Top 5 cách níu kéo chàng quay lại hiệu quả và thông minh nhất !

Đánh giá bài viết

Tình yêu không chỉ có những phút giây hạnh phúc mà xen lẫn vào đó là một vài khoảnh khắc giận hờn, cự cãi. Có thể có những cặp đôi còn có thời gian chiến tranh lạnh hay tưởng chừng như đã chia ly. Nếu bạn vẫn còn tình cảm sâu đậm với người đó thì cách níu kéo chàng quay lại sau khi đã buông lời “chia ly” là gì? Giải pháp nào là tốt nhất cho bạn trong trường hợp này?

làm thế nào để níu kéo chàng quay lại

Tỏ ra lạnh lùng, không quan tâm

Cách níu kéo chàng quay lại đầu tiên mà chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng là hãy tỏ ra lạnh lùng.

làm sao để níu kéo chàng quay lại

 Mới nghe lần đầu bạn sẽ cảm thấy bí kíp này hơi ngược. Tuy nhiên, đây được minh chứng là phương pháp hàn gắn những “rạn nứt” tình cảm tốt nhất và có thể được áp dụng cho bất cứ cặp đôi nào.

Tỏ ra lạnh lùng là cách níu kéo chàng quay lại hiệu quả

Đừng cố gắng thể hiện tình cảm của mình với đối phương như khóc lóc, năn nỉ và nổi khùng lên, …

làm sao để níu kéo người yêu quay lại

 Đối phương chắc chắn sẽ không hiểu cho bạn, từ từ cảm thấy mệt mỏi và cho rằng quyết định chia tay là đúng đắn. Mọi việc sẽ ngày càng tồi tệ, bạn càng khó có được cuộc gặp đối mặt hay nói chuyện thẳng thắn với họ.

làm sao để níu kéo người yêu cũ

Có thể bạn không tin nhưng sau những cự cãi, mâu thuẫn bất chợt thì việc tỏ ra lạnh lùng không quan tâm sẽ khiến đối phương hối hận và muốn quay lại với bạn hơn.

 Khoảng thời gian được nghỉ ngơi giữa mối quan hệ sẽ giúp cả hai bình tâm và nhìn nhận lại bản thân. 

làm cách nào để níu kéo người yêu cũ

Đây có khi lại là một “gia vị” hấp dẫn dành cho cuộc tình. Tuy nhiên, làm được theo cách này thật không dễ dàng, bạn phải đảm bảo mình có một tâm hồn thép, tránh xa mọi đồ vật, kỷ niệm của cả hai.

làm thế nào để níu kéo người yêu cũ

Điểm thêm cho bản thân chút bí ẩn

Điểm thêm cho bản thân chút bí ẩn sẽ khiến người ấy mê mệt bạn

Hầu như những điều bí ẩn đều khiến mọi người thích thú, tò mò tìm hiểu. Vì vậy điểm thêm cho bản thân chút bí ẩn sau chia tay, 

những cách níu kéo người yêu cũ

chiến tranh lạnh là cách níu kéo chàng quay lại thú vị dành cho các cô gái. Người đó nhất định sẽ luôn âm thầm đặt câu hỏi và quan tâm về bạn, …

cách níu kéo người yêu cũ quay lại

Giải pháp này thích hợp nhất cho các cặp đôi đã quá quen thuộc, yêu nhau quá lâu, hiểu về nhau quá nhiều, … Việc tường tận từng hành động, cử chỉ, tâm tư khiến hai người đang dần cảm thấy đối phương nhàm chán. 

Hãy thay đổi bản thân một chút, điểm thêm chút bí ẩn, người kia chắc chắn sẽ ngạc nhiên và hiểu ra rằng thì ra bạn vẫn còn rất nhiều điều để khám phá.

cách để níu kéo người yêu cũ

Kiềm chế cảm xúc và có buổi nói chuyện thẳng thắn

Làm thế nào để níu kéo chàng quay lại khi hai người đã có một mâu thuẫn, trận cãi vã quá lớn? Lời khuyên lúc này chúng tôi khuyên bạn là hãy bình tâm, kiềm chế cảm xúc bản thân.

làm sao để níu kéo người yêu

Tình yêu giữa hai người không phải dễ dàng có được, vì vậy những giúp muốn chấm dứt chúng, hãy suy nghĩ thật kỹ. Đừng vì những phút bất đồng của bản thân mà khiến bạn hối tiếc sau này. 

