108 Cách làm bùa yêu bằng tên tuổi vô cùng hiệu nghiệm

Đánh giá bài viết

Bạn đang thầm cảm mến một ai đó nhưng không dám thành tâm thổ lộ ? Mối tình của bạn đang có dấu hiệu rạn nứt, đổ vỡ vì kẻ thứ 3. Thay vì giữ tâm trạng đau khổ cho riêng mình thì bạn hãy tham khảo cách làm bùa yêu bằng tên tuổi cho hiệu quả cao, giúp tình cảm của bạn thăng hoa.

Bùa yêu tên tuổi là gì

làm bùa yêu bằng tên tuổi

Từ xa xưa bùa yêu đã tồn tại trong thế giới tâm linh và được nhiều người tin tưởng sử dụng. Loại bùa ngải này có thể giúp các chàng trai, cô gái thu hút sự chú ý của người mà họ thầm thương trộm nhớ, giúp các đôi vợ chồng gắn bó tình cảm, hàn gắn rạn nứt. 

bùa yêu bằng tên tuổi

Có rất nhiều loại bùa phép yêu khác nhau và bùa yêu làm từ tên tuổi là một trong các loại bùa phổ biến nhất. Thông tin tên tuổi để làm bùa phải thực sự chính xác nếu không bùa sẽ vô tác dụng. Loại bùa có hiệu quả nhất phải được luyện từ bàn tay của các thầy bùa, pháp sư cao tay, tài giỏi.

cách làm bùa bằng tên tuổi

Cách làm bùa yêu bằng tên tuổi

Rất nhiều người muốn biết cách làm bùa yêu bằng tên tuổi như thế nào, có thể thực hiện tại nhà được hay không. Trên thực tế bùa yêu bằng tên tuổi không thể thực hiện bởi những người bình thường mà chỉ có thể luyện ra bởi các thầy bùa có năng lực tâm linh mạnh mẽ. 

Người xin bùa phải cung cấp cho thầy pháp thông tin chính xác về tên tuổi, ngay tháng năm sinh của đối tượng muốn ếm bùa chú. cũng như tên tuổi của chính mình. Các thầy cũng sẽ cần thêm ảnh chân dung của đối tượng ếm bùa để giúp cho lá bùa phát huy công dụng mạnh nhất. 

Nếu đưa thông tin sai thì lá bùa có thể sẽ mang lại những kết quả không mong muốn nên người cần bùa yêu phải lưu ý cẩn thận.Thầy bùa sẽ kết hợp những câu bùa chú và phép thuật để luyện thành lá bùa yêu linh nghiệm. Người sở hữu lá bùa này sẽ phát triển tình cảm với đối tượng mình thương mến trong thời gian ngắn. 

Những người đã có người

yêu hoặc có vợ, có chồng khi dùng bùa yêu sẽ có thể làm cho chuyện tình cảm trở nên mặn nồng hơn, không còn cảnh triền miên cãi vã mệt mỏi. Đối phương sẽ trở nên dịu dàng, mềm mỏng, và không thể rời xa người có bùa.

Ưu điểm của lá bùa yêu bằng tên tuổi là bạn không mất quá nhiều thời gian tìm hiểu nhiều thông tin về đối tượng muốn bỏ bùa. Thời gian luyện bùa cũng rất ngắn, người cần luyện bùa không phải chờ đợi lâu. 

Tác dụng của bùa yêu tên tuổi kéo dài trong bao lâu

Khó có thể nói chính xác thời gian mà bùa yêu phát huy hiệu nghiệm và duy trì kết quả là bao lâu. Dựa trên hoàn cảnh cụ thể mà bùa yêu sẽ bắt đầu có tác dụng sau 2-7 ngày kể từ khi bùa được ếm vào đối tượng cụ thể.

 Càng tin tưởng vào bùa yêu thì chúng càng phát huy phép màu kỳ diệu mạnh mẽ và trong thời gian dài hơn. Tình cảm là chuyện rất khó nói, không thể thành công trong phút chốc, nên người làm bùa phải bình tĩnh, không được quá nóng vội, sốt ruột.

Ngoài ra tác dụng của lá bùa còn phụ thuộc vào chính hành động của người làm bùa. Nếu chủ nhân của lá bùa sống hiền lành, lương thiện, không gây ra những việc làm xấu, không sử dụng bùa vào những mục đích bất lương như phá vỡ hạnh phúc của người khác thì tác dụng của bùa phép sẽ dài hơn.

 Nếu nghiệp chướng quá nặng nề thì bùa yêu dần dần mất đi linh nghiệm và trở nên vô dụng. Lúc này thì các thầy bùa dù cao tay đến đâu cũng không thể hóa giải được.

Người làm bùa cũng cần phải thường xuyên lễ tạ để bùa kéo dài linh lực.

 Khi người giữ bùa thấy tình cảm của mình với nửa kia trở nên rạn nứt, có những dấu hiệu tan vỡ thì cần phải tìm đến thầy bùa ngay để có cách hóa giải. Lúc này thầy bùa sẽ có cách làm bùa bằng tên tuổi hiệu nghiệm trở lại bằng việc ếm thêm pháp lực lên lá bùa.

Địa chỉ làm bùa yêu bằng tên tuổi uy tín nhất

Nếu làm bùa yêu tại những địa chỉ kém uy tín, do các thầy bùa không có tên tuổi, năng lực thực sự thực hiện thì lá bùa sẽ không có tác dụng. Người làm bùa rơi vào cảnh tiền mất tật mang. Vậy đâu là địa chỉ làm bùa yêu có thể tin tưởng. Câu trả lời chính là tìm đến thầy bùa cao sài .

Thầy cao sài  đã có nhiều năm kinh nghiệm luyện bùa yêu, giúp nhiều người tình duyên lận đận tìm được hạnh phúc thực sự của mình. Bùa yêu bằng tên tuổi của thầy cao sài  còn giúp cho các cặp đôi rạn nứt về tình cảm, có sự xuất hiện của kẻ thứ ba hàn gắn lại mối quan hệ. Trong quá trình sử dụng bùa yêu nếu có điều khúc mắc, thầy cao sài  cũng sẽ hỗ trợ cho người làm bùa nhiệt tình, nhanh chóng để giúp họ có thể đạt được nguyện ước tình duyên.

Tình cảm yêu thương cần phải được bồi dưỡng vun đắp mỗi ngày mới mong có được kết quả ngọt ngào. Nếu bạn đang đau khổ trong tình cảm, cần người hỗ trợ cách làm bùa yêu bằng tên tuổi hãy liên hệ ngay với thầy cao sài .

Kết luận:  Nếu bạn thật sử cần giúp , thì hãy liên hệ thầy bùa yêu cao sài để được giúp níu kéo lại người mình yêu thương nhé !

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0818215966 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: buayeucaosai@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeucaosai/

Leave a Reply