5 cách níu kéo tình yêu của chàng khôn ngoan & đầy hiệu quả

Đánh giá bài viết

Chàng của bạn có dấu hiệu muốn chia tay nhưng bạn còn yêu nên muốn níu kéo. Tuy nhiên, bạn không biết làm cách nào để níu kéo tình yêu của chàng trước bờ vực của sự đổ vỡ. Vậy thì hãy bỏ túi 5 cách níu kéo tình yêu của chàng khôn ngoan và hiệu quả dưới đây.

níu kéo tình yêu thành công

Tìm hiểu nguyên nhân chàng muốn chia tay

Tìm hiểu nguyên nhân vì sao chàng muốn chia tay bạn

Nếu bạn muốn tìm cách níu kéo tình yêu của chàng thì trước tiên phải tìm hiểu được nguyên nhân khiến chàng muốn chia tay. Khi bạn biết nguyên nhân, bạn sẽ tìm được cách níu kéo khôn ngoan và hiệu quả nhất. 

níu kéo tình yêu bằng mọi cách

Tuy nhiên, bạn phải thực sự khôn khéo khi tìm hiểu nguyên nhân khiến chàng lạnh lùng và muốn chia tay. Đừng tra khảo hay xâm nhập cuộc sống riêng tư của chàng một cách thái quá. Cách làm này chỉ khiến cho chàng chán ngán muốn rời bỏ bạn. 

níu kéo tình yêu bằng thủ đoạn

Để tìm nguyên nhân khiến chàng muốn chia tay, bạn hãy khéo léo quan sát thái độ của chàng hay dò hỏi bạn bè của cả hai. Những lý do cơ bản có thể khiến chàng chia tay như xuất hiện người thứ ba, những cãi vã căng thẳng, cảm giác hết yêu, mối quan hệ không có tương lai… 

cách níu kéo tình yêu của nàng

Tùy vào nguyên nhân, bạn sẽ có những thay đổi phù hợp để có thể níu kéo tình yêu của chàng. Tuy nhiên, bạn cũng cần tỉnh táo, nếu nguyên nhân chia tay là do những lỗi nhỏ nhặt hay xuất phát từ phía bạn thì hãy tìm cách cứu vãn.

cách níu kéo tình yêu

 Ngược lại, nếu chàng phạm sai lầm lớn không thể tha thứ, lừa dối bạn nhiều lần thì hãy dũng cảm từ bỏ thứ tình cảm không đáng đó để tìm người tốt hơn.

Nếu chàng nói lời chia tay trước hãy tỏ ra bình thản và lạnh lùng

Hãy tỏ ra bình thản và lạnh  lùng khi chia tay

Khi muốn níu kéo tình yêu của chàng hãy tỏ ra bình thản và lạnh lùng nếu chàng là người chủ động nói lời chia tay đặc biệt nếu lý do dẫn đến chia tay không quá lớn. 

cách níu kéo tình yêu của chàng

Đừng vội tỏ ra yếu đuối, khóc lóc hay níu kéo chàng bằng mọi cách. Hành động này của bạn chỉ khiến cho chàng cảm thấy chán nản và cảm thấy quyết định chia tay là đúng đắn.

làm cách nào để níu kéo tình yêu

Sự bình thản và lạnh lùng của bạn sẽ khiến chàng phải suy nghĩ lại sau khi nói lời chia tay. Và đôi khi chính chàng sẽ là người chủ động làm lành với bạn. Vì vậy, hãy cư xử một cách thông minh để khiến chàng phải thay đổi quyết định của mình. 

cách níu kéo người yêu cũ

Trong thời gian sau chia tay, dù đau lòng hãy giữ cho mình sự bình thản, tỏ ra vui vẻ và chăm sóc cho bản thân nhiều hơn. Thay vì ủ rũ, khóc lóc, đau khổ, bạn hãy dành thời gian để làm đẹp, làm những việc mà mình chưa được làm trong thời gian yêu.

