Bật mí cách níu kéo bạn trai khi chia tay hiệu quả, thông minh

Đánh giá bài viết

Chia tay là một trong những điều thường gặp trong tình yêu. Nếu bạn đang bị bế tắc trong chuyện này và không biết làm sao để chàng quay lại với mình thì hãy theo dõi bài viết này. Những cách níu kéo bạn trai khi chia tay hiệu quả, thông minh dưới đây sẽ giúp các nàng làm cho chàng không thể không quay lại với mình khi chẳng may rơi vào trường hợp này.

Bật mí cách níu kéo bạn trai khi chia tay hiệu quả, thông minh

Không quấy rầy, làm phiền cuộc sống của bạn trai

Hiện nay, có rất nhiều người sau khi chia tay vẫn thường xuyên quấy rầy, tìm mọi cách phiền cuộc sống của đối phương. 

cách níu kéo bạn trai

Thậm chí, một số người còn tặng quà hoặc tìm cách gặp gỡ với mong muốn đối phương sẽ quay lại. Tuy nhiên, đây không phải biện pháp thông minh và bạn không nên áp dụng.

làm gì để níu kéo khi chàng muốn chia tay

Cách khôn ngoan nhất để níu kéo bạn trai chính là biến mình trở thành một người khôn ngoan và tinh tế hơn. 

làm gì để níu kéo khi chàng muốn chia tay

Điều này được thực hiện bằng cách hãy cho người ấy có cuộc sống riêng của mình cho đến khi đối phương nhận ra sự trống trải và thiếu vắng của bạn.

cách níu kéo khi bạn trai muốn chia tay

 Lúc đó, chàng trai của bạn sẽ tự quay về bên cạnh bạn vô cùng đơn giản.

Ngoài ra, bạn nên chứng rằng cho bạn trai mình thấy rằng việc thiếu bạn chính là điều tiếc nuối lớn nhất trong cuộc đời của anh ấy.Khi người ấy thấy bạn có thể kiểm soát tốt cuộc sống của mình thì bạn trai của bạn sẽ nghĩ bạn không cần anh ta. Do đó, nếu anh ta còn yêu bạn thì chắc chắn sẽ tự tìm bạn.

Cách nhắn tin níu kéo bạn trai cực kỳ hiệu quả

Nhiều người sau khi chia tay lại cảm thấy hối hận nhưng lại không biết làm sao để níu kéo bạn trai quay lại? 

làm sao để níu kéo bạn trai

Để hàn gắn tình cảm của cả 2 mọi người thường sử dụng cách nhắn tin tuy nhiên không phải ai cũng biết cách bày tỏ tình cảm bởi vì điều này thường rất khó để nói thành lời.

Ví dụ: Anh nói: “Nếu khoảng cách giữa đôi ta là 1000 bước thì em chỉ việc bước 1 bước còn 999 bước còn lại anh sẽ bước thay em. Giờ em đã bước được 999 bước rồi hãy cho nhau 1 cơ hội và bước thêm 1 bước để đến về bên em anh nhé!”

níu kéo bạn trai

Ngoài ra, bạn cũng nên lựa chọn thời gian nhắn tin là vào ban đêm. Bởi vì, đây là thời điểm lạnh lẽo và cô đơn giúp dễ gợi lên cảm xúc

Điều này sẽ làm cho người ấy cảm thấy yếu lòng và quay về với bạn và tiếp tục xây đắp tiếp yêu thương.

Cách níu kéo khi bạn trai muốn chia tay

Lạc quan và trở nên xinh đẹp hơn

Nếu giữa 2 người gặp phải những xích mích hoặc mâu thuẫn nào đó thì chia tay sẽ không phải giải pháp tốt để tồn tại lâu dài trong cuộc sống.

cách nhắn tin níu kéo bạn trai

 Đôi khi những khó khăn mà đôi lứa gặp phải chính là cơ hội để bạn nhìn lại tình cảm của mình cũng như hiểu nhau hơn

.

