Những điều cần biết về cách làm bùa yêu bằng họ tên tại nhà

Đánh giá bài viết

Ngải yêu là một phương pháp nhiều người tin dùng nhằm đạt được ước nguyện trong vấn đề tình cảm. Hiện nay, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều cách làm bùa yêu bằng họ tên tại nhà khác nhau. Vậy phương thức tự làm này có thực sự hiệu quả hay không? Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin liên quan đến phương pháp luyện bùa yêu bằng họ tên tại nhà.

cách làm bùa yêu bằng hình ảnh

Làm bùa yêu bằng họ tên tại nhà có hiệu nghiệm hay không?

Người phương Đông thường gửi gắm nhiều niềm tin vào thế giới tâm linh. Do đó, khi gặp trường hợp rạn nứt tình cảm, cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc thì nhiều người đã tìm đến bùa yêu để níu giữ tình yêu.

cách làm bùa yêu bằng hình ảnh

 Tuy nhiên, thay vì nhờ cậy các thầy pháp cao tay thì có người đã lựa chọn tự thực hiện luyện bùa tại nhà.

Luyện bùa yêu bằng họ tên tại nhà thường không thành công

Họ tìm kiếm thông tin về cách làm bùa yêu bằng họ tên tại nhà trên mạng xã hội rồi tự làm theo ý hiểu của mình. Nhưng hầu hết mọi người đều không đạt được kết quả như ước muốn. 

cách làm bùa yêu bằng ảnh tại nhà

Hơn nữa, một số người luyện bùa không đúng còn gây hại khôn lường. Thực chất, việc luyện bùa cần những yếu tố nhất định để thành công chứ không phải chỉ cần theo công thức, phương pháp là được. Do đó, nếu bạn đang có ý định tự làm bùa yêu bằng họ tên thì hãy cân nhắc, suy nghĩ lại.

cách làm bùa bằng ảnh

Tại sao không thể làm bùa yêu bằng họ và tên tại nhà?

Theo các thầy pháp thì người không chuyên tự luyện bùa yêu là điều không thể thực hiện. Có nhiều lý do khiến bạn không thể làm bùa yêu bằng họ họ tên. Cụ thể như:

cách làm bùa yêu bằng hình

2.1. Câu thần chú

Lời thiêng hay còn gọi là câu thần chú là nhân tố quan trọng quyết định đến sự thành công của việc làm ngải yêu bằng họ tên của bạn. Mọi người có thể dễ dàng tìm thấy thần chú trên mạng xã hội nhưng không phải ai cũng đọc đúng được. 

bùa yêu bằng hình ảnh

Việc đọc chính xác ngôn ngữ và ngữ điệu là điều phải học mới có thể làm được. Nếu chỉ đọc thông thường theo chữ thì rất khó để lá bùa hiệu nghiệm

. Bên cạnh đó, không phải ai cũng có khả năng đọc lời thiêng thành công bởi rất ít người được trời ban cho căn cốt.

yểm bùa bằng hình ảnh

2.2. Căn cốt để truyền thụ

Yếu tố tiếp theo ảnh hưởng đến việc làm bùa yêu bằng họ tên chính là căn cốt của mỗi người. Không phải ai cũng có căn cốt để làm thầy pháp nên việc tự làm bùa yêu tại nhà thường không thành công.

Bên cạnh đó, người có căn có số còn cần phải học tập, rèn luyện theo các thầy pháp cao tay thì mới luyện ngải hiệu quả được.

cách làm bùa nghe lời bằng ảnh

Tuy nhiên, việc trở thành học trò của ai cũng là do duyên số mà thành. Bên cạnh đó, để thành đệ tử thực sự thì người có căn cốt còn phải trải qua nhiều thử thách gian nan. Sau đó, họ bắt đầu học tập và thực hành trên động vật trước.

 Bởi vì luyện bùa không phải ai cũng thành công ngay nên việc làm trên nhiều loài động vật trước sẽ đảm bảo an toàn và tích lũy được kinh nghiệm. Sau quá trình tập luyện thì người có căn cốt mới có thể tự làm bùa yêu bằng họ tên tốt.

2.3. Có người âm theo

Chắc hẳn mọi người đều biết tất cả các thầy pháp đều có người âm hay ma theo

. Khi có người âm đi theo trợ giúp thì người có căn cốt mới có thể thực hiện luyện bùa hiệu quả được. Do đó, hầu hết mọi người tự thực hiện theo cách làm bùa bằng họ tên trên mạng đều không thành công được.

2.4. Một số nhân tố khác

Thực hiện làm bùa yêu bằng tên tuổi thành công hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như: thời gian làm, vật dẫn, cách yểm,… Trong đó, vật dẫn được coi là nhân tố rất quan trọng.

 Nếu mọi người chỉ sử dụng các vật theo mạng hướng dẫn như: hồn đá, cốc, tiền,… thì không thể tạo ngải yêu được. Bởi vì tùy vào hoàn cảnh thì lá bùa cần có vật dẫn phù hợp.

Cần vật dẫn phù hợp với từng người

Địa chỉ làm bùa yêu bằng họ tên cao tay, uy tín

Nếu bạn tìm thấy cách làm bùa yêu bằng họ tên tại nhà trên mạng thì cũng đừng cố thực hiện vì rất khó thành công

. Để có được lá bùa yêu hiệu nghiệm thì mọi người nên tìm đến những thầy pháp cao tay. Thầy Cao Sài  là một trong những người luyện bùa yêu bằng họ và tên uy tín. 

Có rất nhiều người đã đến nhờ thầy giúp và đạt được tâm nguyện của mình. Ngải yêu của thầy Cao Sài  luôn được dùng với mục đích tốt và an toàn, không gây tổn hại đến sức khỏe, tinh thần của người khác

. Hiện nay, thầy thường làm bùa yêu theo 3 cách sau đây:

  • Làm bùa bằng họ tên: Đây là phương thức luyện ngải đơn giản, dễ thực hiện nhưng lại dễ nhầm với người khác.
  • Làm bùa bằng ảnh: Cách tạo bùa yêu này có thể khắc phục nhược điểm nhầm họ tên, ngày sinh với người khác. Nhưng vẫn có trường hợp bị nhầm do sự giống nhau về gương mặt.
  • Cách làm bùa yêu bằng tên tuổi: Đây là hình thức luyện bùa tổng hợp các yếu tố họ tên, ngày sinh, hình ảnh và địa chỉ. Loại ngải này thường có tác dụng tốt và không bị nhầm lẫn với người khác.

Như vậy, chúng tôi đã cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan đến cách làm bùa yêu bằng họ tên tại nhà. Hy vọng bài viết giúp ích cho các bạn có mong muốn dùng ngải yêu để thực hiện tâm nguyện.

Kết luận:

 -Nếu bạn thật sử cần giúp , thì hãy liên hệ thầy bùa yêu cao sài để được giúp níu kéo lại người mình yêu thương nhé !

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0818215966 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: buayeucaosai@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeucaosai/

Leave a Reply