Bật mí các cách luyện bùa chú phổ biến nhất hiện nay

Đánh giá bài viết

Bùa chú là một thế giới bí ẩn mà khoa học khó có thể lý giải. Chính vì bí ẩn nên nhiều người luôn tò mò không biết cách luyện bùa chú như thế nào? Liệu có phải ai cũng làm được bùa chú hiệu nghiệm? Để giải đáp băn khoăn này, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu chi tiết dưới đây.

Các loại bùa chú phổ biến hiện nay

luyện bùa thiên linh cái

Trước khi đi tìm hiểu về cách luyện bùa chú thì chúng ta cần biết bùa có những loại nào? Bởi mỗi loại bùa lại có cách luyện khác nhau. Nhắc đến bùa chú thì có rất nhiều loại. Tuy nhiên, phổ biến nhất hiện nay thì phải kể đến các loại bùa dưới đ

ây:

  • Bùa thiên linh cái
  • Bùa lỗ ban
  • Bùa yêu

Cách luyện các loại bùa chú phổ biến hiện nay

Như chia sẻ, tùy vào từng loại, cách luyện bùa chú sẽ có sự khác nhau. Cụ thể như sau:

cách luyện thiên linh cái

2.1. Cách luyện bùa chú thiên linh cái

Bùa thiên linh cái là một trong những loại bùa nguy hiểm và man rợ nhất. Bởi loại bùa này được luyện bằng đầu của cô gái đồng trinh và bài trì chú đặc biệt. Để luyện bùa thiên linh cái phải là những bậc thầy cao tay. 

cách luyện bùa thiên linh cái

Bởi nếu không cao tay, thầy bùa có thể bị thiên linh cái vật ngược lại dẫn đến mất hết pháp thuật hoặc nặng nhất là nguy hiểm đến tính mạng.Khi luyện bùa, các thầy phải yêu thương và chiều chuộng thiên linh cái.

cách luyện bùa lỗ ban

 Bởi chỉ có vậy, thiên linh cái mới giúp đỡ làm theo các ý nguyện của thầy bùa. Do đó, cách luyện bùa thiên linh cái không phải ngày một ngày hai mà là cả một quá trình dài. Trong suốt quá trình đó, chỉ một sai sót nhỏ cũng khiến cho người luyện bùa phải gánh nghiệp.

cách luyện bùa yêu

Vì cách luyện thiên linh cái rất khó nên nếu làm thành công thì hiệu quả cực kỳ cao. Khi thành công, người có bùa trong tay có sai khiến những người xung quanh làm mọi thứ theo ý của mình. Thông thường, loại bùa chú này được sử dụng cho những người có dã tâm lớn muốn phá hoại công việc làm ăn hay hãm hại người khác.

cách luyện bùa yêu giấy

2.2. Cách luyện bùa chú lỗ ban

Bùa lỗ ban cũng là một trong những loại bùa được sử dụng phổ biến hiện nay. Loại bùa này có xuất xứ từ Trung Quốc thường được sử dụng để yểm vào các ngôi nhà. Thông thường, người ta thường dùng bùa này để trả đũa những người chủ đối đãi không tốt với thợ trong quá trình xây nhà. 

cách luyện bùa

Một số thì sử dụng để triệt hạ đối thủ làm ăn do ganh ghét hay đố kỵ. Mức độ nguy hiểm của bùa lỗ ban cũng không hề kém bùa thiên linh cái. Bởi bùa có thể khiến các gia đình bị yểm bùa thường xuyên xảy ra xung đột, làm ăn thất bát thậm chí có thể nguy hiểm đến tính mạng. 

cách luyện bùa ngải

Để làm luyện bùa lỗ ban cũng cần đến những bậc thầy cao tay tinh thông về thuật phong thủy. Tùy vào các thầy, cách luyện bùa lỗ ban sẽ có sự khác nhau. Tuy nhiên, thông thường các thầy sẽ viết những lá bùa sau đó đọc những bài trì chú để yểm cho bùa hiệu nghiệm. Quá trình yểm này sẽ mất nhiều thời gian.

2.3. Cách luyện bùa chú yêu

Cách làm bùa yêu

Cách luyện bùa yêu đơn giản hơn nhiều so với bùa thiên linh cái và lỗ ban. Mức độ nguy hiểm của bùa yêu cũng không nghiêm trọng như hai loại bùa trên. Thậm chí, nếu bùa yêu sử dụng vào mục đích tốt đẹp thì sẽ không hề gây hại cho người sử dụng.

Để luyện bùa yêu, các thầy sẽ lựa chọn một số vật dụng quen thuộc cộng với bài chú riêng. Những vật để sử dụng làm bùa yêu như giấy, nước, muối, gạo, ảnh. Ngoài ra, nhiều thầy còn thực hiện luyện bùa yêu bằng họ tên, ngày sinh và mùi hương. 

Trong số các cách luyện bùa, cách luyện bùa yêu giấy đang được sử dụng nhiều nhất. Bởi cách luyện bùa ngải yêu này đơn giản nhưng có tính hiệu nghiệm cao. 

Với cách này, bạn chỉ cần chuẩn bị một tờ giấy có ghi đầy đủ tên tuổi của bạn cùng đối phương muốn gắn kết, một viên sỏi bất kỳ nhặt dưới lòng sông, tóc của đối phương và một số loại thảo dược.

 Bạn lấy giấy gói lại hết các vật dụng đã chuẩn bị sau đó đọc trì chú và đem chôn ở một ngôi mộ mới không cho ai biết.Để bùa yêu có hiệu quả thì điều quan trọng nhất là bài trì chú phải đúng.

 Do đó, thông thường để làm bùa yêu hiệu nghiệm thì bạn cần nhờ đến các thầy. Bởi chỉ có các thầy mới biết trì chú, yểm bùa đúng cách.

Những điều cần lưu ý khi thực hiện các cách luyện bùa chú

Bùa có thể giúp bạn đạt được những mục đích đặt ra một cách dễ dàng. Tuy nhiên, bùa cũng hoàn toàn có thể khiến bạn gặp nguy hiểm. Do đó, để tránh gặp tai họa hay phải gánh nghiệp sau này, bạn cần lưu ý:

3.1 sử dụng bùa với mục đích tốt đẹp

Để không bị tai họa giáng xuống đầu vì sử dụng bùa ngải, bạn chỉ nên sử dụng bùa với mục đích tốt. Cụ thể, bạn chỉ nên sử dụng bùa với các mục đích sau:

  • Ngăn chặn người thứ ba phá hoại hạnh phúc gia đình
  • Níu kéo chồng quay trở về với gia đình
  • Giúp người yêu/chồng/vợ thay đổi tâm tính yêu thương mình hơn
  • Cầu an, sức khỏe cho gia đình

3.2. Tìm đến những bậc thầy luyện bùa cao tay

Để tránh tiền mất tật mang, bạn nên tìm đến những thầy luyện bùa cao tay. Bởi thầy có giỏi thì bùa mới có hiệu nghiệm. 

Hiện nay, nếu bạn muốn làm bùa thì có thể liên hệ thầy cao sài – bậc thầy trong lĩnh vực luyện các loại bùa.

Trên đây là chia sẻ chi tiết vềcách luyện bùa chú.

Hy vọng với chia sẻ này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách luyện các loại bùa để cân nhắc trước khi lựa chọn sử dụng để tránh những rủi ro.

Kết luận:  Nếu bạn thật sử cần giúp , thì hãy liên hệ thầy bùa yêu cao sài để được giúp níu kéo lại người mình yêu thương nhé !

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0818215966 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: buayeucaosai@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeucaosai/

Leave a Reply