Mách chàng cách níu kéo khi bạn gái muốn chia tay khôn ngoan và đầy hiệu quả

Đánh giá bài viết

Trong tình yêu, nàng nói lời chia tay là bởi giận dỗi muốn được nửa kia dỗ dành. Đôi khi cũng bởi nàng không còn cảm giác an toàn hoặc không cảm nhận được sự thấu hiểu nên muốn chia tay, chấm dứt mối quan hệ với chàng. Nhưng dù là lý do gì thì chàng cũng nên xác định vấn đề mấu chốt nằm ở đâu để lên kế hoạch níu kéo người yêu không ngoan và hiệu quả nhất. Dưới đây là cách níu kéo khi bạn gái muốn chia tay mà chúng tôi chia sẻ cùng chàng. Hãy cùng tham khảo nhé!

Cách níu kéo bạn gái khi chia tay 

Dấu hiệu nhận biết nàng muốn chia tay chàng

Không chỉ riêng các chàng biết chán yêu và muốn chia tay khi tình cảm không còn mặn nồng. “ Nàng” cũng sẽ có những biểu hiện muốn kết thúc chuyện tình cảm.

cách níu kéo bạn gái khi chia tay.

 Nhưng khi muốn chia tay, nàng thường không nói ra ngay mà sẽ thể hiện qua biểu hiện bên ngoài để chàng thấy. Nếu tinh ý, chàng sẽ dễ dàng nhận ra những dấu hiệu “ hết yêu” để tìm cách níu kéo bạn gái khi chia tay.

cách níu kéo bạn gái.

 Nếu chàng không cảm nhận được những dấu hiệu nàng “ hết yêu” có thể tham khảo một vài gợi ýsau đây: 

  • Khi muốn chia tay, nàng sẽ không còn nhắn tin hay gọi điện thường xuyên cho bạn
  • Tâm trạng nàng thay đổi thất thường, không còn dịu dàng quan tâm hay không còn vui vẻ, hào hứng gặp bạn như khi mới yêu
  • Hay cáu gắt vô lý, giận dỗi, nổi nóng và không quan tâm đến cảm xúc của chàng
có nên níu kéo khi bạn gái muốn chia tay
  • Nàng trở nên im lặng, trầm tính và không còn những câu chuyện hài hước, tình cảm sến súa như ban đầu.
  • Không còn muốn “ quản lý” mọi hành động của bạn như trước.
  • Nàng luôn có những hành động giữ bí mật với bạn và tỏ ra khó đoán hơn. Khiến bạn không biết nàng đang nghĩ gì, cần gì và muốn gì. 
làm gì để níu kéo khi nàng muốn chia tay
  • Bạn không còn là trung tâm của nàng. Càng ngày càng thờ ơ, lạnh nhạt với bạn. 
  • Không còn nói về những câu chuyện tương lai của hai đứa. Và tìm mọi lý do để chia tay với bạn
cách để níu kéo cô ấy

Đó là những dấu hiệu mà hầu hết các “ nàng” sẽ thể hiện ra ngoài khi có ý muốn chia tay chàng. Lúc này chàng nên tập trung quan sát và quyết định có nên níu kéo khi bạn gái muốn chia tay hay không. 

Nhận biết dấu hiệu “ hết yêu” là cách để chàng níu kéo bạn gái chia tay đúng lúc

Bật mí cách níu kéo khi bạn gái muốn chia tay khôn ngoan

Làm gì để níu kéo khi nàng muốn chia tay luôn là câu hỏi khiến chàng lo lắng. Hãy thử áp dụng cách để níu kéo cô ấy của chúng tôi dưới đây để giữ nàng ở lại bên mình. Đảm bảo chàng sẽ giữ được “ lửa tình” bền chặt với nàng. 

níu kéo bạn gái

Im lặng và cho cả hai thời gian suy nghĩ

Khi biết bạn gái muốn chia tay mình, chàng nên giữ bình tĩnh để nghĩ cách níu kéo bạn gái chia tay. Lúc này, chàng nên im lặng và không quan tâm hay liên lạc với nàng một vài ngày. 

níu kéo bạn gái chia tay

Đây cũng là lúc chàng phải bình tâm suy nghĩ để tìm ra mấu chốt nàng muốn chia tay và tìm cách sửa đổi tốt nhất. Còn nàng sẽ có “ khoảng lặng” riêng tư để suy nghĩ về tình cảm của mình. 

