Hướng dẫn cách nhận biết người chơi ngải chính xác tuyệt đối

Đánh giá bài viết

Chắc hẳn khái niệm bùa ngải không còn xa lạ trong thế giới tâm linh. Bùa ngải không chỉ được sử dụng ở các tỉnh miền núi mà ngày càng phổ biến hơn ở những tỉnh thành khác. Đa phần bùa ngải đều được sử dụng với mục đích xấu, gây hại cho người khác. Vậy cách nhận biết người chơi ngải như thế nào?

Chơi bùa ngải là gì? 

Thế nào là chơi ngải?

Vì bùa ngải là loại bùa dùng để hãm hại người khác nên thầy Cao sài sẽ tuyệt đối không làm. Thầy sẽ chỉ làm ra những lá bùa lành tính như bùa yêu, bùa cầu may,… 

cách nhận biết người chơi bùa ngải

Những loại bùa đó sẽ không gây ra biểu hiện nào cũng như không gây nguy hại đến bất kỳ ai.Vậy chơi bùa ngải là gì? Đây là hình thức làm bùa sử dụng cây ngải được nuôi trồng lâu năm để kêu gọi vong hồn, ma quỷ để hại người.

cách nhận biết bị chơi ngải

 Có thể kể đến tác dụng của bùa ngải như: khiến đối thủ thân tàn danh liệt, làm ăn thua lỗ, đau ốm liên tục, vợ chồng bỏ nhau,… Làm thế nào để có cách nhận biết người chơi ngải?

cách nhận biết mình bị chơi ngải

Hướng dẫn cách nhận biết người chơi ngải 

Những người có kinh nghiệm sẽ dễ dàng nhận biết người chơi ngải. Dấu hiệu nhận biết người chơi ngải được thể hiện rõ ràng qua biểu hiện bên trong lẫn bên ngoài. Dưới đây là một số cách nhận biết người bị chơi bùa ngải.

nhận biết người chơi ngãi

2.1 Tướng mặt thay đổi

Những người chơi ngải sẽ có tướng mặt thay đổi. Trước khi chơi ngải, khuôn mặt sẽ có nét hiền lành, không dữ. Tuy nhiên sau khi chơi ngải một thời gian sắc mặt sẽ thay đổi. Khuôn mặt sẽ lộ vẻ gian trá, tròng mắt đảo liên tục và xuất hiện của nét hung ác. Điều đó cho thấy rằng, câu nói “tâm sinh tướng” là hoàn toàn đúng.

dấu hiệu nhận biết người chơi ngải

 Tâm thiện khuôn mặt sẽ có nét phúc hậu và lành, ngược lại tâm đen tối sẽ hiện vẻ hung dữ.

dấu hiệu nhận biết người chơi ngải

2.2 Phong thái chậm chạp

Đây cũng là một trong những cách nhận biết mình bị chơi ngải. Tác phong làm việc luôn luôn chậm chạp, mọi hoạt động trở nên ì ạch, không linh hoạt.

làm sao để biết bị chơi ngải

 Muốn thực hiện một công việc nào đó cũng sẽ mất rất nhiều thời gian và sức lực. Cơ thể như không còn thiết làm bất cứ điều gì.

2.3 Những hành động bất thường

cách nhận biết khi bị chơi ngải

Nếu như bạn có những hành động khác với bình thường trong thời gian dài thì có khả năng bạn đã bị chơi ngải. 

Người bị chơi ngải luôn có những hành động không bình thường

Thông thường những người bị chơi ngải hay nhắm mắt, miệng lẩm bẩm, thi thoảng đêm khuya bật dậy lẩm bẩm câu nói gì đó. Ngoài ra, những người bị chơi ngải hay khoa chân múa tay với những động tác lạ, kỳ quái.

 Biểu hiện này nếu như với những người có kinh nghiệm sẽ coi là một cách nhận biết bị chơi ngải. Nhưng đối với người không có kinh nghiệm sẽ chỉ cho rằng người chơi ngải bị mắc bệnh tâm thần. Do đó, cần chú ý quan sát để có thể đưa ra những kết luận đúng nhất.

2.4 Không kiểm soát được bản thân mình

Một trong những cách nhận biết người chơi ngải đó là họ không thể làm chủ được bản thân mình. Lý do là vì họ bị điều khiển bởi thầy yểm bùa. Mọi hành động, suy nghĩ của người bị chơi ngải sẽ bị kiểm soát.

Người chơi ngải sẽ không còn là chính họ. Muốn làm bất cứ việc gì đều không được và phải do thầy bùa chỉ định thì mới có thể thực hiện. Hành động sai khiến diễn ra trong thời gian lâu sẽ khiến tâm trí người bị chơi ngải trở nên điên loạn, không giữ được bình tĩnh

. Đây có lẽ là cách nhận biết khi bị chơi ngải rõ ràng nhất.Tinh thần không ổn định, luôn trong trạng thái hoảng loạn sẽ khiến cơ thể người bị chơi ngải dần trở nên héo mòn, không còn sức sống. Có thể thấy, tác hại của bùa ngải đối với con người là cực kỳ to lớn.

2.5 Cơ thể ốm yếu

Tình trạng sức khỏe thuyên giảm

Có thể thấy cách nhận biết  người chơi ngải này không dễ để phát hiện. Con người ta sẽ không tránh được việc cơ thể đau ốm.

 Việc bị cảm lạnh hay những bệnh lý khác vẫn có thể xảy ra trong quá trình con người sống và tồn tại. Vậy làm sao để biết bị chơi ngải? Cơ thể gầy yếu, mệt mỏi, chán ăn nhưng khi đi khám lại không phát hiện ra bất kỳ căn bệnh nào.

 Tình trạng đó kéo dài triền miên nhiều ngày, nhiều tuần thậm chí nhiều tháng mà không có dấu hiệu thuyên giảm. 

Ngoài ra khi nhìn vào những người có dấu hiệu bệnh vì bị chơi ngải, bạn sẽ cảm thấy sởn gai ốc, lạnh sống lưng. Đấy là cách nhận biết người chơi ngải rõ ràng nhất. 

2.6 Tâm trạng sợ hãi

Trạng thái tinh thần luôn lo lắng

Người chơi ngải sẽ luôn có tâm trạng sợ hãi mọi thứ. Lý do là vì họ mượn thế lực tà đạo để làm những điều ác, nên vào một ngày không xa chắc chắn họ sẽ bị quả báo. 

Do vậy, sự sợ hãi về việc bị nghiệp quật khiến người chơi ngải lúc nào cũng thấp thỏm, lo âu. Những người chơi ngải sẽ có cảm giác bị theo dõi, bị nắm thóp, đồng thời họ cũng rất sợ đám đông, thường chỉ muốn ở một mình.

Trên đây là một số cách nhận biết người chơi ngải phổ biến và hữu dụng nhất. Nếu như không may bạn hay người thân trong gia đình xuất hiện một trong những biểu hiện trên thì hãy liên hệ thầy Cao Sài  để giúp đỡ giải bùa ngải.

Kết luận: 

 Nếu bạn thật sử cần giúp , thì hãy liên hệ thầy bùa yêu cao sài để được giúp biết được mình có bị chơi ngải không  nhé !

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0818215966 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: buayeucaosai@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeucaosai/

Leave a Reply