Hướng dẫn chi tiết cách làm bùa yêu bằng tên tuổi

Đánh giá bài viết

Cách làm bùa yêu bằng tên tuổi hiện là phương pháp làm bùa phổ biến và hiệu quả nhất mà bạn có thể tham khảo. Lá bùa yêu bằng họ tên và tuổi sẽ có tác dụng khiến cho đối tượng được làm bùa lẫn gia đình họ có ấn tượng tốt và nghe theo người làm bùa. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách luyện bùa yêu bằng tên tuổi để các bạn quan tâm có thể áp dụng.

làm bùa yêu bằng tên tuổi

1. Đôi nét về cách làm bùa yêu bằng tên tuổi

Bùa yêu bằng tên tuổi là loại bùa ngải được thay bùa yêu cao sài luyện. Theo đó, thầy sẽ dùng đầy đủ họ tên của người làm bùa lẫn đối tượng được làm bùa nhằm phát huy công dụng theo ý muốn người làm. 

cách làm bùa bằng tên tuổi

Mục đích chính của bùa yêu này là giữa vợ/chồng, giữ bạn trai/bạn gái nghe lời hơn. Một số trường hợp, bùa yêu còn giúp con cái nghe lời chỉ dạy và khuyên răn từ cha mẹ.Thực tế, cách làm bùa yêu khá đơn giản nhưng bạn không thể tự tay làm bùa yêu tại nhà. 

bùa yêu bằng tên tuổi

Lý do là bởi, để bùa yêu phát huy tối đa công dụng, bắt buộc phải có thần chú/lời thiêng yểm vào lá bùa. Và điều này chỉ có thầy chuyên về luyện bùa yêu như thầy Cao Sài  mới thực hiện được. Người bình thường không có được khả năng này.

2. Hướng dẫn chi tiết cách làm bùa yêu bằng họ tên và tuổi

Làm bùa yêu bằng tên tuổi cần phải có sự chỉ dẫn cụ thể của thầy bùa, cụ thể là thầy bùa Cao Sài . Đối với cách luyện bùa yêu bằng tên tuổi, người làm bùa cần phải cung cấp đầy đủ các vật dẫn cơ bản sau:

  • Họ và tên của người được yểm bùa.
  • Năm sinh đầy đủ của người được yểm bùa.
  • Địa chỉ sinh sống hiện tại của người được yểm bùa.
  • Hình ảnh rõ nét và cận cảnh nhất khuôn mặt của người được yểm bùa. 
cách làm bùa yêu bằng tên tuổi tại nhà

Khi người xin bùa cung cấp đầy đủ các vật dẫn bùa yêu tên tuổi trên. Việc còn lại sẽ do thầy Cao Sài  đảm nhận. Cụ thể, thầy sẽ nhận các vật dẫn,

sau đó sẽ đọc lời thiêng, thần chú lên lá bùa. Khi lá bùa được luyện xong, thầy sẽ đem cho người luyện bùa và hướng dẫn tỉ mỉ cách sử dụng.

cách làm bùa yêu

Lưu ý: Trong quá trình sử dụng bùa yêu bằng tên tuổi, người làm bùa cần phải giữ bí mật, tuyệt đối không để cho người khác biết ngoài bản thân mình.

Thời gian phát huy hiệu quả lá bùa ở mỗi người một khác, có người nhanh có người chậm. Vì thế, bạn cần phải kiên nhẫn khi tin tưởng và sử dụng cách làm bùa bằng tên tuổi của thầy bùa Cao Sài .

làm bùa yêu

3. Cách làm bùa yêu bằng tên tuổi có tác dụng trong bao lâu?

Như chúng tôi chia sẻ ở trên, cách làm bùa yêu bằng tên tuổi tại nhà nhanh hay chậm phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó, phụ thuộc lớn vào hoàn cảnh của mỗi người yểm bùa. Thường, bùa yêu bằng tên tuổi sẽ phát huy kết quả trong vòng 1-2 tuần. 

bùa yêu

Nếu bạn nghe hoặc thấy lời quảng cáo rằng làm bùa yêu có tác dụng trong 1-2 ngày thì hãy xem xét lại. Bởi thực tế, tình cảm của con người không dễ điều khiển.

Đặc biệt, không thể thay đổi trong ngày một ngày hai từ bên trong lẫn bên ngoài được. Vì thế, bạn hãy thật tỉnh táo khi nghe những lời mời gọi “có cánh này” nếu có nhu cầu tìm hiểu cách làm bùa yêu.

4. Một số cách làm bùa yêu hiệu quả khác

Ngoài phương pháp luyện bùa yêu bằng tên tuổi, trên thị trường hiện nay còn có nhiều cách luyện bùa yêu hiệu quả khác mà bạn nên nắm qua. Cụ thể:

4.1. Luyện bùa yêu bằng hình ảnh

Luyện bùa yêu bằng hình ảnh hiện đang được nhiều người lựa chọn khi tìm tới thầy cao sài . Với cách luyện bùa này, người xin bùa chỉ cần cung cấp hình ảnh của đối tượng được làm bùa cho thầy. Dĩ nhiên, hình ảnh phải rõ nét, bắt cận cảnh khuôn mặt của người được làm bùa. 

Đối với một số trường hợp, khuôn mặt của người được làm bùa quá phổ biến. Thầy cao sài  sẽ yêu cầu người xin bùa cung cấp thêm một số thông tin về họ tên lẫn ngày sinh để đảm bảo lá bùa được yểm đúng đối tượng.

Bùa yêu bằng hình ảnh cũng được nhiều người lựa chọn

4.2. Luyện bùa yêu bằng ngày tháng năm sinh

Đây là loại bùa ngải yêu có cách làm đơn giản nhất nhưng đem lại hiệu quả cao từ trước cho tới nay. Thủ tục làm bùa yêu khá đơn giản

, người xin bùa yêu chỉ việc cung cấp đầy đủ thông tin ngày tháng năm sinh của người được làm bùa cho thầy cao sài . Sau đó, chỉ việc ngồi đợi thầy luyện và sử dụng theo đúng chỉ dẫn của thầy.

Lưu ý: Cách làm bùa yêu bằng ngày tháng năm sinh thường dễ nhầm lẫn với người khác. Do đó, đối với một vài trường hợp, thầy cao sài  sẽ yêu cầu người xin bùa cung cấp thêm thông tin của đối tượng được yểm bùa.

Vậy là chúng tôi đã hướng dẫn xong cách làm bùa yêu bằng tên tuổi để các bạn tham khảo. Nếu bạn có nhu cầu luyện bùa ngải yêu

, hãy liên hệ ngay cho thầy cao sài  theo địa chỉ cụ thể dưới đây. Đội ngũ trợ lý của thầy sẽ nhanh chóng liên lạc và giải đáp kịp thời những thắc mắc mà bạn đang gặp phải.

Kết luận:

  Nếu bạn thật sử cần giúp , thì hãy liên hệ thầy bùa yêu cao sài để được giúp níu kéo lại người mình yêu thương nhé !

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0818215966 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: buayeucaosai@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeucaosai/

Leave a Reply