hiểu lầm và níu kéo tình yêu của người muốn ra đi

.Bùa yêu bằng áo có thể áp dụng cho cả các cặp đang yêu hoặc các cặp vợ chồng. Lưu ý, bùa yêu làm từ áo chỉ hiệu nghiệm khi sử dụng với mục đích tốt.

làm bùa yêu bằng quần áo

 Ngược lại, những mục đích xấu như phá hoại gia đình người khác, giành vợ, cướp chồng bùa sẽ không có tác dụng thậm chí người yêu cầu làm bùa còn phải gánh nghiệp.

Cách làm bùa yêu bằng áo như thế nào?

bùa yêu bằng áo

Cách làm bùa yêu bằng quần áo không quá phức tạp nhưng đòi hỏi phải là người am hiểu về phong thủy, tâm linh để tạo được bài thần chú yểm bùa chuẩn. Cụ thể, cách làm bùa bằng áo sẽ trải qua hai công đoạn sau:

2.1. Chuẩn bị vật dẫn để làm bùa

Chuẩn bị vật dẫn

Để làm bùa yêu, bạn cần phải chuẩn bị các vật dẫn. Đối với bùa áo, vật dẫn sẽ là những chiếc áo mà đối phương đã từng mặc. Ngoài áo, bạn có thể sử dụng quần đặc biệt là quần lót. 

làm bùa bằng áo

Ngoài chuẩn bị vật dẫn là áo thì bạn cần phải viết đầy đủ thông tin đối phương vào một mảnh giấy bao gồm họ tên đầy đủ, ngày tháng năm sinh, nơi ở, nghề nghiệp.

Các thông tin này cần phải chính xác để yểm bùa đúng người. Nếu thông tin cung cấp sai bùa sẽ không có tác dụng.

làm bùa bằng áo

2.2. Luyện thần chú yểm bùa

Sau khi chuẩn bị đầy đủ vật dẫn sẽ chuyển qua bước tiếp theo là luyện thần chú yểm bùa. Bước này sẽ quyết định trực tiếp đến việc bùa có hiệu nghiệm hay không? Vậy nên thường chỉ những bậc thầy cao tay mới thực hiện được công đoạn này.

cách làm bùa yêu

 Bởi những bài thần chú yểm bùa là bí quyết riêng của các thầy không được chia sẻ nên người thường không thể tự làm được bước này.

Thông thường, các thầy sẽ dùng vật dẫn là áo sau đó đọc các thông tin đối phương và bài thần chú riêng để yểm bùa.

Bùa yêu bằng áo bao lâu có tác dụng?

Thời gian tác dụng của bùa yêu

Cách làm bùa yêu bằng áo bao lâu có tác dụng là băn khoăn của rất nhiều người? Tuy nhiên, thời gian để bùa yêu bằng áo phát huy tác dụng không cố định.

Thời gian đó có thể là 1 tuần, 1 tháng hoặc vài tháng tùy thuộc vào phương pháp và năng lực luyện bùa của các thầy cũng như bản thân người yêu cầu làm bùa. Trong đó:

làm bùa yêu

3.1. Phương pháp và năng lực luyện bùa của các thầy

Bùa tác dụng nhanh hay chậm phần lớn sẽ phụ thuộc vào phương pháp và năng lực của các thầy bùa. Nếu thầy làm bùa yêu bằng áo cao tay, phương pháp luyện chuẩn thì bùa sẽ có hiệu nghiệm nhanh. 

bùa yêu

Ngược lại, nếu các thầy bùa không chuyên, không có phương pháp luyện bùa tốt thì bùa sẽ lâu hiệu nghiệm. Do đó, nếu bạn không muốn mất nhiều thời gian hãy tìm đến các thầy làm bùa yêu bằng quần áo cao tay để yên tâm về thời gian bùa phát huy tác dụng.

3.2. Người yêu cầu làm bùa

Bên cạnh năng lực của thầy bùa thì bản thân người yêu cầu làm bùa cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định khi nào bùa có hiệu nghiệm.

Nếu bản thân người yêu cầu làm bùa có mục đích tốt muốn hàn gắn mối quan hệ, níu kéo tình yêu thì bùa có thể có hiệu nghiệm nhanh.

 Ngược lại, với những người yêu cầu làm bùa sở hữu dã tâm dùng bùa cho mục đích xấu bùa sẽ không có hiệu nghiệm hoặc có nhưng người dùng sẽ phải gánh nghiệp sau này.

Làm bùa yêu bằng áo ở đâu uy tín, hiệu nghiệm nhanh?

Hiện nay, không khó để bạn có thể tìm được thầy làm bùa bằng áo.

Tuy nhiên, không phải thầy làm bùa nào cũng uy tín. Vậy nên để tránh “tiền mất tật mang” bạn nên tìm hiểu kỹ để chọn được thầy làm bùa uy tín.

 Nếu bạn muốn an tâm khi làm bùa yêu hãy tìm đến thầy Cao Sài .Thầy Cao Sài là thầy nổi tiếng trong lĩnh vực luyện bùa. Thầy chuyên làm các loại bùa yêu để giúp mọi người có được tình yêu viên mãn trong đó có bùa làm từ áo

. Cách làm bùa yêu bằng áo của thầy Cao Sài là phương pháp đặc biệt lành tính nên không gây hại cho người yêu cầu làm bùa.

 Thêm nữa, bùa yêu bằng áo thầy Cao Sài  cũng có tính hiệu nghiệm nhanh khi sử dụng. Vậy nên, nếu mối quan hệ của bạn đang dần nhạt và có nguy cơ đổ vỡ hãy dùng bùa yêu bằng áo của thầy Cao Sài  để cứu vãn.

Trên đây là chia sẻ về cách làm bùa yêu bằng áo của thầy Cao Sài . Nếu bạn đang rơi vào tình huống cần sử dụng bùa hãy liên hệ ngay thầy Cao Sài  để được tư vấn, hỗ trợ làm bùa uy tín nhất.

Kết luận: 

Nếu bạn thật sử cần giúp , thì hãy liên hệ thầy bùa yêu cao sài để được giúp  bùa thành công như mong muốn nhé  !

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0818215966 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: buayeucaosai@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeucaosai/

Leave a Reply