Cách làm người yêu cũ ghen sau khi chia tay

Đánh giá bài viết

Trong cuộc đời của chúng ta, chắc hẳn ai cũng đã trải qua cảm giác phải chia tay với người mà mình yêu thương nhất, mình từng xem là tất cả. Đó gọi là người yêu cũ. Nhưng chúng ta vẫn thỉnh thoảng nhớ về những tổn thương mà người cũ gây ra, và luôn mong muốn trả thù người yêu cũ bằng cách nhẹ nhàng nhất, khiến họ phải tiếc nuối mình nhưng không biết phải làm cách nào? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn cách làm người yêu cũ ghen và phải tiếc nuối khi đã chia tay bạn.

                                     Cách làm người yêu cũ ghen

Cách làm người yêu cũ ghen vì bạn

Sau đây là một số cách làm cho người yêu cũ ghen mà bạn cần biết, đảm bảo sẽ cho bạn nhiều sự thú vị trong mối tính đã chia tay.

ghen với người yêu cũ của chàng

Sống thật thoải mái, vui vẻ

Khi chia tay người yêu cũ thì không việc gì bạn phải ôm đau khổ rồi nhớ nhung mãi được, lúc nào cũng mang đau khổ, không một phút nào vui vẻ thì người yêu cũ thấy sẽ khinh thường bạn hơn, không một phút nào động lòng cả.

ghen với người yêu cũ của chàng

 Cho nên bạn hãy sống thật thoải mái, vui vẻ, coi như chưa người cũ chưa từng tồn tại. Như thế người cũ mới cảm thấy hối hận, đây chính là cách khiến người yêu cũ phát ghen nên vì bạn sau chia tay hữu hiệu nhất. 

                          Sống thật vui vẻ, thoải mái 

Cư xử người yêu cũ như một người bạn bình thường

Đừng vì những đau khổ trong quá khứ mà người ta gây ra cho bạn mà khi gặp nhau lại lãng tránh, xem như kẻ thù, như vậy sẽ làm cho người yêu cũ càng thêm ác cảm với bạn.

có nên ghen với người yêu cũ của chồng

 Cho nên khi gặp nhau hãy nói chuyện lại với nhau như những người bạn bình thường, hoặc chào nhau như những người bạn lâu ngày gặp lại. Để chứng minh cho người cũ thấy là bạn không hề đau khổ sau khi chia tay, tự tin đối diện trước họ, không hề trốn tránh.

             Cư xử với người yêu cũ như bạn bình thường ( ảnh minh họa )

Tận dụng lợi thế của mạng xã hội

Đây là cách làm người yêu cũ ghen hiệu quả nhất. Mặc dù mạng xã hội là thứ bạn khó quên người yêu cũ. Nhưng thay vì sau chia tay bạn chặn, hủy kết bạn trên mạng xã hội với người yêu cũ thì bạn cứ giữ nguyên trong danh sách bạn bè.

cách làm cho người yêu cũ ghen

 Cứ post lên những gì có thể khiến người yêu cũ bạn phát ghen để cho họ biết không có họ, bạn vẫn sống tốt. Post lên những tấm ảnh lung linh của bạn với một caption ẩn ý, bình luận qua lại trên mạng xã hội với các chàng trai khác sẽ khiến người yêu bạn phải phát điên. 

                                           Thứ khiến ta khó quên người cũ

Duy trì thói quen sinh hoạt hằng ngày

Đừng vì người cũ mà bỏ qua những sở thích, thói quen mà bạn vẫn duy trì hằng ngày, đừng ghen với người người yêu cũ làm gì. 

có nên ghen với người yêu cũ của bạn trai

Hãy cứ làm những gì thường ngày bạn vẫn thường hay làm, cứ duy trì những sở thích hằng ngày của bạn, sẽ giúp bạn lấy lại được niềm vui và mau chóng quên đi người yêu cũ. Đây cũng được xem là cách làm cho người yêu cũ ghen bởi sự thoải mái của bạn.

cách khiến người yêu cũ phát ghen lên vì bạn

Chăm sóc, chau chuốt bản thân

Đừng vì người cũ mà bỏ bê bản thân mình, hãy chăm sóc bản thân thật tốt, ăn những món mình thích ăn, làm đẹp, mua sắm nhiều vào. Làm mọi cách để bản thân mình trở nên xinh đẹp và lộng lẫy hơn. Thì người cũ mới thấy hối hận vì đã đánh mất mình, đây cũng là cách để người yêu cũ ghen với bạn.

