Mách bạn 3 cách luyện ngải đơn giản mà linh nghiệm nhất

Đánh giá bài viết

Nhắc đến ngải, nhiều người thường nghĩ đến những loại bùa được luyện bằng những phương pháp đáng sợ. Tuy nhiên, thực tế không phải vậy. Có rất nhiều loại ngải được luyện theo phương pháp lành tính giúp cầu tài lộc và tình duyên hiệu quả mà không hề gây hại. Trong đó, nổi bật nhất là 3 cách luyện ngải lành tính được bật mí dưới đây.

Cách luyện ngải khô

Cách luyện ngải khô

Đây là một trong những cách luyện ngải được các thầy bùa sử dụng nhiều nhất. Bởi cách luyện ngải này vừa đơn giản lại có tính hiệu nghiệm cao. 

cách luyện bùa chú

Để luyện ngải theo cách này, bạn cần thực hiện theo đúng hướng dẫn sau:

1.1. Chuẩn bị vật dẫn 

Ngải được tạo nên từ các vật dẫn và các lời trì chú. Do đó, khi làm ngải, bạn cần phải chuẩn bị vật dẫn.

luyện ngải

 Đối với ngải khô, vật dẫn sẽ là củ ngải. Loại củ này phải được đào trên núi hoặc trong rừng thì mới có hiệu nghiệm. Củ ngải sau khi đào về sẽ được phơi sương gió trong 3 ngày để hấp thu âm dương khí của đất trời.

cách luyện ngải

1.2. Đọc thần chú để yểm vào ngải

Sau khi có vật dẫn được phơi sương gió đúng thời gian quy định, các thầy bùa sẽ đem rửa sạch vật dẫn và để vào một chiếc đĩa đặt lên bàn thờ. 

thần chú luyện ngãi

Hàng ngày, các thầy sẽ đọc thần chú để yểm vào ngải. Thời gian đọc thần chú luyện ngải tùy thuộc vào từng mục đích sử dụng. Có những loại ngải cần luyện trong vòng 1 năm nhưng cũng có những loại ngải 

cách luyện bùa ngải

chỉ cần một vài ngày hoặc vài tháng. Thời gian chính xác sẽ phụ thuộc vào cách tính toán của từng thầy bùa.

Cách luyện ngải tươi

Cách luyện ngải tươi

Cách luyện bùa ngải tươi hay còn có tên gọi khác là bùa ngải chú chậu. Đây là loại bùa sử dụng những cây ngải tươi để làm bùa. Cách luyện ngải tươi được thực hiện như sau:

cách luyện bùa

2.1. Chuẩn bị vật dẫn 

Đối với bùa ngải tươi, các thầy bùa sẽ phải chuẩn bị một khóm ngải tươi. Lưu ý, loại ngải này phải được lấy về từ trên núi hoặc trong rừng sâu.

cách luyện ngải yêu

 Thêm nữa, ngải phải tươi tốt thì luyện bùa mới có hiệu nghiệm. Sau khi có ngải, thầy bùa sẽ chuẩn bị một chiếc chậu và đất để trồng ngải. Đất trồng ngải phải là đất thiên nhiên sạch trộn với đất được nghiền từ đầu bảy ông táo lấy từ các lò bếp ở đình, chùa.

Ngoài vật dẫn là ngải, người yêu cầu làm bùa phải cung cấp cho thầy các thông tin cá nhân của đối tượng cần yểm bùa. Thông tin này phải chính xác thì bùa mới linh ứng vào đối phương.

2.2. Đọc thần chú để yểm vào ngải

Sau khi chuẩn bị đầy đủ vật dẫn, thầy bùa sẽ đặt các vật dẫn lên bàn thờ và bắt đầu quá trình luyện. Trên bàn thờ, bên cạnh chậu ngải, các thầy phải chuẩn bị lễ để cúng gồm

 rượu, muối, trứng gà, rượu trắng, nước lạnh… Sau đó, thầy bùa sẽ đọc thần chú hàng ngày để yểm vào ngải. Tùy theo mục đích sử dụng ngải để cầu tài hay cầu duyên, các thầy bùa sẽ sử dụng những bài thần chú riêng.

 Thời gian luyện bùa dài hay ngắn sẽ tùy thuộc vào loại bùa cũng như năng lực của thầy bùa.

Cách luyện bùa ngải tươi chi tiết rất phức tạp. Nếu luyện bùa không đúng, người làm có thể gặp nhiều rủi ro và bất trắc.

 Do đó, người thường khó lòng có thể tự luyện ngải mà cần phải nhờ đến những thầy bùa cao tay.

Cách luyện chú hội ngải

Bên cạnh luyện ngải khô và ngải tươi, các thầy bùa giỏi thường dùng biện pháp chú hội ngải. 

Đây là cách luyện bùa chú có các bước thực hiện đơn giản. Bởi người làm bùa chỉ cần đọc đúng bài thần chú sẽ giúp các vật dẫn linh nghiệm. 

Tuy nhiên, các bài thần chú là bí quyết riêng của các thầy nên không được lan truyền ra bên ngoài. Thông thường, các thầy chỉ truyền bí quyết này cho các đệ tử có căn duyên.

Lưu ý: Những người chưa tìm hiểu kỹ về ngải tuyệt đối không nên tự luyện. Bởi việc luyện không đúng cách sẽ khiến cho người thực hiện gặp những điều bất trắc và nguy hiểm nhất là có thể ảnh hưởng đến tính mạng. Vậy nên để an toàn nhất, bạn nên tìm đến những thầy bùa giỏi để hỗ trợ luyện ngải.

Thầy bùa luyện ngải uy tín nhất 

Như đã chia sẻ, cách luyện ngải yêu không quá phức tạp nhưng đòi hỏi người thực hiện phải là bậc thầy cao tay thì bùa mới linh nghiệm. Nhắc đến bậc thầy luyện ngải thì thầy Cao Sài  là địa chỉ tin cậy nhất. 

Đến với thầy Cao Sài  bạn sẽ luôn an tâm về tính hiệu nghiệm của bùa. Thêm nữa, cách luyện ngải của thầy Cao Saì  được luyện theo phương pháp lành tình nên không gây nguy hại đến người sử dụng.

Hiện tại, thầy Cao Sài  có các loại ngải cầu tài, ngải yêu, ngải ghét. Do đó, nếu bạn muốn cầu tài lộc hay tình duyên hãy liên hệ thầy Cao Sài để được hỗ trợ làm ngải.

 Lưu ý, thầy Cao Sài  chỉ làm ngải cho những người dùng với mục đích tốt. Những người muốn dùng ngải để hãm hại người khác, giành vợ, cướp chồng, phá hoại gia đình, thầy sẽ không nhận làm ngải.

Trên đây là chia sẻ về 3 cách luyện ngải đơn giản mà linh nghiệm cũng như địa chỉ thầy làm ngải uy tín. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong công việc kinh doanh hay tình cảm hãy liên hệ thầy Cao Sài  để làm ngải hóa giải.

Kết luận:

  Nếu bạn thật sử cần giúp , thì hãy liên hệ thầy bùa yêu cao sài để được giúp níu kéo lại người mình yêu thương nhé !

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0818215966 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: buayeucaosai@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeucaosai/

Leave a Reply