Cách làm bùa yêu bằng ngày tháng năm sinh hiệu nghiệm

Đánh giá bài viết

Bạn đang thương nhớ một người nhưng không dám thổ lộ tấm lòng của mình ? Bạn đau khổ vì bị nửa kia phản bội, tình cảm bị tổn thương nặng nề. Lúc này bạn sẽ cần tham khảo cách làm bùa yêu bằng ngày tháng năm sinh để chữa lành nỗi đau trong trái tim mình.

bùa yêu bằng ngày tháng năm sinh

1. Cách làm bùa yêu ngày tháng năm sinh linh nghiệm

Hiện nay có rất nhiều loại bùa yêu khác nhau như bùa yêu làm từ tóc, bùa yêu bằng hình ảnh, tên tuổi…

cách làm bùa bằng ngày tháng năm sinh

Trong đó bùa yêu ngày tháng năm sinh được nhiều người lựa chọn bởi rất hiệu quả, linh nghiệm. Cách làm bùa bằng ngày tháng năm sinh không hề đơn giản, rất khó để có thể tự thực hiện tại nhà. 

cách làm bùa yêu bằng ngày tháng năm sinh tại nhà

Người luyện bùa sẽ phải viết thông tin của người muốn yểm bùa lên một tờ bùa sau đó làm phép, đọc thần chú. Người luyện bùa yêu phải có căn cốt, có người cõi âm trợ lực, khi thực hiện bùa yêu phải thực hiện chính xác bước làm bùa. 

yểm bùa bằng ngày tháng năm sinh

Nếu không hội tụ đầy đủ các yếu tố nói trên thì lá bùa sẽ không linh nghiệm, người luyện bùa sai cách còn có thể bị “tẩu hỏa nhập ma” nguy hiểm đến sức khỏe, tính mệnh. 

cách làm bùa yêu

Chính vì thế, nếu có buồn phiền trong chuyện tình cảm, thay vì thử cách làm bùa yêu bằng ngày tháng năm sinh tại nhà không hiệu quả, bạn nên nhờ cậy tới sự hỗ trợ của các thầy bùa cao tay để luyện được lá bùa yêu như ý. 

làm bùa yêu

2. Địa chỉ làm bùa yêu uy tín

Một trong những thầy bùa cao tay nhất hiện nay có thể luyện bùa yêu bằng ngày tháng năm sinh vô cùng linh nghiệm là thầy cao sài ở Quỳ Châu , Nghệ An. 

bùa yêu

Bùa yêu của thầy cao sài  đã giúp cho hàng ngàn người tìm được tình yêu đích thực của cuộc đời mình, cũng như nối lại tình duyên với người xưa, chữa lành rạn nứt trong tình cảm. 

Người làm bùa dù các tỉnh xa vẫn có thể nhờ cậy thầy cao sài luyện bùa bằng cách gửi tin nhắn cho thầy qua tin nhắn SMS, Zalo hoặc email. 

Thầy sẽ lắng nghe tâm sự của người làm bùa để luyện ra là bùa phù hợp với ý nguyện. Người làm bùa sẽ phải cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin của đối tượng muốn yểm bùa cho thầy cao sài. 

Ngoài ra, nếu cần thiết, thầy cao sài sẽ yêu cầu người làm bùa cung cấp thêm tóc, hình ảnh…của đối tượng. Tùy thuộc vào từng trường hợp, bùa yêu cao sài sẽ phát huy tác dụng trong vòng từ 10 ngày đến 1 tháng. 

Thêm vào đó bùa của thầy cao sài được luyện bằng phương pháp bí truyền cổ xưa có tác dụng chậm nhưng bền vững lâu dài. Không giống với một số loại bùa ngải khác có tác dụng nhanh nhưng phải làm lại bùa thường xuyên, rất tốn kém.

Người làm bùa nên kiên nhẫn chờ bùa yêu phát huy sự linh nghiệm, không nên nôn nóng. Nếu không tin vào bùa thì lá bùa sẽ không phát huy tác dụng như mong muốn. 

Trong một số trường hợp nếu có duyên với lá bùa thì chỉ trong một vài ngày là người sở hữu bùa đã cảm nhận được sự thay đổi trong mối quan hệ của mình và người kia.

3. Bùa yêu cao sài kéo dài tác dụng trong bao lâu

Bùa yêu cao sài không có thời hạn sử dụng. Lá bùa có thể linh nghiệm trong nhiều năm thậm chí là vĩnh viễn. 

Điều này phụ thuộc vào chính thái độ của người nắm giữ lá bùa. Nếu muốn bùa phát huy tác dụng mạnh mẽ, thì người làm bùa phải thường xuyên làm việc thiện, suy nghĩ những điều vui vẻ tích cực, tuyệt đối không làm hại người khác. 

Bùa yêu cao sài cũng rất kị những nơi ô uế, không sạch sẽ nên người dùng bùa phải lưu ý giữ gìn lá bùa cẩn thận, tránh vấy bẩn lên bùa.

 Điều này có thể khiến cho phép thuật của bùa không còn hiệu nghiệm.

Nếu người làm bùa sử dụng bùa yêu cao sài vào mục đích không tốt, phá hoại hạnh phúc của người khác thì bùa cũng không thể linh nghiệm. 

Ngoài ra nếu muốn bùa luôn luôn phát huy tác dụng tốt nhất thì người làm bùa có thể nhờ thầy cao sài  lễ tạ thường xuyên. 

Thêm vào đó tình cảm của con người cần phải được vun đắp từ bên trong, nên người làm bùa không thể chỉ dựa dẫm vào sức mạnh ngải phép mà còn phải đối xử chân thành với nửa kia. Điều này sẽ giúp cho hạnh phúc của hai người luôn bền vững.

4. Bùa yêu cao sài có hậu quả gì không

Khá nhiều tỏ là lo lắng khi yểm bùa bằng ngày tháng năm sinh cho người khác sẽ gây ra những nghiệp báo cho cuộc sống sau này. 

Tuy nhiên cách làm bùa yêu của thầy cao sài là hướng đến giá trị điều tốt đẹp. Nếu mục đích của người làm bùa chỉ là mong muốn được yêu thương, hàn gắn mối quan hệ vợ chồng. 

Không phá vỡ tình cảm của người khác thì sẽ không bị ảnh hưởng gì. Người sử dụng bùa yêu cao sài có thể hoàn toàn an tâm. 

Ngoài ra người làm bùa yêu cao sài cũng nên thường xuyên làm từ thiện, làm việc tốt. Điều này cũng sẽ giúp bùa phát huy công dụng mạnh hơn.

Để được thầy cao sài hỗ trợ cách làm bùa yêu bằng ngày tháng năm sinh, bạn có thể trực tiếp liên hệ với thầy qua tin nhắn zalo, email. Nhờ có bùa yêu của thầy cao sài, những chuyện đau khổ trong tình cảm sẽ được giải quyết nhẹ nhàng, đơn giản. 

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0818215966 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: buayeucaosai@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeucaosai/

Leave a Reply