99+ Cách làm bùa yêu bằng hình ảnh tại nhà cực đơn giản

Đánh giá bài viết

 Bạn đang say nắng một chàng trai nhưng chàng trai ấy lại rất khó để tiếp cận. Trong trường hợp này, bùa yêu có thể sẽ giúp ích cho bạn. Có rất nhiều loại bùa yêu cũng như hình thức tạo ra bùa yêu, nhưng có lẽ dễ làm và hiệu quả nhất phải kể đến đó là  bùa yêu bằng hình ảnh. Lá bùa sẽ giúp bạn được gắn kết gần gũi hơn với người mình yêu. Vậy cách làm bùa yêu bằng hình ảnh tại nhà  như thế nào? Liệu có thực sự đơn giản?

cách làm bùa yêu bằng hình ảnh

Bùa yêu bằng hình ảnh là loại bùa gì?

Đúng như tên gọi của nó, bùa yêu bằng hình ảnh là sử dụng những bức ảnh của người làm bùa và người được làm bùa. Đặc biệt, những bức ảnh đó phải được chụp cận mặt, để thấy rõ ràng được khuôn mặt của cả hai người.

làm bùa yêu bằng ảnh

Không quá chú trọng vào việc ảnh chụp lâu hay mới chụp, miễn sao nhìn rõ được đường nét khuôn mặt là được. Lý do là nếu không rõ mặt thì sẽ không xác định được đối tượng cụ thể để làm bùa.

Bên cạnh đó, để yểm bùa bằng hình ảnh được linh nghiệm, cả hai bạn cần phải tuân thủ theo những điều dưới đây:

cách làm bùa yêu bằng ảnh tại nhà
 • Cả hai đều độc thân
 • Không sử dụng vào mục đích phá hoại gia đình người khác
 • Chuẩn bị đầy đủ lễ vật và thành tâm khẩn cầu

Lễ vật để làm bùa 

 • 1 tờ giấy màu đỏ
 • 1 con chim bồ câu còn sống
 • Nữ: mua 9 loại quả khác nhau

 • Nam: mua 7 loại quả khác nhau
 • Tiền vàng, tiền thật
 • Đĩa hoa quả cùng với bánh kẹo 
 • 1 chai rượu trắng
cách làm bùa bằng ảnh
 • 1 con gà luộc, 1 đĩa xôi gấc, 1 đĩa trầu cau
 • 5 cây nến nhỏ
 • 1 sợi tóc của người được làm bùa
 • 1 mảnh móng tay của người được làm bùa
 • 1 tấm ảnh của người được làm bùa
cách làm bùa yêu bằng hình

Hướng dẫn cách làm bùa yêu bằng hình ảnh tại nhà cực hiệu nghiệm 

Việc chọn ngày giờ phù hợp cũng ảnh hưởng rất nhiều đến độ linh của bùa yêu bằng hình ảnh. Do đó, khi quyết định yểm bùa bằng hình ảnh, bạn phải xem xét kỹ ngày và giờ hoàng đạo, thích hợp.

bùa yêu bằng hình ảnh

 Bên cạnh đó, việc giữ bí mật về lá bùa yêu cũng rất quan trọng. Nếu để bất kỳ ai biết bạn có ý định đó thì sẽ không còn hiệu nghiệm nữa.

Thời gian phù hợp trong cách làm bùa yêu bằng ảnh tại nhà là lúc 11h trưa. Bạn hãy chuẩn bị mâm làm lễ gồm 5 cây nến cắm xung quanh bàn, đĩa hoa quả kẹp tiền thật, 1 chai rượu, 1 đãi gà luộc nguyên con và 1 đĩa xôi.

yểm bùa bằng hình ảnh

 Mâm làm lễ nên để quay về hướng tây. Sau khi sắp xếp xong hết tất cả, bạn hãy mời thầy Cao Sài  về để làm lễ xin bùa. 