Biết tình bĩnh và dừng lại đúng lúc nếu các cuộc cãi vã lên tới đỉnh điểm

Nếu tính cách của hai người đã sẵn quá nóng tính thì ngay khi thấy mình bắt đầu đi quá giới hạn trong cuộc cãi vã thì hãy làm chủ bản thân, dừng lại và cho nhau thời gian nghỉ ngơi. 

làm sao để níu kéo người yêu quay lại

Tốt nhất dành ra khoảng 30 phút – 2h một mình, suy nghĩ về bản thân. Những lời nói không hay lúc này dễ khiến đối phương bị tổn thương và bạn sau khi nghĩ lại cũng không mong muốn.

Sau đó, khi đã bình tĩnh lại, hãy sắp xếp một cuộc gặp mặt nhẹ nhàng. Mỗi người sẽ trình bày quan điểm, ai có lỗi nhận lỗi và rút ra bài học để tránh tình trạng này xảy ra lần nữa.

cách níu kéo tình yêu

Luôn tỏ ra lạc quan và vui vẻ

Cách níu kéo chàng quay lại này có thể thật khó khăn với bạn khi hai người vừa chia tay, trục trặc trong tình cảm. 

làm cách nào để níu kéo tình yêu

Tuy nhiên, ngược lại với suy nghĩ của hầu hết mọi người và người đó, lúc đó bạn càng phải lạc quan và vui vẻ. Tỏ ra ủ rũ và tuyệt vọng sẽ khiến bạn càng trở nên thảm hại, khiến người đó chán ghét mà thôi.

Người kia sẽ nhanh chóng cảm thấy hối tiếc khi thấy bạn vẫn lạc quan và vui vẻ sau khi chia tay

Làm sao để níu kéo chàng quay lại lúc này? Hãy tự tìm kiếm niềm vui xung quanh bạn như bạn bè, công việc, … 

cách níu kéo tình yêu của chàng

Bắt đầu thiết lập cho bản thân một thời gian biểu dày đặc sự vui vẻ và hạnh phúc. Người đó chắc chắn sẽ có nhiều suy nghĩ về bạn và cảm thấy tiếc nuối, trống vắng khi mất đi bạn trong cuộc đời của họ.

cách níu kéo tình yêu

 Nếu hai người thật sự thuộc về nhau, viêc quay lại chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

Đừng nên chặn mọi liên hệ hay cắt đứt hoàn toàn người cũ. Đây là một hành động không hay ho gì, cũng đâu thể khiến bạn hạnh phúc.

cách níu kéo bạn trai

 Sau khi chia tay, dù khó khăn, hãy xem đối phương như một người bạn, nếu họ hỏi thăm bạn thì hãy trả lời, còn nếu người ta không thắc mắc thì bạn cũng đừng là người mở lời trước.

Đừng kêu than và tỏ ra bi lụy

Tình yêu dù đúng dù sai thì cũng là chuyện của hai người, hãy tìm cách giải quyết và đừng phơi bày nó

Kêu than, đăng status trên mạng xã hội, tỏ ra b lụy, … là cách làm thường thấy của các cô gái khi vừa chia tay một mối quan hệ yêu đương.

làm gì để níu kéo khi chàng muốn chia tay

 Giải pháp này vừa không thể giúp được bạn nối lại tình xưa vừa đặt dấu chấm hết cho người cũ.

Đành rằng cảm xúc của mỗi người là khác nhau, sự đau khổ cũng khác biệt. Tuy nhiên, lên mạng than thở cũng không thể khiến bạn quay lại hay đưa người cũ trở về.

cách níu kéo tình yêu của chàng

 Làm vậy, bạn sẽ trông thật thê thảm, sướt mướt và đáng thương, … Chàng có muốn quay lại cũng sẽ chần chừ với quyết định của bản thân mà thôi.

Trên đây là một số cách níu kéo chàng quay lại hay ho dành cho bạn.

Mỗi mối quan hệ, mỗi đối tượng hay nguyên nhân chia tay sẽ khác nhau, do vậy, bạn cần suy xét thật kỹ lưỡng để áp dụng giải pháp tốt nhất cho bản thân.

Dùng bùa của thầy Cao sài

cách níu kéo khi bạn trai muốn chia tay

Khi bạn đã dùng tất cả các biện pháp mà không níu kéo người yêu được, thì tốt nhất liên hệ trực tiếp thầy bùa nổi tiếng miền tây xứ Nghệ Cao sài để nhờ giúp.

làm sao để níu kéo bạn trai

 Bùa yêu của thầy Cao sài đã giúp được nhiều cặp đôi về lại yêu thương và kết hôn. Vì đã được kiểm nghiệm trong thực tế nhiều năm nay nên bạn hoàn toàn yên tâm dùng nhá!

níu kéo bạn trai

Kết luận:

Liên hệ ngay trực tiếp thầy Cao sài để níu kéo người yêu trở lại hiệu quả nhất:

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0818 215 966 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: buayeucaosai@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeucaosai/

Leave a Reply