Cách làm bùa yêu bằng ngày tháng năm sinh hiệu quả

Đánh giá bài viết

Cách làm bùa yêu bằng ngày tháng năm sinh đang trở thành phương pháp được nhiều người áp dụng bởi dễ thực hiện và đem lại hiệu quả tốt. Nếu bạn đang gặp phải những vấn đề trục trặc và không như ý trong chuyện tình cảm thì có thể tìm đến bùa yêu để giải quyết. Vậy làm bùa yêu bằng ngày tháng năm sinh như thế nào để mang lại hiệu quả?

làm bùa yêu bằng tên tuổi

Những điều cần biết khi làm bùa yêu bằng ngày tháng năm sinh

Bùa yêu bằng ngày tháng năm sinh ngày càng được nhiều người sử dụng bởi hiệu quả mà chúng đem lại. Tuy nhiên, đối với các loại bùa chú thì người sử dụng cần phải biết rõ trước khi quyết định làm hay không. Một số thông tin về lá bùa yêu này mà bạn cần phải biết như:

cách làm bùa bằng tên tuổi

1.1 Hiểu thế nào về bùa yêu làm bằng ngày tháng năm sinh

Những lá bùa yêu được luyện bằng các thông tin ngày tháng năm sinh được rất nhiều người ưa chuộng bởi dễ làm và phát huy hiệu quả tốt. Các bậc thầy cao tay sẽ lấy thông tin của người mà bạn muốn kết duyên để làm bùa yêu.

bùa yêu bằng tên tuổi

 Một số thông tin cần phải có là: tên tuổi, ngày sinh, tháng sinh và năm sinh. Đặc biệt, các thông tin cần phải chính xác 100%, đối với ngày tháng năm sinh thì lấy ngày âm.

cách làm bùa yêu bằng tên tuổi tại nhà

1.2 Bùa yêu bằng ngày tháng năm sinh có hiệu nghiệm không?

Nhiều người thắc mắc không biết yểm bùa bằng ngày tháng năm sinh có thực sự đem lại hiệu quả hay không. Bởi so với các loại bùa khác thì cách làm bùa yêu này đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều.

cách làm bùa bằng ngày tháng năm sinh

 Có lẽ nào, chỉ với những thông tin ít ỏi gồm tên và ngày tháng năm sinh đã có thể gắn kết được hai con người với nhau?

Thực tế đã chứng minh sự hiệu nghiệm của bùa yêu và cũng không ít người ngỡ ngàng về công dụng của chúng. Nhiều người đang đứng trên bờ vực chia tay, thậm chí các cặp vợ chồng đã đâm đơn ly hôn mà vẫn có thể “gương vỡ lại lành”. 

Bùa yêu giúp tình cảm trở nên tốt đẹp hơn

1.3 Bùa yêu phát huy công dụng khi nào?

Làm bùa yêu bằng ngày tháng năm sinh vô cùng đơn giản và dễ làm, bên cạnh đó thời gian phát huy công dụng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Đối với nhiều người chỉ cần 5-7 ngày là có tác dụng, nhưng có người lại 1-2 tháng mới thấy hiệu quả. Một số yếu tố ảnh hưởng đến việc phát huy công dụng của bùa như:

cách làm bùa yêu bằng ngày tháng năm sinh tại nhà
  • Mức độ tình cảm của hai bên.
  • Thầy luyện bùa.
  • Duyên số của hai người.
  • Lòng thành tâm của người làm bùa.

Cách làm bùa yêu bằng ngày tháng năm sinh

Bùa yêu được làm từ các thông tin ngày tháng năm sinh nghe qua rất đơn giản, nhưng để làm được bùa đem lại hiệu quả thì cần phải có thầy cao tay. Nhiều bạn trẻ không biết nên tìm cách làm bùa yêu bằng ngày tháng năm sinh tại nhà trên mạng rồi áp dụng. Tuy nhiên, những lá bùa đó chắc chắn sẽ không đem lại hiệu 

quả như mong muốn. Thậm chí làm sai cách có thể phản tác dụng ngược.

yểm bùa bằng ngày tháng năm sinh

Hiện nay, thầy Cao Sài  là một trong những thầy bùa được nhiều người tin tưởng nhất. Những lá bùa thầy làm ra luôn đem lại hiệu quả đúng mong muốn của người làm. Nhưng thầy chỉ giúp đỡ cho những ai làm bùa với mục đích tốt và thực sự cần thiết, còn đối với những người làm bùa để hãm hại nhau thầy tuyệt đối không nhận.

cách làm bùa yêu

Cách làm bùa yêu bằng ngày tháng năm sinh của thầy Cao Sài  vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần cung cấp các thông tin đầy đủ và chính xác gồm họ tên, ngày tháng năm sinh của người muốn bùa. Đồng thời, chia sẻ cho thầy tình trạng tình cảm hiện tại của cả hai, tuy theo mức độ thầy sẽ luyện bùa giúp đem lại kết quả tốt nhất.

Điều kiện để bùa được hiệu nghiệm 

Cung cấp thông tin chính xác sẽ giúp bùa yêu được hiệu nghiệm

Nếu muốn bùa yêu phát huy được tác dụng tốt nhất thì người làm bùa cần đáp ứng các điều kiện sau:

  • Cung cấp đầy đủ các thông tin của hai người muốn kết duyên gồm: tên họ, ngày tháng năm sinh, …  các thông tin cần phải chính xác và nên lấy ngày âm.
cách làm bùa yêu 
làm bùa yêu
  • Người làm bùa cần chia sẻ chính xác tình trạng giữa hai người, chuyện tình cảm đang rạn nứt ở mức độ nào. Qua đó, thầy sẽ làm ra lá bùa yêu hiệu nghiệm nhất.
  • Bùa yêu phải được sử dụng vào mục đích tốt để tránh những hậu quả xấu sau này. Hơn nữa, nếu làm bùa với mục đích xấu thầy Cao Sài  sẽ từ chối giúp đỡ.
bùa yêu
  • Tình cảm mà bạn dành cho người muốn làm bùa phải chân thành, thật lòng, không được có dã tâm xấu.
  • Phải tin tưởng vào công dụng của bùa và năng lực của người làm ra lá bùa.
  • Sử dụng bùa theo thầy chỉ dẫn, không sáng tạo thêm những cách dùng bùa dẫn đến sai lệch và phản tác dụng.
cách làm bùa yêu

Trên đây là những thông tin về cách làm bùa yêu bằng ngày, tháng, năm sinh đem đến hiệu quả tốt. Nếu bạn đang có nhu cầu làm bùa yêu để hỗ trợ về tình cảm thì hãy liên hệ với thầy Cao Sài  để được giúp đỡ. Tuy nhiên, hãy nhớ thầy chỉ giúp những người nào thực sự cần thiết và có mục đích sử dụng bùa tốt.

bùa yêu bằng tên tuổi

Kết luận:

 Nếu bạn thật sử cần giúp  bùa yêu bằng ngày tháng năm sinh, thì hãy liên hệ thầy bùa yêu cao sài để được giúp  bùa nhé !

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0818215966 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: buayeucaosai@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeucaosai/

Leave a Reply