Câu hỏi thường gặp khi khách đến thỉnh bùa yêu từ thầy Cao Sài

Thầy Cao Sài đang ở đâu?

Thầy Cao Sài hiện đang sinh sống ở vùng núi cao Quỳ Châu, Nghệ An.Vùng núi cao Quỳ Châu, Nghệ An là một nơi yên tĩnh, thanh bình, có khí hậu mát mẻ, trong lành. 

Nơi đây được bao quanh bởi những ngọn núi cao, những cánh rừng nguyên sinh, rất phù hợp để luyện bùa ngải. Bùa ngải là một loại phép thuật, đòi hỏi người luyện phải có tâm linh cao, và phải được luyện tập trong một môi trường yên tĩnh, thanh tịnh, nơi dễ hấp thụ linh khí trời đất.

Bùa yêu của thầy Cao Sài có linh nghiệm không?

Theo đánh giá của đại đa số người đã dùng qua bùa ngải của thầy Cao Sài đều đánh giá tích cực. Họ cho rằng bùa ngải của thầy đã giúp họ giải quyết được những vấn đề trong cuộc sống, như:

Giúp người yêu quay về
Giúp vợ chồng hòa thuận
Giúp con cái ngoan ngoãn
Giúp gặp được may mắn, tài lộc
Để biết được bùa ngải của thầy Cao Sài có thực sự hiệu quả hay không, thì bạn cần trực tiếp làm để trải nghiệm thực tế.

Dưới đây là một số đánh giá của người đã dùng qua bùa ngải của thầy Cao Sài:

"Tôi đã dùng bùa yêu của thầy Cao Sài để níu kéo người yêu. Sau khi yểm bùa, người yêu tôi đã quay trở về và chúng tôi đã hòa thuận như xưa." - Nguyễn Bích Như, 20 tuổi, Hoà Bình.
"Tôi đã dùng bùa tài lộc của thầy Cao Sài. Sau khi yểm bùa, công việc của tôi thuận lợi hơn, tiền tôi làm ra gấp vài lần những năm trước khi tôi chưa yểm bùa và tôi đã gặp được nhiều cơ hội làm ăn tốt." - Trần Minh Công, 33 tuổi, TP.HCM.
"Tôi đã dùng bùa giải vận hạn của thầy Cao Sài. Sau khi yểm bùa, tôi cảm thấy mọi thứ trong cuộc sống đều thuận lợi hơn, và tôi đã gặp được nhiều may mắn hơn trong cuộc sống." - Nguyễn Thị Hoa, 39 tuổi, Hà Nội.
"Em đã dùng bùa học tập của thầy Cao Sài được 2 năm. Sau khi thỉnh bùa em thấy dường như mình đã may mắn hơn rất nhiều trong những lần thi cư vì ôn đề nào trúng đề ấy." Nguyễn Minh Anh, 19 tuổi, TP.HCM.

Bùa yêu Cao Sài giá bao nhiêu? Có đắt không?

Tuỳ theo giá cả thị trường có lúc lên lúc xuống, việc đồ lễ mua vào có lên có xuống. Độ khó hoặc dễ việc của chính bạn cũng là yếu tố chính quyết định là tiên lễ là bao nhiêu.

Thầy Cao Sài đã cố gắng không thay đổi quá nhiều tiền lễ trong những năm qua giúp các bạn. Bởi thầy biết nếu cao quá thì bạn không đủ khả năng chi trả. Hay lễ thêm để giúp việc bạn mau tiến triển và duy trì tác dụng về sau, thầy cũng không hề yêu cầu bạn phải bỏ ra. 

Thầy biết có nhiều nơi làm cũng có tác dụng, song họ yêu cầu một cái giá rất cao gấp nhiều lần của thầy. Nên thầy nghĩ tạm thời tiền lễ như vậy là hợp lý, không quá cao cũng không thấp, có thể chấp nhận được cho đại đa số.

Bùa yêu Cao Sài giá bao nhiêu? Có đắt không?
Bùa yêu Cao Sài giá bao nhiêu? Có đắt không?

 

Lễ thêm là gì? Làm lễ thêm có mất phí không?

Mục đích:

  • Mục đích việc lễ thêm để việc của các bạn được tốt hơn, như đang đợi bùa có tác dụng thì lễ thêm sẽ giúp tác dung nhanh hơn. 
  • Khi bùa ngải có tác dung rồi, sau một khoảng thời gian bạn thấy tình cảm bị nhạt nhoà đi chút ít, làm ăn khó hơn thì lễ thêm sẽ giúp bùa ngải duy trì tác dụng như ban đầu. Do vậy mà tác dụng mới được mãi như ý muốn.

