4++ Cách níu kéo người yêu đầy khôn ngoan

Đánh giá bài viết

Hai bạn vừa chia tay? Bạn đang khó khăn trong việc tìm cách níu kéo người yêu cũ quay lại? Nếu bạn thực sự còn tình cảm cho người ấy, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây, bạn sẽ nhanh chóng tìm ra cho mình được cách níu kéo khôn ngoan và hiệu quả nhất. 

1. Nên níu kéo người yêu cũ quay lại khi nào?

Khi yêu đương chẳng mấy ai hy vọng xảy ra việc chia tay, tuy nhiên, đôi khi do 1 vài vấn đề bất đồng hay hiểu lầm mà 2 người đã lỡ lời buông từ “chia tay”. 

Nên níu kéo người yêu cũ quay lại khi nào?

Vậy lúc này bạn có nên níu kéo người yêu cũ? Nếu như sau khi chia tay bạn có một số cảm giác dưới đây thì chắc chắn rồi, bạn nên làm lành và tìm cách níu kéo tình yêu quay trở lại:

Có nên níu kéo người yêu cũ và lúc nào nên níu kéo?

– Bạn cảm thấy mình đã sai trong cuộc tranh cãi vừa rồi với người yêu

– Bạn cảm thấy chuyện mà 2 đứa vừa gặp phải không đáng để đánh đổi tình yêu mà 2 đứa đã vun đắp bấy lâu nay

– Bạn cảm thấy mình đã quá nông nổi, vội vàng và thiếu bình tĩnh trong việc cư xử với người yêu thời điểm trước đó Bạn cảm thấy nhớ nhung và nghĩ đến người yêu rất nhiều sau khi chia tay…

Sau khi xác định được mong muốn của mình là quay lại với người yêu cũ. Bạn phải có ngay kế hoạch cho mình để bắt đầu công cuộc níu kéo người yêu cũ.  Lưu ý là cách níu kéo người yêu cũ dành cho đối tượng là các chàng sẽ khác với đối tượng là các nàng. 

2. Cách níu kéo người yêu dành cho nữ

Đầu tiên sẽ là cách níu kéo người yêu dành cho nữ, đối với các bạn nữ, cách níu kéo ny quay lại hay nhất đó chính là cách: “Níu kéo mà như không níu kéo”. Nhiều bạn thường vì quá cảm xúc mà thường xuyên suy nghĩ tới những việc níu kéo như:

Sai lầm khi níu kéo nyc – nữ giới cần ghi nhớ

– Thường xuyên khủng bố chàng bằng tin nhắn hoặc hàng loạt các cuộc gọi Năn nỉ bạn trai suy nghĩ lại, tha thiết xin lỗi và bất chấp làm mọi chuyện nếu chàng đồng ý bỏ qua lỗi lầm đã qua- Nhờ những người xung quanh chàng tác động…

Tất cả những việc trên đều là sai lầm, nó sẽ chỉ khiến cho các chàng chán nản và sợ bạn hơn mà thôi. Nếu 2 bạn vừa mới vì 1 trận cãi vã nhỏ mà chia tay thì cách níu kéo chính là cho cả 2 1 đến 2 ngày suy nghĩ, xem xét lại mọi việc. Sau đó cả 2 sẽ cùng gặp nhau và nói chuyện thẳng thắn với nhau, cùng nhau tìm ra nguyên nhân và giải quyết nó. 

Nếu 2 bạn thực sự xảy ra vấn đề lớn và dẫn tới việc chia tay. Cách níu kéo người yêu khi chia tay thông minh là bạn phải tìm lại được chính bản thân mình. Hãy tìm lại giá trị bản thân, tìm lại sự tự tin và quyến rũ của chính mình, thứ mà ngay từ đầu bạn đã khiến anh ấy chết mệt bạn. 

Khi bạn đã tìm lại thời gian để bạn tìm kiếm lại bản thân tối thiểu là 30 ngày. Trong 30 ngày, tuyệt được chính mình, việc tiếp theo là làm cho anh ấy cảm thấy nhớ nhung và rồi anh ấy sẽ cảm thấy tiếc nuối vì đã đánh mất đi bạn. Tối không được liên lạc với chàng, hãy xem đây là hành trình tìm lại hạnh phúc của bạn. 