Đừng tỏ ra bị lụy và than vãn trên mạng xã hội

Nếu bạn muốn tìm cách níu kéo tình yêu của chàng thì đừng tỏ ra bi lụy và than vãn quá nhiều trên các trang mạng xã hội. 

có nên níu kéo người yêu cũ

Bạn đừng nghĩ rằng nếu thấy bạn đau buồn, ủy mị trên các trang mạng xã hội, chàng sẽ quay về bên bạn. Không chàng trai nào thích người yêu của mình mọi thứ đều kể lể trên trang mạng xã hội để mọi người đều thấy. 

làm sao để níu kéo người yêu

Vì vậy, hãy biết tiết chế bản thân, ẩn mình trên những trang mạng xã hội một chút sau thời gian chia tay. Nếu bạn vẫn muốn chia sẻ những hoạt động của mình trên mạng xã hội hãy đăng những điều tích cực. 

cách để níu kéo người yêu cũ

Đó có thể ảnh bạn đi chơi cùng bạn bè, những món ăn ngon, những quyển sách hay, những hình ảnh xinh đẹp của bản thân… Với những hình ảnh này sẽ khiến chàng cảm thấy nuối tiếc vì đã nói lời chia tay. 

làm sao để n làm sao để níu kéo người yêu quay lại

Đây chính là cách níu kéo tình yêu của chàng một cách khôn ngoan và hiệu quả nhất.

Nếu bạn là người sai hãy cho chàng thấy bạn đã sửa sai

Nếu sai hãy học cách sửa sai để níu kéo tình yêu

Trong tình yêu sự cố chấp sẽ chỉ khiến mối quan hệ của bạn đi vào ngõ cụt. Tình yêu cần có sự vun vén, sẻ chia từ hai phía.

 íu kéo người yêu cũ

 Vì vậy, nếu bạn thấy mình là người sai khiến cho chàng phải nói lời chia tay thì hãy tìm cách sửa sai và cho người đó thấy rằng bạn đã thay đổi.Khoảng thời gian sau khi chàng nói lời chia tay, bạn hãy dành một khoảng lặng để nhìn nhận lại chuyện tình cảm của cả hai. 

 íu kéo người yêu cũ

Hãy tự đánh giá xem liệu mình có sai trong mối quan hệ này? Liệu bạn có quá vô tâm với người ấy không? Sau khi nhìn nhận lại, bạn sẽ biết cách điều chỉnh để có thể cứu vãn mối quan hệ đang trên bờ vực của sự đổ vỡ.

stt níu kéo người yêu cũ

 Đừng để cái tôi quá cao, đôi khi nhún mình một chút sẽ khiến cho tình yêu bền chặt. Vì vậy, bạn hãy thay đổi nếu cần thiết để níu kéo người bạn thực sự yêu.

Sử dụng cách níu kéo tình yêu của chàng bằng bùa yêu

Níu kéo tình yêu của chàng bằng bùa yêu

Nếu bạn mệt mỏi tìm cách để níu kéo tình yêu của chàng bằng nhiều cách nhưng không hiệu quả hãy sử dụng bùa yêu để khiến chàng thay tâm đổi ý. 

cách níu kéo người yêu cũ quay lại

Bùa yêu thường được các bậc thầy cao tay làm bằng những vật dụng đặc biệt và được trì chú để giúp giải quyết các khúc mắc, mâu thuẫn giúp tình yêu bền chặt.Tuy nhiên, bạn lưu ý không phải bùa yêu nào cũng có tác dụng. 

Vì vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ để tránh mất tiền mà hiệu quả không được như ý. Bạn chỉ nên đặt làm bùa yêu của các bậc thầy cao tay để bùa phát huy tác dụng. Hiện nay, nếu bạn muốn làm bùa yêu hãy tìm đến thầy cao sài  – bậc thầy trong lĩnh vực làm bùa được nhiều người tin dùng và đánh giá cao về hiệu quả.

Trên đây là 5 cách níu kéo tình yêu của chàng khôn ngoan và đầy hiệu quả. Hy vọng với những cách này sẽ giúp bạn thành công trong việc níu kéo chàng trở lại sau khi nói lời chia tay.

Dùng bùa của thầy Cao sài

Khi bạn đã hết  tất cả các biện pháp trên  mà không níu kéo người yêu được, thì tốt nhất liên hệ trực tiếp thầy bùa nổi tiếng miền tây xứ Nghệ Cao sài để nhờ giúp nhé 

 Bùa yêu của thầy Cao sài  thời gian qua đã giúp được nhiều cặp đôi về lại với  yêu thương và kết hôn. Vì đã được kiểm nghiệm trong thực tế nhiều năm nay nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dùng !

Kết luận:

Liên hệ ngay trực tiếp thầy Cao sài để níu kéo người yêu trở lại hiệu quả nhất:

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0818 215 966 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: buayeucaosai@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeucaosai/

Leave a Reply