Cách làm bùa yêu bằng tóc và móng tay đơn giản, hiệu quả

1/5 - (1 Đánh giá)

Nếu bạn đang muốn thắt chặt tình cảm vợ chồng hoặc đang cảm nắng một người nào đó thì bùa yêu chính là một giải pháp hợp lý. Bùa yêu thường được luyện từ các thầy bùa cao tay, có tác dụng giúp hai người gắn kết, quyến luyến và yêu thương nhau hơn. Bài viết dưới đây là cách làm bùa yêu bằng tóc và móng tay đơn giản, hiệu quả.

Cách làm bùa yêu từ tóc đơn giản

Làm bùa yêu từ tóc như thế nào?

Bùa yêu bằng tóc hiểu đơn giản là làm bùa từ tóc của đối tượng được làm bùa, sau đó thầy bùa sẽ sử dụng thần chú khiến cho bùa trở nên hiệu nghiệm. Đối với nam giới sẽ sử dụng 7 sợi tóc, còn đối với nữ giới sẽ sử dụng 9 sợi tóc. 

cách làm bùa yêu bằng tóc,

1.1. Cách làm bùa yêu từ tóc

Đầu tiên, để làm bùa bằng từ tóc người làm cần chuẩn bị đầy đủ các thông tin liên quan đến đối tượng được làm bùa kèm theo tóc của họ. Số sợi tóc phải đúng theo quy định tùy vào nam hoặc nữ. Sau đó, đem những thông tin đó đến thầy bùa cao tay để nhờ giúp.

c, làm bùa yêu bằng tóc,

Thông tin cần chuẩn bị để làm bùa gồm: Họ và tên, năm sinh và địa chỉ. Thông thường, các thầy sẽ sử dụng thông tin trên để làm bùa yêu trước, nếu bùa không phát huy hiệu quả thì mới sử dụng đến tóc.

bùa yêu bằng tóc

Cách làm bùa yêu bằng tóc rất đơn giản, sử dụng tóc của hai người muốn kết đôi kết hợp với thần chú của thầy bùa rồi bỏ và túi nhỏ. Túi vải sau khi làm xong sẽ được treo lên xà nhà để phát huy hiệu quả tốt nhất.

 làm bùa yêu bằng móng tay

 Nếu như giữa hai người chỉ có một mối tình đơn phương thì sau khi làm bùa khoảng 2-3 ngày họ sẽ tự tìm đến nhau. Chắc chắn, bùa sẽ giúp cho họ quyến luyến không rời, đối với vợ chồng tình cảm mỗi ngày một khăng khít.

cách làm bùa yêu bằng móng tay

1.2. Mục đích của bùa yêu bằng tóc

Bùa yêu bằng tóc được làm với các mục đích sau:

  • Giữ gìn hạnh phúc gia đình khi tình cảm vợ chồng nhạt nhòa.
  • Níu kéo tình yêu khi một trong hai người đã nhạt dần.
  • Khi vợ hoặc chồng ngoại tình để họ quay về với gia đình, …
cách làm bùa yêu bằng móng tay

Thầy bùa giỏi và có tâm sẽ chỉ làm bùa khi lá bùa đó không mang lại hậu quả xấu và phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. Đặc biệt, bùa yêu cũng không nên sử dụng làm hại người khác nếu không muốn bị quả báo.

Cách làm bùa yêu bằng móng tay

cách làm bùa yêu bằng móng tay

Bùa yêu bằng móng tay được nhiều người sử dụng

2.1. Cách làm bùa yêu bằng móng tay

Bùa yêu được làm từ móng tay ngày càng chiếm ưu thế bởi cách thực hiện đơn giản và dễ dàng. Hiệu quả từ loại bùa này mang lại rất tốt nếu được làm bằng thầy cao tay.

cách làm bùa yêu bằng móng tay

Làm bùa yêu bằng móng tay được thực hiện như sau: Chuẩn bị đầy đủ các thông tin của người được làm bùa gồm: họ tên, năm sinh và địa chỉ. Sử dụng móng tay của hai người rồi mang đến thầy bùa cao tay để làm. 

cách làm bùa yêu bằng móng tay

Cách làm bùa yêu bằng móng tay rất đơn giản, thầy bùa sẽ để móng tay vào túi nhỏ kèm theo câu thần chú. Sau một thời gian ngắn, bùa sẽ phát huy tác dụng.

2.2. Những đối tượng làm bùa yêu bằng móng tay

Bùa yêu bằng móng tay được đánh giá là phát huy hiệu quả tốt mà lại dễ làm. Những đối tượng áp dụng loại bùa này là:

  • Người thất tình muốn giữ lại người yêu bên mình.
  • Níu kéo vợ hoặc chồng khi gia đình không hạnh phúc.
  • Muốn người yêu, vợ hoặc chồng nghe lời.

Nên làm bùa yêu bằng tóc và móng tay ở đâu?

Hiện nay, cách làm bùa yêu bằng tóc và móng tay được nhiều người lưu truyền trên mạng. Tuy nhiên, đã là bùa thì chắc chắn sẽ cần phải có một thế lực tâm linh nào đó giúp sức thì mới hiệu quả. Do đó, những lá bùa này chắc chắn không thể tự làm được, những thầy không cao tay làm cũng chưa chắc có hiệu quả. Do đó, cần phải tìm được địa chỉ làm bùa uy tín và chất lượng để lá bùa phát huy tác dụng tối đa.

cách làm bùa yêu bằng móng tay

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ làm bùa yêu của các thầy đến từ nhiều trường phái khác nhau khiến cho thị trường bùa trở nên sôi động. Qua đó, cũng khiến cho những người có nhu cầu làm bùa khó lựa chọn nơi hiệu quả để làm. 

cách làm bùa yêu bằng móng tay

Thầy cao sào  là một trong số ít thầy làm bùa theo phương pháp cổ truyền từ đời xưa. Những lá bùa của thầy đã giúp cho rất nhiều người “gương vỡ lại lành”. Mặc dù thầy không quảng cáo rầm rộ nhưng danh tiếng của thầy thì không ai là không biết. Bởi thầy làm việc bằng cái tâm và tấm lòng, tuyệt đối không giúp đỡ những người có mục đích xấu và làm hại người khác.

cách làm bùa yêu bằng móng tay

Chính vì vậy, thầy luôn được mọi người tin tưởng và tìm đến tận nhà. Hầu hết, những người tìm đến thầy đều thông qua truyền tai nhau mà đến. Nếu trường hợp nào thật sự cần giúp đỡ thì thầy mới làm bùa, còn những trường hợp đến với mục đích không tốt thầy đều từ chối thẳng thừng.

cách làm bùa yêu bằng móng tay

Trên đây là những thông tin về cách làm bùa yêu bằng tóc và móng tay hiệu quả cùng địa chỉ làm bùa uy tín. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn khi tìm kiếm cách và địa chỉ làm bùa yêu.

cách làm bùa yêu bằng móng tay

Kết luận:

Nếu bạn thật sử cần giúp , thì hãy liên hệ thầy bùa yêu cao sài để được giúp níu kéo lại người mình yêu thương nhé !

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0818215966 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: buayeucaosai@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeucaosai/

Leave a Reply