Sau khi kết thúc liệu trình 3 ngày để thiết lập lại cuộc sống và trạng thái tâm lý của mình, bạn nữ hãy thật tinh tế liên hệ lại với chàng. Đừng quá lộ liễu và cũng đừng đề cập nhiều tới những việc đã qua, nó sẽ chỉ khiến cho cả 2 nhớ lại cảm giác khó chịu lúc đó.

3. Cách níu kéo người yêu dành cho nam

Không giống như cách níu kéo người yêu dành cho các bạn nữ, cách níu kéo người yêu dành cho nam sẽ có một số điều riêng biệt.

 Đối với các chàng trai, đâu là cách níu kéo người yêu hiệu quả? Nếu muốn áp dụng cách để níu kéo người yêu thực sự hiệu quả nên tránh những điều như:

 Khủng bố bằng tin nhắn, cuộc gọi, lên mạng kể lể tỏ vẻ đau khổ, quấy rầy tới cuộc sống của bạn gái cũ và đặc biệt là dọa dẫm tự tử để đòi quay lại. 

Thay vì những việc điên rồ đó, chúng tôi có cách giúp các bạn níu kéo bạn gái khôn khéo và hiệu quả hơn rất nhiều. Đầu tiên, hãy nghiêm túc nhìn nhận lại vấn đề, sai hãy giải thích và xin lỗi, không sai cũng nên xin lỗi, xin lỗi bởi đã làm cô ấy đau lòng. 

Cách níu kéo người yêu hiệu quả cho nam

Tiếp theo, hãy tỏ ra bí ẩn, chắc chắn các nàng sẽ bắt đầu cảm thấy tò mò về bạn, sẽ cảm thấy được rõ sự trống trải khi thiếu vắng bạn

. Tới bước này bạn đã thành công trong 1 nửa kế hoạch níu kéo người yêu. Bạn đã lấy lại sự quan tâm và thu hút đối phương. Cuối cùng, hãy cho nàng thấy bạn là 1 người đã chín chắn hơn, thông minh và tinh tế hơn.

Với cách níu kéo người yêu quay lại ở trên chắc chắn bạn chưa cần nói điều gì rõ ràng đã khiến người ấy tự muốn quay trở về. Lúc này bạn hãy kết thúc việc xa nhau bằng cú knock out. Đó chính là mở lời, thật chân thành nói với nàng những câu níu kéo người yêu.

Nếu cảm thấy khó khăn thì các bạn có thể tham khảo những câu nói để níu kéo người yêu dưới đây:

– Thời gian vừa rồi anh đã suy nghĩ rất kỹ và cũng đã nghiêm túc kiểm điểm bản thân, xin lỗi vì đã làm em buồn, tha lỗi cho anh. Mình quay lại với nhau nhé em!

– Người yêu ơi, anh biết anh đã không đúng với em, anh biết anh đã thiếu sót nhiều, cho anh cơ hội được bù đắp những thiếu sót đó với em nhé

– Em à, thật đáng tiếc khi chỉ vì một phút không hiểu nhau mà chúng ta bỏ lỡ mất nhau phải không? Anh biết anh đã làm em buồn những ngày qua, anh xin lỗi, anh thật đáng trách…Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp cho các cặp đôi.

 sớm tìm lại được với nhau. Và cũng hy vọng sau bài viết này các bạn sẽ không còn phải suy nghĩ “Làm sao để níu kéo người yêu?” hay mất công tìm kiếm cách để níu kéo người yêu cũ nữa. Thay vào đó sẽ là suy nghĩ về việc giữ lửa cho tình yêu đó thêm bền chặt và mặn nồng.

4. Dùng bùa của thầy Cao sài

Khi bạn đã dùng tất cả các biện pháp mà không níu kéo người yêu được, thì tốt nhất liên hệ trực tiếp thầy bùa nổi tiếng miền tây xứ Nghệ Cao sài để nhờ giúp.

 Bùa yêu của thầy Cao sài đã giúp được nhiều cặp đôi về lại yêu thương và kết hôn. Vì đã được kiểm nghiệm trong thực tế nhiều năm nay nên bạn hoàn toàn yên tâm dùng nhá!

Kết luận:

Liên hệ ngay trực tiếp thầy Cao sài để níu kéo người yêu trở lại hiệu quả nhất:

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0818 215 966 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: buayeucaosai@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeucaosai/

xem đầy đủ:

Leave a Reply