Hướng dẫn cách làm bùa yêu đơn giản tại nhà hiệu quả

Đánh giá bài viết

Bạn muốn làm bùa yêu để giữ chồng. Tuy nhiên, bạn không muốn dùng đến những loại bùa độc hại nên muốn tìm hiểu cách làm bùa yêu đơn giản tại nhà. Vậy thì hướng dẫn chi tiết cách làm bùa yêu của Thầy cao sài dưới đây sẽ giúp bạn.

Cách làm bùa yêu bằng tóc tại nhà

Cách làm bùa yêu đơn giản tại nhà bằng tóc

Làm bùa yêu bằng tóc là một trong những cách làm bùa tại nhà thông dụng nhất hiện nay. Bởi cách làm bùa yêu bằng tóc tại nhà tương đối đơn giản. Nếu bạn muốn níu kéo tình yêu của bạn nam thì cần lấy 7 sợi tóc của họ. Nếu bạn muốn 

Cách tự làm bùa yêu giữ chồng

níu kéo tình yêu của bạn nữ thì cần lấy 9 sợi tóc của họ. Lưu ý, bạn phải khéo léo để họ không biết mục đích sử dụng của những sợi tóc đó. Nếu người đó biết mục đích sử dụng thì bùa yêu bằng tóc không có hiệu nghiệm.

  Cách làm bùa yêu bằng ảnh tại nhà

Sau khi có đủ sợi tóc theo yêu cầu, bạn cần có thông tin về họ tên và ngày tháng năm sinh của người bạn muốn gắn kết. Khi đã chuẩn bị đầy đủ tóc và các thông tin, bạn phải thực hiện trì trú để luyện bùa.

 Cách làm bùa yêu bằng tóc tại nhà

 Công đoạn này tương đối phức tạp cần phải am hiểu về tâm linh và thuật phong thủy. Do đó, người thường khó lòng có thể tự làm bùa yêu bằng tóc tại nhà. Để bùa tóc có hiệu nghiệm, bạn cần tìm đến những bậc thầy luyện bùa cao tay.

Cách làm bùa yêu bằng ảnh tại nhà

 Cách làm bùa yêu bằng tên tuổi

Để giữ chồng, rất nhiều người lựa chọn cách làm bùa yêu bằng ảnh. Bởi loại bùa yêu này có thể giúp người chồng thay tâm đổi tính và quay trở về gia đình. Cách làm bùa yêu bằng ảnh tại nhà có sự chuẩn bị rất đơn giản nhưng để đạt hiệu quả thì cũng cần phải có những bí quyết riêng.

 Cách làm bùa yêu bằng tên tuổi

Về sự chuẩn bị, để làm bùa yêu bằng ảnh, bạn chỉ cần chuẩn bị một tấm ảnh rõ mặt của người muốn gắn kết. Bên cạnh đó, bạn cũng cần nắm được các thông tin của đối phương bao gồm họ tên và ngày tháng năm sinh để tránh bị nhầm lẫn khi làm bùa. 

Cách làm bùa yêu bằng nước

Công đoạn quan trọng nhất là trì chú vào bức ảnh để tạo thành bùa yêu. Cũng giống như làm bùa yêu bằng tóc, công đoạn này phải do các thầy cao tay thực hiện thì mới có hiệu nghiệm.

Cách làm bùa yêu bằng nước

Cách làm bùa yêu bằng tên tuổi

Một trong những cách làm bùa yêu đơn giản nhất là sử dụng tên tuổi. Với cách làm bùa này, bạn sẽ không phải dày công lấy tóc hay hình ảnh của đối phương. Bởi chỉ với thông tin họ tên và tuổi là bạn có thể làm được một lá bùa yêu để giải quyết những khúc mắc và giúp tình cảm thêm khăng khít.