                         Chăm sóc, chau chuốt bản thân trở nên tốt hơn

Không quan tâm tới cuộc sống của người cũ

Làm thế nào để người yêu cũ ghen. Đó là sau chia tay bạn không nên quan tâm đến cuộc sống của người cũ nữa, bởi vì quan tâm quá nhiều chỉ khiến bạn thêm tổn thương mà thôi.

cách khiến người yêu cũ phát ghen

 Tốt nhất bạn hãy sống tốt cuộc sống của mình. Đừng quan tâm gì đến người cũ nữa cả. Đó cũng là một cách làm người yêu cũ ghen tức vì bạn đã chứng minh được rằng bạn không quan tâm gì tới người đó cả sau khi chia tay. Cuộc sống của bạn vẫn tốt khi không có họ đây là cách khiến người yêu cũ phát ghen.

ghen với người yêu cũ của người yêu

Tỏ ra thân mật với bạn trai trước mặt người cũ

Đây là cách làm người yêu cũ ghen mạnh nhất. Khi bạn cùng bạn trai mới dự một bữa tiệc có mặt người yêu cũ của bạn, thì hãy tỏ vẻ thân mật với bạn trai của bạn trước người yêu cũ của bạn, nhưng đừng làm quá lố, chỉ cần vài cử chỉ thân mật với bạn trai đã làm người yêu cũ phát ghen rồi.

ghen với người yêu cũ của chồng

 Đảm bảo bạn sẽ làm cho người yêu cũ ghen, nhớ phải chọn bạn mới thật tốt nhé!Tại sao không nên ghen với người yêu cũ của chàng Có nhiều người thắc mắc có nên ghen với người yêu cũ của chồng hay không? Tuy nhiên khuyên bạn không nên ghen.

khi người yêu cũ ghen

 Quá khứ là quá khứ, ai cũng có quá khứ của mình, quan trọng là có thể vượt qua và sống tốt cho hiện tại được không? Cho nên bạn đừng đào bới người cũ của chàng lên rồi ghen lung tung thật sự cuối cùng người tổn thương nhất cũng chỉ là bạn mà thôi. Tốt nhất là nên đối xử tốt và yêu thương nhau hiện tại, tôn trọng và tin tưởng nhau, đừng ghen với người yêu cũ của chàng.

cách để người yêu cũ ghen

Thực tế, có khá nhiều bạn gái trở lên xấu xí hơn khi ghen với người cũ của bạn trai. Nếu bạn là người đến sau đừng vội để mình rơi vào tình trạng này. Có nên ghen với người yêu cũ của bạn trai? 

làm cho người yêu cũ ghen

Nếu bạn muốn tình yêu của mình trở lên rạn nứt thì hãy ghen, còn không hãy sống thật tốt, thể hiện tình yêu đẹp như một cách khiến người yêu cũ phát ghen lên vì bạn, vì tình yêu của 2 người.

làm thế nào để người yêu cũ ghen

Ghen với người yêu cũ của người yêu được xem là cách nhanh nhất khiến tình yêu của bạn bị rạn nứt. Những cơn ghen vô lý luôn khiến người trong cuộc mỏi mệt, dễ chán nản khi yêu. Bạn trai hay chồng của bạn sẽ không thấy thoải mái gì đâu nhé!

cách khiến người yêu cũ ghen

Chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn tất cả các cách làm người yêu cũ ghen mà bạn nên biết. Chúng tôi muốn khuyên các bạn là không nên vì người cũ mà làm tổn thương bản thân mình. Hãy chăm sóc thật tốt bản thân mình, khi người yêu cũ ghen là lúc bạn đã thành công sau khi chia tay.

Dùng bùa của thầy Cao sài

Khi bạn đã dùng tất cả các biện pháp trên mà không thể khiến người yêu cũ ghen được, thì tốt nhất liên hệ trực tiếp thầy bùa nổi tiếng miền tây xứ Nghệ Cao sài để nhờ giúp.

 Bùa yêu của thầy Cao sài đã giúp được nhiều cặp đôi về lại yêu thương và kết hôn. Vì đã được kiệm nghiệm trong thực tế nhiều năm nay nên bạn hoàn toàn yên tâm dùng nhá!

cách làm người yêu cũ phát ghen

Kết luận:  Nếu bạn thật sử cần giúp , thì hãy liên hệ thầy bùa yêu cao sài để được giúp níu kéo lại người mình yêu thương nhé !

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0818215966 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: buayeucaosai@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeucaosai/

Leave a Reply