Im lặng để có thời gian suy nghĩ chín chắn sẽ là cách giúp cả hai không rơi vào tình cảnh “ nông nổi” nói lời tổn thương đối phương.

níu kéo khi bạn gái muốn chia tay

 Và sau vài ngày không liên lạc với nhau, cả hai sẽ nhận thấy tình cảm của mình đang ở mức nào và đưa ra quyết định chín chắn nhất. Đương nhiên, chàng sẽ là người chủ động nhắn tin mở lời trước, như vậy mục đích níu kéo nàng sẽ hiệu quả cao hơn. 

Im lặng và cho nhau thời gian suy nghĩ là cách níu kéo bạn gái hiệu quả nhất

Gặp mặt trực tiếp và nói chuyện thẳng thắn với tư cách bạn bè

Sau khoảng thời gian im lặng, chàng sẽ là người chủ động níu kéo bạn gái bằng cách hẹn gặp mặt và nói chuyện thẳng thắn với nàng.

 Tuy nhiên, gặp mặt nhau với tư cách bạn bè sẽ phù hợp và dễ nói chuyện nhất. Vài ngày không gặp gỡ, không nói chuyện với nhau, cả hai đã bớt tức giận hơn, đây là thời điểm nên ngồi lại để cùng nhau giải quyết vấn đề. 

Nói lời xin lỗi chân thành sẽ là cách níu kéo cô ấy hữu hiệu nhất

Trong tình yêu, dù đúng hay sai thì chàng vẫn nên là người nói lời xin lỗi với bạn gái trước tiên. Khi giận hờn, người con gái thường rất nhạy cảm với mọi hành động, cử chỉ hay lời nói của chàng. 

Dù là lỗi sai ở mình, nhưng nàng vẫn luôn cần sự quan tâm, dỗ dành từ chàng. 

Vậy nên, ở tình cảnh này, chàng hãy nói lời xin lỗi chân thành để níu kéo bạn gái. Một là để thể hiện tình cảm chân thành dành cho nàng, hai là tạo cơ hội nói chuyện và thấu hiểu cô ấy nhiều hơn.

 Đay là cách níu kéo bạn gái đơn giản những rất hiệu quả.Chắc chắn, khi cảm nhận được sự chân thành từ chàng, nàng sẽ nguôi giận và không nói lời chia tay nữa. Đương nhiên, chàng cũng nên có lời hứa dành riêng cho cô gái mình yêu. 

Hãy để người mình thương cảm nhận được tình cảm chân thành và cảm giác an toàn khi ở bên bạn. Như vậy, chàng mới có thể níu kéo khi bạn gái muốn chia tay hiệu quả nhất. 

Tình yêu chân thành sẽ giúp đôi lứa trở về bên nhau mãi mãi

Trên đây là cách níu kéo khi bạn gái muốn chia tay chúng tôi đúc kết qua bài viết để chia sẻ cùng chàng.

 Là đàn ông, chàng nên nhường nhịn, thấu hiểu người mình yêu một chút thì mọi chuyện sẽ êm đẹp và không bao giờ rạn nứt. Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp chàng níu kéo người mình yêu thành công và hiệu quả nhất. 

Dùng bùa của thầy Cao sài

Khi bạn đã hết  tất cả các biện pháp trên  mà không níu kéo người yêu được, thì tốt nhất liên hệ trực tiếp thầy bùa nổi tiếng miền tây xứ Nghệ Cao sài để nhờ giúp nhé 

 Bùa yêu của thầy Cao sài  thời gian qua đã giúp được nhiều cặp đôi về lại với  yêu thương và kết hôn. Vì đã được kiểm nghiệm trong thực tế nhiều năm nay nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dùng !

Kết luận:

Liên hệ ngay trực tiếp thầy Cao sài để níu kéo người yêu trở lại hiệu quả nhất:

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0818 215 966 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: buayeucaosai@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeucaosai/

Leave a Reply