Cách làm bùa yêu bằng ngày tháng năm sinh hiệu quả nhất

Đánh giá bài viết

Trong số các cách làm bùa yêu thì cách làm bùa yêu bằng ngày tháng năm sinh luôn được nhiều người lựa chọn. Đây là hình thức làm bùa đơn giản, dễ dàng và mang lại hiệu quả cao nhất. Tuy nhiên, bạn đang không biết phải bắt đầu từ đâu để có thể làm bùa yêu theo ngày tháng năm sinh?

bùa yêu bằng ngày tháng năm sinh

1. Cách làm bùa yêu bằng phương pháp ngày tháng năm sinh

Đối với các loại bùa yêu thì không phải ai cũng làm được. Có những loại bùa bạn có thể tự làm ở nhà nhưng có những bùa bạn không thể tự mình thực hiện.

cách làm bùa bằng ngày tháng năm sinh

 Đặc biệt, đối với bùa yêu bằng ngày tháng năm sinh thì bạn nhất định phải tìm đến một thầy bùa cao tay để luyện giúp. Như vậy, sẽ mang lại hiệu quả nếu bạn tự làm ở nhà thì gần như không có bất cứ một tác dụng gì.

cách làm bùa yêu bằng ngày tháng năm sinh tại nhà

Để có thể tiến hành cách làm bùa bằng ngày tháng năm sinh thì trước tiên bạn hãy tìm đến một thầy bùa cao tay. Sau đó, sẽ chuẩn bị theo những gì mà thầy bùa yêu cầu. Cuối cùng, thầy bùa sẽ tiến hành luyện bùa sau đó sẽ cung cấp cho bạn.

yểm bùa bằng ngày tháng năm sinh

Nếu bạn đang đau đầu để tìm một thầy bùa cao tay thì có thể hoàn toàn an tâm vì đã có thầy bùa cao sài. Một trong những thầy bùa cao tay nhất hiện nay được nhiều người lựa chọn. 

cách làm bùa yêu

Thầy với rất nhiều năm trong nghề đã luyện bùa thành công cho rất nhiều người. Đảm bảo, đến với thầy bạn sẽ có được bùa yêu như mong muốn.

làm bùa yêu

Đối với cách làm bùa yêu bằng phương pháp ngày tháng năm sinh khi đến với thầy bạn chỉ cần chuẩn bị và gửi cho thầy thông tin về tên, tuổi, ngày tháng năm sinh của người cần luyện bùa.

bùa yêu

 Ngoài ra, cần một số các vật dụng khác kèm theo như móng tay, tóc…. Phụ thuộc vào mức độ rạn nứt mối quan hệ mà thầy sẽ đưa ra chi tiết các vật dụng kèm theo. Nhờ có những vật này mà bùa sẽ mạnh hơn.

Sau khi nhận được mọi thông tin mà người làm bùa yêu gửi đến thì thầy tiến hành luyện bùa trong khoảng thời gian nhất đinh. Khi bùa được luyện xong thầy sẽ gửi đến tận tay các bạn. 

Trong quá trình luyện bùa nếu có bất cứ vấn đề gì các bạn có thể liên hệ với thầy dễ dàng qua số hotline của thầy.

2. Giải đáp một số thắc mắc trong cách làm bùa yêu bằng ngày tháng năm sinh

Trong quá trình tìm hiểu về bùa hay làm bùa thì đã có rất nhiều câu hỏi mà nhiều người đặt ra. Vậy, để giúp mọi người hiểu hơn về cách làm bùa yêu này chúng tôi xin đưa ra chia sẻ sau đây.

2.1 Bùa yêu bằng ngày tháng năm sinh có thể làm ở nhà?

Như đã chia sẻ nêu trên thì cách làm bùa yêu bằng ngày tháng năm sinh tại nhà sẽ không  đem  lại hiệu quả. 

Mà chúng cần phải có thầy bùa cao tay luyện bùa thì mới thành công. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu làm bùa thì đừng làm ở nhà hãy tìm đến một thầy bùa cao tay.

2.2 Làm bùa yêu bằng ngày tháng năm sinh có lâu không?

Đây có lẽ là điều  mà nhiều người băn khoăn nhất. Thời gian để luyện bùa thành công phụ thuộc vào chính thầy bùa mà bạn lựa chọn. 

Với những thầy bùa cao tay thì có lẽ chỉ 10-15 ngày là luyện xong. Nhưng cũng  có những thầy bùa luyện đến vài tháng mới đem lại hiệu quả. Vì vậy, khi bạn có nhu cầu làm bùa thì hãy tìm đến thầy bùa cao tay. 

Bên cạnh đó, thời gian luyện bùa còn phụ thuộc vào mức độ rạn nứt tình cảm của cả hai người, tùy thuộc vào duyên và sự tin tưởng của người làm bùa. 

Nếu bạn làm bùa chỉ với mục đích thử xem có hiệu quả không mà không có sự tin tưởng. Như vậy, bùa của bạn luyện sẽ rất lâu thậm chí không thành công. Nên, khi tìm đến các thầy bùa để luyện bùa bạn nên có lòng tin vững vàng.

2.3 Bùa yêu ngày tháng năm sinh có hiệu nghiệm không?

Yểm bùa bằng ngày tháng năm sinh là một hình thức làm bùa khá cơ bản chính vì vậy, nhiều người băn khoăn về độ hiệu nghiệm của chúng. 

Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn an tâm bùa đơn giản nhưng chúng cực kỳ hiệu nghiệm. Đã rất nhiều người làm bùa và đã có được thành công như mong đợi. Tình cảm của hai người ngày càng tốt đẹp và phát triển hơn.

3. Một vài lưu ý để bùa phát huy tác dụng nhanh chóng nhất

Khi bạn có nhu cầu làm bùa thì cần tìm đến những thầy bùa cao tay và cần lưu ý một số vấn đề như sau để bùa có tác dụng nhanh chóng nhất.Các thông tin bạn cung cấp cho thầy bùa phải đảm bảo chính xác tuyệt đối 100%.

Sử dụng bùa với mục đích tốt không được dùng với mục đích phá vỡ hạnh phúc của người khác. Nếu có bùa sẽ phản tác dụng.Dùng bùa phải thật thành tâm.

Khi dùng bùa nên làm theo đúng hướng dẫn của thầy bùa.

Cách làm bùa yêu bằng ngày tháng năm sinh khá đơn giản bạn chỉ cần chuẩn bị những thông tin cơ bản của người cần bỏ bùa và đưa cho thầy bùa luyện.

 Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn thầy bùa cao tay và cái tên đáng để bạn gửi gắm để làm bùa đó chính là thầy bùa Cao Sài. Đến với thầy  chắc chắn bùa của bạn sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất.

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0818215966 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: buayeucaosai@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeucaosai/

Leave a Reply