Sau khi bạn đọc hết bài khấn, bạn hãy chích máu tươi của con chim bồ câu

. Lưu ý đối với nam giới là 7 giọt và nữ giới là 9 giọt. Bạn không nên nhỏ nhiều hơn hay ít hơn tiêu chuẩn, vì như vậy cách làm bùa yêu bằng hình sẽ không hiệu nghiệm nữa. Sau khi lấy xong máu, bạn hãy thả chim bồ câu bay đi.

cách làm bùa nghe lời bằng ảnh

Tờ giấy màu đỏ bạn chuẩn bị ban đầu để nhỏ máu chim bồ câu vào đó. Bạn sẽ thực hiện cùng lúc việc nhỏ máu vào tờ giấy và đôi mắt nhắm nghiền. Trong đầu bạn sẽ luôn không ngừng nghĩ đến khuôn mặt của người yêu.

 Sau đó, bạn viết tên của người yêu bạn lên tờ giấy đỏ với tâm lý chắc chắn sẽ thành công. Đồng thời thầy bùa Cao Sài  sẽ đọc thần chú. Lời chú có vai trò rất quan trọng trong cách làm bùa nghe lời bằng hình ảnh.

Khi khấn xong rồi thì bạn hãy nhấm một ngụm rượu và phun lên tờ giấy đỏ. Sau đó, bạn đặt tóc, móng tay và tấm hình của người bạn yêu lên trên tờ giấy đỏ.

Tiếp tục gấp gọn tờ giấy đỏ lại và lấy 1 sợi chỉ buộc gọn lại. Bạn nhớ luôn mang theo lá bùa bên mình. Sau khi xin bùa xong, bạn hãy đổ rượu xung quanh chỗ làm bùa yêu bằng ảnh và thổi tắt nến. 

Thực hiện thả bùa yêu bằng hình ảnh 

Chiếc bùa yêu có hiệu nghiệm trong khoảng 3 tháng đầu. Thời gian tuy rằng khá ngắn nhưng giúp cả hai trải qua những cung bậc cảm xúc mới yêu. Qua đó làm tiền đề cho tình yêu đôi lứa sau này. 

Khi sở hữu được chiếc bùa yêu bằng hình ảnh do chính tay làm, bạn hãy cất giữ và bảo quản cẩn thận thé. Vào ngày 14, 23 âm lịch các thác

bạn không nên có cuộc hẹn nào với người bạn yêu được.Sau khi lựa được ngày tháng phù hợp, hai bạn hãy gặp nhau tại chỗ vắng người. 

Bạn sẽ vỗ vai người bạn yêu, nếu là nữ thì vỗ bên phải, nam thì vỗ vai bên trái. Tiếp đó, bạn hãy dành nụ cười thật tươi cho người bạn thương

và tuyệt đối không được hé miệng trả lời. Bước này sẽ quyết định cách làm bùa yêu bằng hình ảnh có thành công hay không.

Những lúc hẹn hò với nhau, bạn hãy cầm theo bùa yêu bằng hình ảnh để có thể làm gia tăng tình cảm của hai bên. Bùa sẽ hiệu nghiệm nếu như tâm bạn thiện lành,

chỉ mong muốn tình cảm phát triển hơn. Nếu như bạn có tâm địa muốn làm chuyện xấu thì không những không mang lại kết quả tốt mà chắc chắn quả báo sẽ tìm đến bạn trong tương lai.

Có thể thấy, cách làm bùa yêu bằng hình ảnh tại nhà khá là đơn giản. Tuy nhiên, bùa sẽ mang lại điều may mắn trong tình yêu nếu như bạn thành tâm khẩn cầu.

Bùa yêu bằng hình ảnh cũng là chất xúc tác khiến cho chuyện tình cảm của bạn mở đầu suôn sẻ hơn, từ đó bạn hãy cố gắng cảm hóa trái tim người yêu bằng tình cảm chân thành của chính mình nhé.

Kết luận:

  Nếu bạn thật sự cần giúp làm bùa yêu bằng hình ảnh  , thì hãy liên hệ thầy bùa yêu cao sài để được giúp níu kéo lại người mình yêu thương bằng cách làm bùa yêu bằng hình ảnh nhé !

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0818215966 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: buayeucaosai@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeucaosai/

Leave a Reply