Chia tay không phải là hết mà nó sẽ làm bạn cảm thấy khó chịu, dằn vặt và buồn đau. Cách níu kéo bạn trai khi chia tay tốt nhất bạn không nên trách móc hay oán hận đối phương mà hãy cư xử thật đẹp nhằm chứng tỏ bản lĩnh của bản thân.

Hãy để cho người ấy cảm thấy mất bạn chính là sự hối tiếc không gì có thể bù đắp được.

Bạn không nên đau khổ hay tự hành hạ bản thân điều này sẽ không phải là cách níu kéo tình yêu của chàng hiệu quả. Hãy tự tút tát lại vẻ bên ngoài của mình cho đẹp hơn

. Điều này rất tốt để giúp chàng quay lại bởi vì sự quen thuộc khi nhìn mặt nhau sẽ làm mất đi cảm giác tuyệt vời như thuở mới yêu.

Cách níu kéo bạn trai khi chia tay thông minh, hiệu quả

Giả vờ lờ đi anh ấy

Mặc dù bạn thực sự rất muốn quay lại với người ấy và hiểu rõ anh ta sẽ có những phản ứng không tốt khi bị lờ đi. 

cách níu kéo bạn trai quay lại

Khi bạn trai của bạn gọi điện thì bạn không nên trả lời ngay mà đợi khoảng từ 1 đến 2 ngày rồi mới phản hồi lại. Bạnhãy thể hiện rằng mình không canh ấy.

Hãy tỏ ra vui vẻ dù bạn rất đau, buồn

Cách níu kéo bạn trai tốt nhất là hãy cố gắng tỏ ra mình đang vui vẻ chứ không nên buồn bã, tuyệt vọng.

 Việc bạn đau khổ chỉ làm bạn trở nên thảm hại cũng như kém hấp dẫn hơn mà thôi. Vì vậy, thay vì níu kéo bạn trai bằng những cách đáng thương đó thì bạn hãy quên đi nỗi buồn và chôn giấu nó vào trong lòng

 chỉ thể hiện nét mặt tươi vui mà thôi. Điều này sẽ làm chàng trở nên băn khoăn khi tại sao lại để cô ấy đi và tự khác sẽ trở về với bạn.

Phương pháp níu kéo bạn trai hiệu quả không hạ thấp mình

Hẹn gặp người ấy

Nhiều người thường không biết làm gì để níu kéo khi chàng muốn chia tay? Cách níu kéo khi bạn trai muốn chia tay là bạn hãy đề nghị một cuộc gặp mặt chính thức với người ấy

. Bởi vì, bạn càng đi chơi nhiều với người mình yêu thì sẽ càng làm chàng thấy được nhiều điểm tốt của bạn. Điều này sẽ làm người ấy thấy bạn là một cô gái độc lập, vui vẻ và đầy thú vị như vậy sẽ làm chàng càng muốn ở cạnh bạn hơn.

Trên đây là những bật mí về cách níu kéo bạn trai khi chia tay hiệu quả, thông minh mà các bạn gái nên học tập cho mình. 

Đây chẳng những là cách níu kéo bạn trai quay lại hiệu quả giúp bạn giành lại được người yêu mà không hạ thấp bản thân hay cầu xin.

Dùng bùa của thầy Cao sài

Khi bạn đã dùng tất cả các biện pháp mà không níu kéo người yêu được, thì tốt nhất liên hệ trực tiếp thầy bùa nổi tiếng miền tây xứ Nghệ Cao sài để nhờ giúp.

 Bùa yêu của thầy Cao sài đã giúp được nhiều cặp đôi về lại yêu thương và kết hôn. Vì đã được kiểm nghiệm trong thực tế nhiều năm nay nên bạn hoàn toàn yên tâm dùng nhá!

Kết luận:

Liên hệ ngay trực tiếp thầy Cao sài để níu kéo người êu trở lại hiệu quả nhất:y

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0818 215 966 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: buayeucaosai@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeucaosai/

Leave a Reply