Tiết lộ những câu thần chú bùa yêu hiệu nghiệm 100%

Đánh giá bài viết

Bùa yêu, một loại bùa giúp tạo nên một thứ tình cảm đặc biệt giữa 2 người khiến họ quyến luyến, nhớ nhung, không thể rời xa nhau. Tuy nhiên, để làm được loại bùa này, ngoài vật dẫn cần phải có câu thần chú. Vậy đâu là câu thần chú bùa yêu chính xác, hiệu quả và linh nghiệm?

1.Câu thần chú bùa yêu là gì?

những câu thần chú bùa yêu

Câu thần chú của bùa yêu hay còn gọi là lời thiêng, lời phép được dùng khi làm bùa yêu. Một loại bùa có tác dụng mạnh mẽ trong việc tạo dựng một tình cảm đặc biệt giữa 2 con người,

câu chú bùa yêu

 khiến họ quan tâm, yêu thương nhau.Đây là một câu gồm một số từ ngữ ghép lại với nhau. Chúng chính là cầu dẫn để truyền tải lời thỉnh cầu, chấp thuận hoặc ban phát trong thế giới tâm linh. Nó được sử dụng rộng rãi bởi các thuật sĩ, pháp sư.

câu thần chú của bùa yêu

2.Tác dụng của thần chú bùa yêu

Câu chú bùa yêu được lưu truyền từ thời kim cổ tới nay. Chúng có tác dụng chính là tạo dựng nên một tình cảm giữa hai con người với nhau, làm cho họ yêu thương, 

cau than chu giai bua ngai

nhung nhớ, quan tâm nhau nhiều hơn.Chính vì vậy, khi sử dụng những câu thần chú bùa yêu, nam hoặc nữ giới sẽ có được tình cảm từ đối phương, người mà họ thầm thương trộm nhớ.

các câu thần chú bùa yêu

 Ngoài ra, nó còn được áp dụng trong cả trường hợp vợ chồng. Khi tình cảm hai vợ chồng rạn nứt, không còn thắm thiết như hồi đầu, dùng câu thần chú này sẽ giúp vợ chồng mặn nồng trở lại như lúc mới yêu.

câu chú bùa yêu lỗ ban

Tác dụng của thần chú bùa yêu

3.Những câu thần chú bùa yêu hiệu nghiệm

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại bùa yêu khác nhau: bùa yêu bằng ảnh, bùa yêu năm sinh,… Mỗi loại bùa sẽ có

những câu bùa chú yêu

 câu thần chú tương ứng như bùa yêu lỗ ban sẽ có câu chú bùa yêu lỗ ban. Do đó, trên thực tế có vô số lời thiêng. Điển hình là một số câu chú bùa yêu linh nghiệm thường được các thầy pháp áp dụng sau:

thần chú luyện bùa yêu

3.1.Câu thần chú thứ nhất

Cau than chu giai bua ngai thứ nhất được sử dụng rộng rãi hiện nay đó là: “Ka mã tăn hả pa wă tăn hả vĩ pá wă tăn hả tăn hả tăn hị tăn hả”. Mỗi lần bạn đọc 5 lần.

3.2.Câu thần chú thứ hai

Bùa yêu dân tộc, đặc biệt là bùa người Mường đang rất thịnh hành bởi tính hiệu quả mà chúng mang lại. Trong khi tiến hành buổi lễ làm bùa, câu thần chú luyện bùa yêu sau sẽ được đọc 7 lần:

“Nà mô pụt thá da

Ma chăc ma nôn kôt

Phụt som cốt dôt răc sà nê ha

Tha chét nem tá

Má sú da hen ná khụ ú mí dê.

Rôn hây ma ha khụ…tên tuổi…tuổi con gì…sa qua hả

À kha cha dá à kha cha hit

Chit tí chit tăng

Băng khăng pí dăng ma há.”

3.3.Câu thần chú thứ 3

Một trong các thần chú bùa yêu hiệu nghiệm khác đó là:

“Cằm câu pấu mác phung lấn khoẳn

Cằm câu pấu mác mặn lấn ăn

Cằm câu pấu báo đai lừm me

Cằm câu pấu báo ké lừm rườn

Mừ mí hăn câu mừ hảy

Mừ hăn câu nả phằng khua mà thú

Thương câu nắc. Rặc câu lai.”

Câu thần chú bùa yêu này có hiệu nghiệm nhất khi đêm đến, tầm vào giờ Hợi hoặc Tý. Sau khi đã đặt hình nộm của đối phương lên tường, thắp nhăng xong thì bạn đọc thần chú lên 9 lần.

4.Những điều cần lưu ý khi dùng thần chú bùa yêu

Khi sử dụng những câu bùa chú yêu, bạn cần phải lưu ý một số điều sau:

  • Đọc chính xác, to, rõ ràng từng chữ, không thêm, bớt bất cứ một từ nào.
  • Đọc lưu loát, không được vấp để tránh làm mất đi hiệu nghiệm.
  • Ăn mặc gọn gàng, sạch sẽ, thể hiện lòng thành kính, trang nghiêm.
  • Người đọc phải thành tâm khấn vái, cầu nguyện, tỏ rõ thành ý.
  • Dùng chúng vào những mục đích tốt đẹp, không được làm chuyện xấu sẽ bị nghiệp theo.
  • Các câu thần chú bùa yêu chỉ mang tính chất tham khảo.
  • Nếu là người thường thì không nên áp dụng vì có thể sẽ bị phản tác dụng, gây tổn hại cho bản thân.

5.Địa chỉ làm bùa linh nghiệm

Như đã nói ở trên, những câu thần chú trên người thường không thể dùng được. Chỉ có các thầy pháp cao tay, có ma theo, có căn cốt mới phát huy được tác dụng của chúng.

 Do đó, để có được lá bùa hiệu nghiệm nhất, bạn nên tìm tới sự giúp đỡ của thầy luyện bùa giỏi, am hiểu bùa chú và có năng lực cao siêu. Điển hình như thầy Cao Sài .

Thầy là một trong số ít thầy pháp cao tay còn hành nghề tại Việt Nam. Hơn nữa, không giống như một số thầy giỏi khác chỉ giúp người quen biết, vì nghĩa cử cao đẹp, giúp đời, giúp người, thầy Cao sài  nhận làm bùa cho tất cả mọi người.

 Miễn sao khi tìm tới thầy, bạn phải thật thành tâm, xưng hô đúng chuẩn mực và đặc biệt là dùng bùa với mục đích đúng đắn Bùa yêu thầy Cao Sài  rất lành tính, an toàn cho người dùng,

 không ảnh hưởng tới sức khỏe hay tạo nghiệp về sau. Thực tế, thầy đã giúp không ít cặp vợ chồng giữ gìn được hạnh phúc gia đình. Cũng như tạo cơ hội để một số cặp đôi thấu hiểu, hàn gắn những rạn nứt trong mối quan hệ tình cảm của mình

.

Trên đây là những câu thần chú bùa yêu linh nghiệm, được áp dụng rộng rãi hiện nay. Hy vọng qua đó bạn sẽ hiểu rõ hơn về thế giới tâm linh, tín ngưỡng này. Nếu cần giúp đỡ thì bạn hãy liên hệ với thầy Cao Sài . Hiện thầy Cao sài  đang sinh sống tại Quỳ Hợp, Nghệ An. Bạn có thể chát với thầy qua

 Zalo, Viber, Whatsapp hay nhắn tin theo số 0818 215 966 hoặc gửi email: cuasotinhyeu255@gmail.com để thầy giúp hóa giải khúc mắc về tình cảm.

Leave a Reply