Làm lễ thêm có mất phí không?

  •  Việc lễ thêm này thầy Cao Sài sẽ không lấy thêm bất kỳ tiền lễ gì, dù sự thực với nhiều bạn thì tiền lễ ban đầu của các bạn không đủ để làm thêm, song tôi vẫn giúp các bạn việc đó. 
  • Vậy nên các bạn đừng nên thắc mắc nhiều về việc vì sao tiền lễ cao hơn so với thu nhập của bạn!

Ngày tốt nhất để làm bùa ngải là ngày nào?

 Đầu tiên, quan trọng nhất là: Ngày tốt nhất chính là ngày bạn ra quyết định sẽ làm bùa ngải. Vì càng đắn đo, chờ đợi thì việc càng xấu, càng khó cứu giúp. Do vậy làm được càng sớm thì càng tốt.

>> Xem thêm tại đây: Lấy áo cũ để ếm bùa? 5 Cách làm bùa yêu bằng áo cũ linh nghiệm nhất

Ngoài ra:

  • Các ngày lẻ âm lịch trong tháng tốt hơn ngày chẵn.
  • Ngày mồng 1, ngày rằm tốt hơn các ngày còn lại.
  • Tháng 7 âm lịch làm bùa ngải tốt hơn các tháng còn lại.

 

Vì sao thầy Cao Sài không nghe máy?

  • Thầy Cao Sài là thầy bùa cao tay, nổi tiếng nên hàng ngày có rất nhiều người trong và ngoài nước muốn liên hệ nhờ thầy giúp đỡ. Số lượng người liên hệ quá đông khiến thầy không thể nghe máy cho tất cả mọi người.
  • Thời gian cố định làm lễ hàng ngày và gặp trực tiếp để giúp đỡ những anh chị qua trực tiếp nhờ giúp làm bùa đã chiếm trọn thời gian trong ngày của thầy Cao Sài. Thầy cần dành thời gian để làm lễ, giúp đỡ những người cần giúp đỡ, nên không có thời gian để nghe máy.
  • Khi nói chuyện chắc chắn không thể nhớ hết việc của các anh/chị, nên các lần sau liên hệ lại sẽ phải nói lại từ đầu. Như vậy chỉ nghe các bạn nói lại việc thôi đã không còn thời gian làm gì nữa, vì 1 ngày có cả trăm người liên hệ.

Vì vậy, thầy Cao Sài đã lựa chọn cách không nghe máy. Cách này có thể khiến một số người cảm thấy bất tiện, nhưng nó là cách tốt nhất để thầy có thể giúp đỡ được nhiều người hơn.

Nếu bạn cần liên hệ với thầy Cao Sài, bạn có thể gửi tin nhắn cho thầy. Thầy sẽ cố gắng trả lời tin nhắn của bạn trong thời gian sớm nhất mà vẫn đảm bảo chính sách bảo mật an toàn nhất cho bạn.

tu-choi-khach-hang-2

Thầy có làm bùa yêu miễn phí không?

Câu trả lời ngắn gọn là không, bùa ngải không miễn phí. Bùa ngải là một hình thức tâm linh, và như vậy, nó được coi là một dịch vụ. Các pháp sư, thầy cúng, hay những người có khả năng luyện bùa ngải đều sẽ yêu cầu một khoản phí để thực hiện việc luyện bùa và trao bùa cho người cầu. 

>> Xem thêm tại đây: Bùa nghe lời là gì? Cách làm bùa nghe lời tại nhà đơn giản, hiệu quả

Theo quan niệm của những người tin vào bùa ngải, việc luyện bùa là một quá trình đòi hỏi nhiều công sức, thời gian và tâm huyết. Các pháp sư, thầy cúng phải sử dụng các nguyên liệu, vật phẩm đặc biệt, điều khoản sử dụng và phải thực hiện các nghi lễ phức tạp. Do đó, họ có quyền yêu cầu một khoản phí để bù đắp cho những chi phí và công sức mà họ đã bỏ ra.

Thầy có làm bùa yêu miễn phí không?
Thầy có làm bùa yêu miễn phí không?

 

Kết luận

Nếu bạn là người đang trong hoàn cảnh tình yêu rạn nứt, làm ăn khó khăn, hay gặp xui xẻo thì liên hệ ngay thầy Cao Sài để được giúp đỡ. 

 

 

Thông báo

Messenger
Zalo