Cách làm bùa yêu bằng muối và gạo

Mặc dù cách làm bùa yêu bằng tên tuổi đơn giản nhưng bạn không thể tự làm nếu không phải là người chuyên về luyện bùa. Bởi để làm được bùa yêu phải là những bậc thầy tinh thông và về các yếu tố tâm linh cũng như thuật phong thủy. 

cách làm bùa yêu

Thậm chí, nhiều thầy luyện bùa phải thờ ma trong nhà thì bùa mới thiêng. Do đó, việc bạn tự làm bùa ở nhà mà không có sự hướng dẫn của các thầy thì khó lòng có hiệu quả. Vậy nên cách tốt nhất là bạn tìm bậc thầy cao tay và cung cấp thông tin tên tuổi của đối phương để nhờ thầy làm bùa yêu.

làm bùa yêu

Cách làm bùa yêu bằng nước

Làm bùa yêu bằng nước

Trong danh sách các cách làm bùa yêu đơn giản tại nhà không thể thiếu phương pháp làm bùa bằng nước. Đối với cách làm bùa yêu bằng nước, bạn chỉ cần chuẩn bị nước có thể uống được và nhờ thầy trì chú lời thiêng vào trong đó.

bùa yêu

 Sau khi nước được trì chú, bạn chỉ cần tìm cách cho đối phương uống thứ nước đó sẽ có hiệu nghiệm.Bạn lưu ý, bùa yêu bằng nước chỉ phát huy tác dụng nếu bạn sử dụng với mục đích tốt chẳng hạn giữ chồng, người yêu khỏi người thứ ba. Ngược lại, nếu bạn sử dụng với mục đích xấu như lôi kéo người đã có gia đình, phá hoại gia đình, bùa sẽ không có tác dụng.

Cách làm bùa yêu bằng muối và gạo

Sử dụng muối và gạo để làm bùa yêu

Nếu bạn muốn tìm kiếm cách tự làm bùa yêu giữ chồng thì sử dụng muối và gạo là một trong những cách đơn giản nhất. Đây là hai thứ luôn có sẵn trong nhà nên bạn có thể làm bùa yêu bất cứ lúc nào.

cách làm bùa yêu đơn giản

 Để giữ chồng hoặc người yêu, bạn chỉ cần lấy một chút muối trộn lẫn vào gạo sau đó cho vào nồi cơm hoặc thùng gạo của nhà đối phương. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất khi thực hiện hành động này bạn phải đọc đúng được mật chú.

 Để có được mật chú giúp bùa phát huy tác dụng thì bạn cần nhờ đến các thầy. Nếu không có mật chú thì bùa yêu sẽ không có tác dụng. Lưu ý, cách làm bùa yêu bằng muối và gạo chỉ có tác dụng trong một thời gian ngắn

. Do đó, nếu bạn muốn giữ chồng thì phải kết hợp nhiều phương pháp khác bên cạnh sử dụng bùa.Trên đây là hướng dẫn chi tiết các cách làm bùa yêu đơn giản ngay tại nhà. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn có thể tự làm những lá bùa yêu để bảo vệ các mối quan hệ.

Nếu bạn không có thời gian để làm bùa hay lo sợ bùa tự làm không hiệu nghiệm hãy liên hệ thầy cao saì  để được hỗ trợ làm bùa yêu chuẩn nhất.

 Dùng bùa của thầy Cao sài

Khi bạn đã dùng tất cả các biện pháp trên mà không thành công ,việc làm bùa yêu tại nhà , thì tốt nhất liên hệ trực tiếp thầy bùa nổi tiếng miền tây xứ Nghệ Cao sài để nhờ giúp. Bùa yêu của thầy Cao sài đã giúp được nhiều cặp đôi về lại yêu thương và kết hôn. Vì đã được kiệm nghiệm trong thực tế nhiều năm nay nên bạn hoàn toàn yên tâm dùng nhá!

Kết luận:

  Nếu bạn thật sử cần giúp , thì hãy liên hệ thầy bùa yêu cao sài để được giúp níu kéo lại người mình yêu thương nhé !

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0818215966 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: buayeucaosai@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeucaosai/

Leave a Reply